Từ chối 582 xe quá tải vào đường cao tốc

Từ chối 582 xe quá tải vào đường cao tốc

0 Bình luận
Từ ngày 16 - 22.5, qua kiểm tra tải trọng của 47.882 lượt phương tiện, Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc VN (VEC) đã cảnh báo 816 phương tiện chở hàng quá tải trọng quy định, qua đó từ chối phục vụ 582 phương tiện.
Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân

Cụ ông 70 tuổi bị mưa lũ cuốn trôi

0 Bình luận
Vào rạng sáng nay 25.5, tại địa bàn thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), mưa lớn gây lũ cục bộ đã cuốn trôi ông Nguyễn Văn Tân (70 tuổi, trú tại thị trấn Tây Sơn).
 Cá, vịt chết tại khu vực gần khu công nghiệp Quán Ngang trong mấy ngày qua làm người dân lo lắng  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Khu công nghiệp chưa có nhà máy xử lý nước thải

2 Bình luận
Trước nhiều hiện tượng bất thường về môi trường liên tiếp xảy ra, rất nhiều người dân sống quanh khu công nghiệp Quán Ngang (H.Gio Linh, Quảng Trị) cho rằng nguyên nhân một phần đến từ phía khu công nghiệp.
Ảnh minh họa

Người dân đòi truy tìm nguồn nước thải ô nhiễm

1 Bình luận
Tối 23.5, nhiều người dân thôn Thọ Khương, xã Tam Hiệp, H.Núi Thành (Quảng Nam) đã tụ tập phản ứng khi thấy con mương dẫn nước qua cánh đồng Thọ Khương đục ngầu, cùng lúc trời đang có mưa lớn.
Quán ăn nhỏ luôn đông đúc khách

Người Việt ăn mì ngon và bánh ngọt ở Hiroshima

0 Bình luận
Một trong những địa danh được nhắc nhớ nhiều khi đến Nhật Bản là ngôi đền nổi tiếng Itsukushima ở Hiroshima. Và món ăn nhất định bạn phải thử khi đến đây chính là mì xào Okonomiyaki và chiếc bánh Momiji Manju.
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Sawaco khẳng định chất lượng nước máy TP.HCM an toàn

4 Bình luận
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết vừa qua một số phương tiện truyền thông đưa tin việc UBND TP.HCM chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ việc sử dụng các loại ống gang nguồn gốc từ các công ty Trung Quốc có ảnh hưởng đến chất lượng nước sạch hay không theo đơn thư của ông Trương Văn Hải, nguyên cán bộ Sawaco. 
3 cá thể vích biển được thả 
về môi trường tự nhiên

Thả 3 cá thể vích biển về môi trường tự nhiên

0 Bình luận
Từ tin báo của người dân, tổ công tác đã đến nhà ông Lê Tấn Hưng (63 tuổi, ngụ ấp Hòn Chông, xã Bình An) đang nuôi trái phép 3 cá thể vích biển với tổng trọng lượng hơn 21 kg.
Đặc biệt trên báo in ngày 25.05.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 25.05.2017

0 Bình luận
Hàn Quốc là thị trường nhập siêu lớn nhất của VN; “Sao”Việt được quyền đi trễ?; Báo động người trẻ uống thuốc thay cơm… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 25.05.2017.
Trao tiền bạn đọc giúp đỡ anh Nguyễn Đông

Trao tiền bạn đọc giúp đỡ anh Nguyễn Đông

0 Bình luận
Ngày 23.5, đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung đã trao số tiền 59.700.000 đồng bạn đọc giúp đỡ anh Nguyễn Đông (40 tuổi, ngụ thôn Gò Hà, xã Hòa Khương, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng), nhân vật trong bài viết Bị liệt tứ chi vì tai nạn đăng trên Thanh Niên ngày 28.4.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM