Zebra đoạt bốn giải thưởng về thiết kế và sáng tạo tại Úc

0 Thanh Niên Online

Zebra Technologies vừa công bố máy quét mã vạch di động CS60 series, máy in nhãn ZSB Series và thiết bị tương tác CC600, CC6000 đã được chương trình Good Design Award uy tín của Úc trao giải ở hạng mục thiết kế sản phẩm.

Ngoài ra, giải pháp tự động di động dành cho doanh nghiệp ema50 (enterprise mobile autmation) cũng được vinh danh với giải vàng của Good Design Award vì thiết kế vượt trội so với những tiêu chí chuẩn mực của Good Design.

Được tổ chức hằng năm kể từ 1958 nhằm tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ mới tốt nhất, Good Design Awards là chương trình giải thưởng quốc tế về thiết kế và sáng tạo uy tín và lâu đời nhất tại Úc.

Zebra đoạt bốn giải thưởng về thiết kế và sáng tạo tại Úc - ảnh 1

máy quét mã vạch di động CS60 series có thiết kế nhỏ gọn

Zebra Technologies

Các sản phẩm đoạt giải của Zebra được hơn 70 giám khảo quốc tế và Úc bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sản phẩm và các lãnh đạo lựa chọn và đánh giá là xuất sắc trong thiết kế kiến trúc, thiết kế thành phần, chất lượng sản xuất, tính thẩm mỹ và thiết kế về truyền thông và số hóa.

Trong đó, máy quét mã vạch di động CS60 series cỡ nhỏ có thể dễ dàng chuyển đổi cơ chế hoạt động giữa thiết bị có dây và không dây, cầm tay và rảnh tay tùy theo nhu cầu sử dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.