Google gợi ý Assistant gần như đã sẵn sàng cho Chromebook

0 Thanh Niên Online
Dựa vào những tham chiếu liên quan đến Google Assistant, 9to5Google phát hiện ra những mã cho thấy trợ lý ảo này của Google sẽ sớm đến với một số ứng dụng trên Chromebook.
Trợ lý ảo Assistant của Google đã sẵn sàng để làm việc với Chromebook  /// Ảnh: AFP Trợ lý ảo Assistant của Google đã sẵn sàng để làm việc với Chromebook - Ảnh: AFP
Trợ lý ảo Assistant của Google đã sẵn sàng để làm việc với Chromebook
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, báo cáo cho thấy ứng dụng Chat cùng trợ lý ảo Assistant gần đây đã bắt đầu được liệt kê trong danh sách tương thích với Chromebook giống như những gì mà trò chơi dành cho Android nhận được. Điều này sẽ giúp cho khả năng làm việc của Chromebook ngày càng được nâng cao hơn.
Báo cáo nói thêm đã có mã gợi ý về khả năng hỗ trợ Assitant trong quá khứ nhưng những thông tin đăng tải mới đây cho thấy khả năng hỗ trợ mạnh mẽ hơn sắp sửa xảy ra.
Không có gì đảm bảo người dùng sẽ nghe Google nói về khả năng mới dành cho Assistant tại sự kiện diễn ra vào ngày 4.10 tới đây nhưng nếu điều đó xảy ra thì không phải là quá bất ngờ.
Đặc biệt, Google được cho là đang phát triển phiên bản Pixel mới hiện đại hơn, và các nguồn tin cho biết đó sẽ là Pixelbook. Nếu điều này là sự thật thì đó chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để Google giới thiệu các tính năng mới.
Câu hỏi đặt ra là liệu Assistant có được Google phổ biến rộng rãi hay không bởi công ty đang muốn đặt Assistant làm việc với càng nhiều nơi càng tốt, điều sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng Pixelbook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cập nhật tháng 5.2020 là phổ biến nhất trong Windows 10 hiện nay  /// Ảnh: AFP

Phiên bản 2004 của Windows 10 được dùng nhiều nhất

AdDuplex vừa phát hành báo cáo chi tiết tỷ lệ sử dụng các phiên bản Windows 10 dựa trên dữ liệu khảo sát từ hơn 100.000 máy tính thông qua hơn 5.000 ứng dụng Microsoft Store sử dụng AdDuplex SDK v.2 trở lên.
/form>