ZTE ra mắt bộ đôi Blade 10 mới với chức năng mở khóa bằng khuôn mặt

0 Thanh Niên Online

Hai mẫu điện thoại mới được ZTE xây dựng trên sự thành công của điện thoại Blade trước đây, với các tính năng mới như mở khóa bằng khuôn mặt, lọc ánh sáng xanh…

Điện thoại Blade 10 và Blade 10 Prime với thiết kế đẹp mắt /// Ảnh: Chụp màn hình
Điện thoại Blade 10 và Blade 10 Prime với thiết kế đẹp mắt
Ảnh: Chụp màn hình

Theo Phonearena, hơn một năm sau khi gần như phá sản do bị Mỹ coi là mối đe dọa an ninh quốc gia, ZTE USA (Texas, Mỹ) là công ty con của tập đoàn ZTE Corporation (một tập đoàn sản xuất thiết bị viễn thông của Trung Quốc) đã tung ra hai mẫu điện thoại mới để khởi động lại quá trình phát triển.

Hai mẫu điện thoại với tên gọi Blade 10 và Blade 10 Prime được trang bị màn hình “edge-to-edge” 6,3 inch với độ phân giải 2280x1080 pixel, cùng tính năng lọc ánh sáng xanh để giảm mỏi mắt do lóa màn hình. Bộ xử lý lõi tám MediaTek P60 cho khả năng xử lý vượt trội, dung lượng RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ 32GB ở Blade 10 và 64GB cho Blade 10 Prime. Tuy nhiên, bộ nhớ lưu trữ của nó có thể mở rộng lên tới 2TB tùy vào nhu cầu của người dùng.

Blade 10 và Blade 10 Prime với bộ đôi camera kép 16MP và 5MP với các chức năng cơ bản như: chế độ Panorama, Solomoson, hay chế độ HDR. Đặc biệt camera trước 16MP với khả năng mở khóa bằng khuôn mặt và công nghệ chụp ảnh chân dung thông minh.

Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay ở phía mặt sau hình nhật thực với vùng quét rộng làm tăng yếu tố tiện dụng khi mở khóa. Viên pin 3.200mAh đi kèm với tính năng sạc nhanh, nó cũng tự động kéo dài thời lượng pin khi ở mức 20%.

Giá của hai mẫu điện thoại tầm trung này dao động ở mức 179USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm