zeus

Sẽ có “chiến binh nhí” Maddox?

Sẽ có “chiến binh nhí” Maddox?

0
Báo The Daily Star mới đây vừa đưa tin Maddox, 10 tuổi, con trai nuôi của cặp đôi nổi tiếng Angelina Jolie - Brad Pitt (ảnh) sẽ đóng vai chính trong phim Battling Boy (tạm dịch: Đứa trẻ chiến đấu). Battling Boy là bộ phim dựa theo truyện tranh, kể về cậu bé, con của thần Zeus, vâng lời cha rời bỏ đỉnh Olympia để xuống hạ giới chiến đấu với quái vật.
Smartphone đã không còn an toàn

Smartphone đã không còn an toàn

0
(TNO) Theo thông tin từ hãng bảo mật Kaspersky, từ hôm 21.2 đến thời điểm hiện tại, trojan ZeuS chuyên đi đánh cắp tài khoản ngân hàng đã tạo thành một biến thể mới, có khả năng tấn công được vào các dòng điện thoại thông minh (smartphone).
Cách "phòng thủ" trojan Zeus

Cách "phòng thủ" trojan Zeus

0
(TNO) Theo bộ phận phân tích an ninh dữ liệu toàn cầu của hãng bảo mật BitDefender, đã có khoảng 80 người bị bắt ở Mỹ và Anh vì từng sử dụng trojan Zeus để ăn cắp tiền tại các ngân hàng trong 3 tháng qua.
Đánh cắp tiền bằng virus ZeuS

Đánh cắp tiền bằng virus ZeuS

0
Một nhóm gồm 19 người đã bị cảnh sát Anh bắt giữ vì tình nghi là những tội phạm mạng, đã đánh cắp đến 6 triệu bảng từ các tài khoản ngân hàng trực tuyến.
Thần Zeus "trở lại"

Thần Zeus "trở lại"

0
Một nhóm trí thức bao gồm các kỹ sư, nhà toán học, giáo sư văn chương, nhà nghiên cứu lịch sử, bác sĩ và luật sư Hy Lạp vừa qua đã sáng lập ra Hội Ellilinais để đấu tranh khôi phục lại tập quán tín ngưỡng thời Hy Lạp cổ đại.
Immortal Cities: Children of the Nile

Immortal Cities: Children of the Nile

0
Nếu bạn có dịp chơi Game Caesar, Pharaoh hay Zeus của hãng Impressions thuộc thể loại chiến thuật, xây dựng này thì không thể nào bỏ qua Immortal Cities: Children of The Nile. Có thể loại Game xây dựng đã khiến bạn không ít lần thất vọng, không có những thay đổi đáng kể và dường như ngủ yên như câu chuyện cổ tích "công chúa ngủ trong rừng" thì 1 cách nào đó, Immortal Cities: Children of The Nile sẽ là nụ hôn của chàng hoàng tử, đánh thức 1 thể loại Game Xây dựng đầy tiềm năng này.