yodkhakthai

Cựu danh thủ Sripan (trái) được cho chuẩn bị thay HLV Yodkhakthai (phải) dẫn dắt tuyển Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH

Hé lộ tin cựu cầu thủ HAGL được bổ nhiệm dẫn dắt tuyển Thái Lan

0
Ngay sau trận thua Ấn Độ 0-1 ở trận tranh hạng ba vào chiều 8.6 và xếp chót King’s Cup 2019, báo giới Thái Lan nhận được nguồn tin Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) chuẩn bị bổ nhiệm cựu cầu thủ của CLB HAGL thay thế cho HLV Sirisak Yodkhakthai dẫn dắt tuyển quốc gia.
Teerasil Dangda (giữa) hiện là chân sút số 1 của tuyển Thái Lan dù đã 30 tuổi /// AFP

King’s Cup 2019: Thái Lan có thể mất chân sút số 1 ở trận gặp Việt Nam

0
Sau khi tiền vệ được mệnh danh là “Messi Thái” Chanathip Songkrasin rút khỏi tuyển quốc gia do tái phát chấn thương, HLV Sirisak Yodkhakthai của tuyển Thái Lan vừa nhận thêm tin sốc khi chân sút số 1 Teerasil Dangda không thể tập luyện chuẩn bị cho trận “đại chiến” với Việt Nam (VN) ở King’s Cup 2019.
HLV Yodkhakthai đang rất đau đầu tìm kiếm một tiền đạo mũi nhọn cho tuyển Thái Lan /// CHỤP MÀN HÌNH

Không chỉ thầy Park, HLV của Thái Lan cũng đau đầu về hàng công

0
Tờ SMM Sports đã ví von việc “ngất xỉu” của HLV Sirisak Yodkhakthai để nói lên hiện trạng tuyển Thái Lan hiện nay đang “đói” các chân sút. Nếu CLB Muang Thong United không “nhả” cầu thủ sẽ đồng nghĩa với việc tuyển Thái Lan sẽ không có 2 chân sút hàng đầu là Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn tại King’s Cup 2019.
CLB Muang Thong United (áo đỏ sẫm) đề nghị FAT không gọi cầu thủ của đội lên tuyển chuẩn bị cho King's Cup 2019  /// CHỤP MÀN HÌNH

CLB Muang Thong United không muốn 'nhả' cầu thủ lên tuyển Thái Lan

0
HLV Sirisak Yodkhakthai của tuyển Thái Lan vừa nhận tin không vui sau khi ban lãnh đạo của CLB Muang Thong United đề nghị Liên đoàn bóng đá nước này (FAT) không gọi cầu thủ của đội lên tuyển để chuẩn bị cuộc đụng độ với tuyển Việt Nam (VN) tại King’s Cup 2019.
Chủ tịch FAT Somyot Poompanmuang (giữa) đang tính phương án tìm HLV mới cho tuyển Thái Lan /// AFP

AFC không 'bật đèn xanh', Thái Lan tính đường tìm HLV cho tuyển quốc gia

0
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmuang vừa tiết lộ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vẫn không “bật đèn xanh” cho phép HLV Sirisak Yodkhakthai dẫn dắt tuyển quốc gia do không có giấy phép đúng quy định. Vì vậy, theo ông Somyot, FAT sẽ phải lên kế hoạch tìm một HLV mới cho tuyển Thái Lan.