Yuno Bigboi và Lor trổ tài rap về Tết, không quên 'cà khịa' Binz

0 Thanh Niên Online

Yuno Bigboi tên thật là Nguyễn Anh Vũ, sinh năm 1996. Trước khi tham gia "Rap Việt 2020", anh chàng đã là thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc SG PRIDER với thâm niên rap ngót nghét 10 năm. Trong chương trình "Rap Việt", Yuno Bigboi để lại ấn tượng mạnh với ca khúc “Dám hay không dám". Sau khi về đội Binz, Yuno được đánh giá là một trong những thí sinh "nặng ký" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Lor là thí sinh đội Suboi, từng có màn trình diễn ấn tượng dựa trên câu nói "Yêu là phải nói, như đói là phải ăn" đồng thời khiến khán giả xúc động khi đưa câu chuyện về gia đình vào bài rap. Anh tên thật là Nguyễn Thanh Long, sinh năm 2001, hiện là sinh viên tại Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Trước vòng thi Bứt phá, Lor không thuộc top thí sinh tiềm năng cho chức vô địch. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với G.Ducky, Tony D., RTee, Duy Andy và Tez, anh lại nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả khi thể hiện sự tiến bộ vượt bậc.

Yuno Bigboi và Lor trổ tài rap về Tết, không quên 'cà khịa' Binz - ảnh 1

Rap về năm con trâu, không quên "cà khịa" Binz

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi "Rap Việt" kết thúc, Yuno Bigboi và Lor đều có những bước tiến trong sự nghiệp. Nhân dịp năm mới tết đến, hai chàng rapper cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ mục tiêu cho năm mới và đặc biệt là màn thử thách rap về tết vô cùng thú vị. 

Mời khán giả theo dõi video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm