Tân trang tòa nhà hơn 100 năm tuổi của UBND TP.HCM

Tân trang tòa nhà hơn 100 năm tuổi của UBND TP.HCM

0 Bình luận
Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình 'Thành phố Nhân văn', Akzo Nobel - công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng - vừa tiếp tục tài trợ 
Lực lượng quản lý trật tự đô thị chặn xe đi trên vỉa hè /// Ảnh: Ngọc Dương

Người Sài Gòn đậu xe chiếm vỉa hè có bị phạt giam xe?

0 Bình luận
Sau khi UBND Q.1 ra quân xử phạt lấn chiếm lòng lề đường một cách quyết liệt, nhiều người dân ghé vào cửa hàng, quán ăn cũng phải cẩn thận hỏi chủ quán: 'Dựng xe ở đây có bị phạt không?'. Nếu chẳng may, xe của họ bị phạt thì lỗi này thế nào, có giam xe không?
Hãy trả lại vỉa hè cho người đi bộ

Hãy trả lại vỉa hè cho người đi bộ

0 Bình luận
Là một người dân sinh sống tại một quận trung tâm của Hà Nội, mỗi ngày tôi vẫn 2 lượt đi bộ theo trục đường từ chợ Đồng Xuân (Hàng Đường - Hàng Ngang - Hàng Đào) xuôi xuống hồ Gươm tập thể dục, tập xong tôi lại trở về nhà theo trục đường này.
Rác thải, chai lọ... lấp kín một miệng cống ở đường Võ Thị Sáu, Q.3
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hàng quán 'bức tử' hố ga ở TP.HCM

0 Bình luận
Rất nhiều hố ga thu gom nước trên các tuyến đường ở TP.HCM đang bị 'bức tử', làm gia tăng ngập lụt và gây ô nhiễm khủng khiếp, mà thủ phạm không ai khác là những hàng quán và hộ dân ven đường...
Miền Bắc rét đậm, rét hại

Miền Bắc rét đậm, rét hại

0 Bình luận
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong ngày 23.2, chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ tại các tỉnh miền Bắc đã giảm sâu.
Hà Nội rét 13 độ C

Hà Nội rét 13 độ C

0 Bình luận
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Hà Nội có rét 13 - 15 độ C.
Tăng giá liên tục từ đầu năm đến nay, nhưng USD được dự báo khó tạo nên cơn sốt nóng, khi dây cương con ngựa bất kham tỷ giá được siết chặt.

Đặc biệt trên báo in ngày 24.02.2017

0 Bình luận
Cắt cơn “sốt” USD; Người gốc Việt hứng lũ ở San Jose; Malaysia nhờ Interpol truy tìm nghi phạm Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.02.2017.
Hành tinh thứ 9 từng phân ly hệ tiểu hành tinh đôi  /// Ảnh: SINC

Thêm chứng cứ cho sự tồn tại của hành tinh thứ 9

0 Bình luận
Giới thiên văn học đã công bố phát hiện mà họ cho là đóng vai trò đột phá trong nỗ lực chứng minh hệ mặt trời có thêm hành tinh thứ 9, theo sau giả thuyết vừa được đề xuất vào năm ngoái.
Ảnh: Đại học Brigham Young

Khiên chắn đạn kiểu Origami

2 Bình luận
Dưới sự lãnh đạo của Giáo sư kỹ thuật cơ khí Larry Howell, các kỹ sư tại Đại học Brigham Young (Mỹ) đã phát triển thành công tấm lá chắn đạn (ảnh) có thể xếp theo nếp gấp như nghệ thuật Origami của Nhật. 
Ảnh minh họa

6 tổ chức góp ý về thủy điện Mê Kông

0 Bình luận
Trong 2 ngày 22 - 23.2, tại Luang Prabang (Lào), Ủy hội Sông Mê Kông Quốc tế (MRC) tổ chức cuộc họp “Tham vấn cấp khu vực về việc xây dựng đập thủy điện Pak Beng” và nghiên cứu về “Phát triển và quản lý bền vững dòng sông Mê Kông (CS)”.
Bãi biển Đà Nẵng đang bị xâm thực, ảnh hưởng đến du lịch /// Ảnh: S.X

Biển Đà Nẵng đang bị xâm thực mạnh

0 Bình luận
Khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều khu vực bãi biển Đà Nẵng đang bị sóng biển xâm thực mạnh. Theo ghi nhận của PV Thanh Niên ngày 22.2, tại khu vực bãi biển đường Nguyễn Văn Thoại - Võ Nguyên Giáp, sóng biển đã “liếm” sát vào chân kè, có nơi chỉ còn vài mét bờ biển. 
Ông Trường trong ngôi nhà cũ kỹ ///  Ảnh: Mai Thanh Hải

Một mái nhà cho người anh hùng

0 Bình luận
Ông Nguyễn Xuân Trường (70 tuổi, hiện đang ở xã Kỳ Lạc, H.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) được phong Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (AHLLVT) khi là đại đội trưởng bộ binh thuộc sư đoàn 326, Quân khu 2, trực tiếp chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc 1979.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

phản hồi nhiều

Hiến kế chống ùn tắc tại TP.HCM: Xóa dần kinh doanh mặt phố