Tháng 7 yêu thương

Tháng 7 yêu thương

0
Tháng 7, chẳng còn mưa rả rích, chẳng còn là một khúc thê lương những cơn gió vần vũ. Chỉ những hạt mưa nhẹ, tháng 7 nồng nàn.
Thư gửi con

Thư gửi con

0
Những ngày chuẩn bị cho "chiến sĩ" lên đường gia nhập Học kỳ quân đội rồi cũng qua. Bây giờ là những ngày mong đọc thư con gửi về.
Vườn hồng 24.3.2013

Vườn hồng 24.3.2013

0
Anh Bồ Câu ơi, làm sao để biết người ta yêu mình thật lòng hở anh? (phan thanh phuong, yahoo) Cách kiểm chứng đơn giản nhất: Người yêu mình thật lòng là người sẵn sàng đến nhà ra mắt ba mẹ mình và dẫn mình về nhà để giới thiệu chính thức với ba mẹ người ta.
Giúp con yêu thương nhiều hơn...

Giúp con yêu thương nhiều hơn...

0
(TN Xuân) Nhiều người than phiền: Tết trong mắt trẻ con thời hiện đại chỉ là được lì xì, được nghỉ học, thỏa thích chơi game và đọc truyện tranh mà chẳng có mấy đứa thèm quan tâm cách bày biện mâm cỗ tết, trang hoàng nhà cửa.
Nuôi bố mẹ già

Nuôi bố mẹ già

0
(TNTS) Nói thật mình chẳng lo gì chỉ lo già yếu lẩm cẩm, sống mà phải lụy đến người khác là cái sống buồn chán nhất. Đã từng trải qua hai năm nằm liệt giường, nghĩ đến khi đó mình cứ rùng mình. Người già thường hay lẩm cẩm, trái tính trái nết rất khó chiều. Thành ra nuôi bố mẹ già khổ gấp ba con trẻ. Ăn uống chẳng đáng bao nhiêu nhưng chiều ông bà già thật cực gấp ba mươi lần chiều con trẻ, đừng nói gấp ba. Chẳng có bố mẹ nào muốn làm khổ con cái nhưng trời đày đến cảnh ấy chẳng biết làm sao.
Đêm chia sẻ

Đêm chia sẻ

0
19 giờ ngày 14.1, Câu lạc bộ tình nguyện Trái Tim Thiên Thần tổ chức “Đêm chia sẻ” gây quỹ từ thiện tại quán Cafe Nâu (số 201A Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM).
Kỳ 6: Yêu nhau kiếp nào

Kỳ 6: Yêu nhau kiếp nào

0
Mối duyên với nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh trải dài gần hết một kiếp người của nhạc sĩ Phạm Duy. Từ những chuyến rong ruổi thời trai trẻ, từ trong kháng chiến, đến mùa đông lạnh lẽo trên đất người... Giai đoạn nào cũng phảng phất bóng hình giai nhân.
Lời yêu thương cho người lạ

Lời yêu thương cho người lạ

0
“Thời còn ở ký túc xá đại học, tôi là một trong số những người hiếm hoi thường rảo bộ đến thùng thư vào mỗi cuối ngày…”, Hannah Brencher (24 tuổi, cử nhân ĐH Assumption, Hoa Kỳ) mở đầu bài nói chuyện. hội thảo TEDTalks 2012.
Sáu chị em côi cút giữa đời

Sáu chị em côi cút giữa đời

0
Sáu chị em, người lớn nhất 25 tuổi, nhỏ nhất mới 8 tuổi, côi cút nương tựa nhau giữa đời. Không chỉ lo cho các em từng chén cơm, cuốn vở, người chị lớn nhất nhà còn là cha, là mẹ của năm đứa em vẫn ngày ngày cắp sách đến trường.
Rủ nhau học yêu

Rủ nhau học yêu

0
Những bí quyết chinh phục phụ nữ được hé lộ, những bí ẩn về phụ nữ được khai phá... Đó là nội dung của nhiều lớp học đang được bàn luận trên một số trang mạng thu hút cánh mày râu khắp nơi.
Ba và con gái

Ba và con gái

0
Biết con gái thích ăn ngon, ba bưng rổ trái cây mới hái đi thẳng vô nhà, bảo “thích trái nào thì lựa, còn bao nhiêu đem qua bển cho mấy đứa em”. Con gái lấy 2 trái xoài, 4 trái mận ngon nhất. Chưa ăn mà đã nghe ngọt lịm...
Chuyện tình đầy xúc động

Chuyện tình đầy xúc động

0
Cô gái 20 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng kế toán, cưới chàng trai liệt toàn thân đang trở thành câu chuyện gây xúc động ở vùng quê xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Mỗi ngày yêu thương

Mỗi ngày yêu thương

0
Sao phụ nữ lại lắm trò thế không biết? Cứ đánh đố đàn ông bằng những câu hỏi khó.
Mùa sách yêu thương

Mùa sách yêu thương

0
Mỗi tập sách mang một dáng dấp riêng, cùng làm nên một mùa sách yêu thương cho mùa xuân này.
Đêm nhạc từ thiện "Trái tim yêu thương"

Đêm nhạc từ thiện "Trái tim yêu thương"

0
Hòa nhạc Love Heart - Trái tim yêu thương có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thanh Bùi, nghệ sĩ piano Vân Anh với vai trò là hai đại sứ của Tổ chức từ thiện Heart reach Australia, và những ca sĩ đến từ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Anna Trương, Hà Okio và MC Hà Anh, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 11.2 tại khách sạn New World (TP.HCM).