Cây mùa xuân 2017: San sẻ yêu thương với người nghèo Bình Phước

Cây mùa xuân 2017: San sẻ yêu thương với người nghèo Bình Phước

0
Ngày 23.1, Báo Thanh Niên tổ chức trao 300 suất quà tết trị giá 150 triệu đồng, mỗi suất gồm 200 ngàn tiền mặt kèm quà khoảng 300 ngàn gồm: nước tương, bột nêm, sữa, nước ngọt …cho các hộ nghèo, người tàn tật, neo đơn ở 2 xã Long Hà và Phú Riềng, thuộc H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
Ngoài kiến thức, rèn luyện nhân cách trong nhà trường là yếu tố quan trọng	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cho trẻ lớn lên trong xã hội yêu thương

0
Số trẻ em phạm pháp gia tăng và tính chất phạm tội ngày càng nguy hiểm, tàn bạo. Điều này không chỉ gây bất an đối với cộng đồng, mà nạn nhân có khi chính là những người thân trong gia đình, bạn bè đang học cùng trường.
Hãy cứ yêu thương

Hãy cứ yêu thương

2
Đã bao giờ bạn cảm thấy chần chừ vì tay muốn rút tiền ra cho người ăn xin nhưng trong đầu luẩn quẩn câu hỏi: 'Liệu người này nghèo thật hay giả đây, mình có bị lừa không nhỉ?'.
Có một dòng chảy bất tận

Có một dòng chảy bất tận

0
Đó là dòng chảy của sự yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong nghĩa đồng bào mà tôi được chứng kiến trong những ngày về với vùng rốn lũ Quảng Bình, Hà Tĩnh.
Được yêu thương, vợ chồng sẽ ngủ ngon hơn

Được yêu thương, vợ chồng sẽ ngủ ngon hơn

0

Biết quan tâm, chia sẻ không chỉ mang lại cảm giác hạnh phúc mà còn giúp các cặp đôi ngủ ngon hơn. Các nhà khoa học cho rằng lợi ích này có thể đến từ cảm giác an toàn mà mối quan hệ mang lại.

Các cô gái, chàng trai trong chương trình Free Hugs Vietnam /// Ảnh: Free Hugs Vietnam

Rạo rực chờ ngày... ôm miễn phí

9
'Hãy trao đi những cái ôm không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, địa vị…' là thông điệp được những bạn trẻ truyền đi cho sự kiện Ngày hội ôm quốc tế vào Chủ Nhật, 24.7.
Khi đi bán kẹo, anh Nghị phải cho hai đứa trẻ vào chiếc xe lăn chế rồi kéo đi cùng, vì ở nhà không có ai chăm sóc... /// Ảnh: Độc Lập

[ẢNH] Người cha bán kẹo nuôi 2 hai con teo não ở Sài Gòn

15
"Bao nhiêu đêm em cũng suy nghĩ nhức đầu, nhiều khi muốn gửi hai đứa vô trong trại mồ côi để mình đi kiếm sống riêng bản thân mình nhưng mà không thể nào bỏ dứt được", anh Đặng Hữu Nghị tâm sự.
Thêm thảnh thơi, thêm chăm chút yêu thương

Thêm thảnh thơi, thêm chăm chút yêu thương

0
Nhiều chị em chia sẻ mỗi ngày 8 tiếng ở văn phòng, về nhà đón con, đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, và hàng trăm công việc không tên khác đã “ngốn” hết quỹ thời gian.
Minh họa: Văn Nguyễn

Trò chuyện cùng ba

2
Trong gia đình, con gái thường gần gũi mẹ hơn ba, tôi cũng vậy. Với tôi, ba là người khó tính, đòi hỏi cao, hay la mắng nên khoảng cách giữa tôi và ba khá xa vời.
Mạng yêu thương... thật nhỏ

Mạng yêu thương... thật nhỏ

0
Chăm chỉ 'hoạt động' trên mạng xã hội mênh mông và tin rằng mình đang duy trì, chăm sóc tốt các mối quan hệ, có khi nào bạn chợt nhận ra một số mối quan hệ đã chìm nghỉm trên dòng thác newsfeed?
Vì yêu thương cần lan tỏa

yêu thương cần lan tỏa

0
Lần đầu tiên tôi có cảm xúc trước những con tem là khi 'bất ngờ' lọt vào góc phòng ngói cũ của nhà ông tôi. Nói là bất ngờ vì căn phòng đó thực ra bao năm vẫn ở đó. 
Hạnh phúc nhân đôi

Hạnh phúc nhân đôi

0
Vợ chồng tôi là người khuyết tật, chồng tôi nặng, còn tôi thì nhẹ hơn.