zot

Ô tô Trung Quốc hay xuất hiện rầm rộ thời gian đầu, nhưng lặng lẽ biến mất sau đó

Mua ô tô Trung Quốc liệu có tương lai?

14
Xe Trung Quốc tạo được dấu ấn tại Việt Nam thời gian qua với hàng loạt cái tên mới, đi kèm trang bị tiện nghi như xe sang nhưng lại có giá bán "hạt dẻ". Dù vậy, điểm chung của loạt xe này là nhanh "sốt" nhưng cũng chóng "nguội lạnh". 
BEIJING X7 có không ít chi tiết "học tập" từ xe sang mang thương hiệu danh tiếng

Những chi tiết 'đạo nhái' xe sang trên BEIJING X7

6
Dù đã có nhiều nét riêng nhưng các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc ngày nay cũng không tránh khỏi việc "nhái" các chi tiết của xe sang mà không có bản sắc riêng và BEIJING X7 cũng không ngoại lệ.
Zotye Z8 đình đám một thời tại Việt Nam nay rớt giá thảm hại vì xe mới bắt mắt, giá rẻ hơn

Xe Trung Quốc dễ mua nhưng khó bán

0
Ô tô Trung Quốc ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam và có lượng khách nhất định nhờ giá bán rẻ và trang bị nhiều tính năng. Tuy nhiên, khi đã mua xe người dùng nên học cách sống cùng "miệng lưỡi thế gian".
7 vụ 'lùm xùm' dậy sóng làng xe Việt 2019

7 vụ 'lùm xùm' dậy sóng làng xe Việt 2019

0
Bên cạnh những kết quả tích cực, thị trường ô tô Việt Nam năm 2019 cũng vướng không ít vụ 'lùm xùm' khiến cả hãng xe và khách hàng "chật vật".
Thị trường ô tô Việt Nam  tỏng năm 2019 có nhiều biến động

7 mẫu ô tô ‘dính phốt' tại Việt Nam trong năm 2019

0
2019 tiếp tục là năm có nhiều biến động của thị trường ô tô Việt Nam. Bên cạnh cuộc đua tranh doanh số hấp dẫn, cũng có không ít vụ “lùm xùm” khiến người dùng nhiều phen “chao đảo”. Dưới đây là “phốt” nổi bật nhất năm.
Hongqui HS7 - mẫu SUV hạng sang của Trung Quốc có giá bán gần 2 tỉ đồng

Hongqui HS7 - xe sang Trung Quốc có giá gần 2 tỉ đồng

0
Hongqui HS7 - mẫu SUV hạng sang của Trung Quốc có giá bán lên tới gần 2 tỉ đồng cho phiên bản cao cấp nhất, nghĩa là nó sẽ còn đắt hơn nhiều nếu nhập khẩu về Việt Nam như các mẫu xe đồng hương Zotye hay BAIC.
Mẫu Zotye SR9 nhái kiểu dáng thiết kế Porsche Macan

5 mẫu SUV Trung Quốc nhái trắng trợn kiểu dáng xe sang

0
Các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đang tạo ra những mẫu xe nhái đầy tai tiếng, với kiểu dáng được sao chép trắng trợn thiết kế của những chiếc SUV hạng sang như Mercedes-Benz GLA, Audi Q3 hay Porsche Macan.
Zotye SR9 - mẫu Crossover nhái thiết kế dòng xe sang Porsche Macan

Zotye nâng cấp mẫu xe nhái thiết kế Porsche Macan

0
Zotye SR9 - mẫu Crossover nhái thiết kế dòng xe sang Porsche Macan vừa được hãng xe Trung Quốc nâng cấp kiểu dáng, đồng thời trang bị máy xăng 1.8 lít thay cho động cơ tăng áp 2.0 lít trên bản cũ.