Đặc biệt trên báo in ngày 1.5.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 1.5.2016

0 Bình luận
Thu mua toàn bộ hải sản đánh bắt an toàn; Giao thông “tê liệt” trong ngày đầu nghỉ lễ; Lời đồn quanh đường hầm trong “Dinh bà Nhu”; Dấu ấn hầm vượt sông lớn nhất Đông Nam Á; “Chiếc lồng bàn” thế kỷ cho Chernobyl… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.5.2016.
Chủ tịch thị xã Cửa Lò tắm biển cùng du khách vào chiều 29.4

Chủ tịch thị xã Cửa Lò tắm biển với du khách

1 Bình luận
Để khẳng định nước biển Cửa Lò an toàn và chào mừng năm du lịch 2016, ông Doãn Tiến Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Cửa Lò đã xuống biển tắm cùng du khách.
Du khách vào nhà chờ tàu du lịch ở Tuần Châu /// Ảnh: Vũ Ngọc Khánh

Du khách đổ về Hạ Long dịp nghỉ lễ 30.4

2 Bình luận
Nhiều du khách cho rằng miền Trung có cá chết nên đổ về Hạ Long nghỉ lễ. Cơ quan chức năng tại đây ráo riết yêu cầu các cơ sở lưu trú, nhà hàng... niêm yết giá, cấm "chặt chém".
Chọn váy giúp bạn tôn dáng, che khuyết điểm

Chọn váy giúp bạn tôn dáng, che khuyết điểm

0 Bình luận
Lạc vào thế giới chân váy, từ ngắn đến dài hay lỡ như midi, rồi từ ôm sát đến suông rộng, A dài, A ngắn có làm bạn bối rối? Thử xem bạn thuộc dáng người nào để săn tìm cho mình những gì phù hợp nhé! 
Chọn mỹ phẩm cho chàng

Chọn mỹ phẩm cho chàng

0 Bình luận
Mỹ phẩm dành cho nữ có loại gì thì nam giới cũng có loại đó. Với những người đàn ông biết chăm sóc cho bản thân thì sữa rửa mặt là không thể thiếu, để dùng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối nhằm loại bỏ chất bẩn, bã nhờn.
Khi đàn ông đi 'tút' nhan sắc

Khi đàn ông đi 'tút' nhan sắc

0 Bình luận
Làm đẹp ngày nay đã không còn là độc quyền của phái nữ mà đàn ông cũng “chóng mặt” với những dịch vụ đa dạng từ spa đến phẫu thuật thẩm mỹ.
Tâm lý sợ mất mẹ khiến bé gái luôn có xu hướng chống đối /// Shutterstock

'Mẹ ơi, đừng đi lấy chồng!'

1 Bình luận
Bạn kể, từ vài năm trước con bé đã tỏ ra khó chịu khi thấy mẹ nói chuyện với người khác giới. Cho tới khi biết mẹ sẽ thật sự thân thiết với một người thì bé có dấu hiệu trầm cảm. 
Tác giả và thủ trưởng của mình (bìa trái) chụp ảnh kỷ niệm sau ngày giải phóng Pleiku ///  Ảnh: Tư liệu của tác giả

Chuyện tình thời hậu chiến

10 Bình luận
Đây là câu chuyện có thật. Đã 40 năm nhưng mỗi lần nhớ lại, tôi vẫn có một cảm giác vừa đau đớn, vừa hạnh phúc. Đau đớn vì sự khốc liệt của chiến tranh và hạnh phúc vì tình đồng đội.
Đặc biệt trên báo in ngày 30.4.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 30.4.2016

0 Bình luận
Chiếc phích đá và nồi hầm Liên Xô một thời; Những người cứu trẻ; Những người đột biến; Tài liệu tối mật của các đời tổng thống Mỹ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.4.2016.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

phản hồi nhiều