Du lịch có thể dạy cho bạn những điều mà bạn đáng lẽ đã được học từ thời còn đi học
 /// Ảnh minh họa: M.Giao

Tại sao đi du lịch làm người ta khỏe hơn, yêu đời hơn?

0
Cho dù bạn có hạnh phúc thế nào với cuộc sống, việc chỉ làm cùng một việc hết ngày này qua ngày khác vẫn có thể gây ra mệt mỏi, có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Lời khuyên cho bạn là hãy đi du lịch!
Ngủ đủ giấc giúp ích cho tinh thần và mang lại cuộc sống hạnh phúc /// Shutterstock

5 điều cần làm để có một năm mới hạnh phúc

0
Bạn có thể làm gì để có một năm thật sự hạnh phúc? Dưới đây là 5 giải pháp bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ để nâng cao chất lượng cuộc sống, theo Medical News Today.
Sống lạc quan

Sống lạc quan

0
Ngày mợ mất, mọi người đều lo lắng cậu sẽ không vượt qua được cú sốc này. Bởi hai người vốn yêu thương gắn bó, luôn quấn quýt như đôi chim câu. 
Những lúc xuống tinh thần, bạn hãy làm những điều mình yêu thích như nghe nhạc, đọc sách, mua sắm - Ảnh: Shutterstock

Mẹo vượt qua một ngày tồi tệ

0

(TNO) Mỗi người trong chúng ta đều có những lúc trải qua một ngày tồi tệ với những điều xui xẻo. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn vượt qua những ngày 'âm u' như vậy.

6 thói quen giúp bạn sống lạc quan

6 thói quen giúp bạn sống lạc quan

0

(TNO) Sống lạc quan không chỉ giúp con người dễ thành công trong công việc mà còn là cách để tâm trí khỏe mạnh, mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hát để thấy mình sống

Hát để thấy mình sống

0
Suốt 4 năm qua, Tiếng hát mãi xanh - một sân chơi rất đặc biệt dành cho người yêu ca hát lứa tuổi từ 35 trở lên (do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty truyền thông MayQ tổ chức) - luôn được đông đảo khán giả quan tâm.
Lắng nghe trái tim mình

Lắng nghe trái tim mình

0
Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức lớp học 'Lắng nghe trái tim mình' vào ngày 3.3, dành cho bạn trẻ.
Tình yêu trong Tiếng hát mãi xanh

Tình yêu trong Tiếng hát mãi xanh

0
Trong số những người có mặt ở vòng sơ tuyển Tiếng hát mãi xanh 2013, đâu đó khán giả bắt gặp một số hình ảnh thật dễ thương về tình yêu, tình đồng chí, hay những cụ ông, cụ bà dù đã U.70 nhưng vẫn còn “lửa”.
Hội những người lạc quan

Hội những người lạc quan

0
Kinh tế khó khăn, lợi nhuận giảm sút, nhiều doanh nghiệp và ngân hàng đã cắt hoặc giảm tiền thưởng Tết của nhân viên, công nhân. “Cái khó ló cái khôn”, hãy cùng 24h tìm hiểu xem các bạn trẻ đang “làm công ăn lương” có bí quyết gì để tự động viên tinh thần mình trong năm mới.
Thể thao làm chậm quá trình lão hóa

Thể thao làm chậm quá trình lão hóa

0
Kênh truyền hình France 3 dẫn báo cáo của Giáo sư François Carré thuộc Bệnh viện Đại học Rennes cho thấy hoạt động thể chất điều độ có thể giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân.
Hãy nhận ra những điều tích cực

Hãy nhận ra những điều tích cực

0
Nếu bạn từng thất bại, điều đó không có nghĩa là bạn bất tài. Năng lực của mỗi người không chỉ cần có môi trường phù hợp, thuận lợi để phát huy mà có khi cần cả sự may mắn. Bạn chỉ thật sự vô dụng khi mới thất bại đôi lần mà đã vội buông xuôi.
Sống có niềm tin

Sống có niềm tin

0
Chương trình Một ngày để sống với chủ đề Tìm lại niềm tin sẽ diễn ra ngày 25.11, tại cơ sở 1 Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam (đường 3, Khu dân cư Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM).