Đăng ký khám dịch vụ tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM  /// Ảnh: Duy Tính

Giá khám bệnh dịch vụ không quá 200.000 đồng/lần

0 Bình luận
Trước những phản ánh của người bệnh về giá khám chữa bệnh dịch vụ tại các bệnh viện công không thống nhất, không tương xứng chất lượng..., Bộ Y tế khẳng định sẽ siết lại hoạt động này, nhằm “đảm bảo quyền lợi và công bằng cho người bệnh”.
Ảnh minh họa

Bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 2, bị đâm xuyên ngực

1 Bình luận
Ngày 27.10, Giáo sư Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM), cho biết nơi này vừa tiếp nhận, cứu sống thành công bé trai H.V.N.M (3 tuổi) do bị ngã từ tầng 2 xuống và bị 2 thanh sắt bờ rào đâm xuyên từ sau ra trước ngực gây thủng tim, phổi.
Bảo tàng Chứng tích chiến tranh - một trong những nơi hiếm hoi thu hút đông du khách /// Ảnh: D.Đ.M

Nên mở cửa điểm tham quan xuyên trưa

1 Bình luận
Nhiều bạn đọc cho rằng, việc đóng cửa điểm tham quan để nghỉ trưa, phản ánh trên Thanh Niên số phát hành ngày 27.10, là kiểu kinh doanh dịch vụ cần xóa bỏ, nhất là trong bối cảnh ngành du lịch đang nỗ lực thu hút du khách.
Đặc biệt trên báo in ngày 28.10.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 28.10.2016

0 Bình luận
Giá khám bệnh dịch vụ không quá 200.000 đồng/lần; Vòng xoáy thịt ngoại; Để hài không còn nhảm; Những dự án vũ khí “ném tiền” của Mỹ… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.10.
Hai nhân vật chính của Toy Story  /// Ảnh: chụp màn hình phim

Pixar dời lịch ra mắt 'Toy Story 4' và 'Incredibles 2'

0 Bình luận
Mới đây đại diện hãng Pixar đã công bố sẽ dời ngày ra mắt của hai bom tấn hoạt hình là “The Incredibles 2” và “Toy Story 4” chậm hơn gần một năm so với ngày công bố trước đó.
Nghệ sĩ Chi Bảo với bà con vùng lũ  /// Ảnh: Đoàn Hồng

Mang niềm vui về vùng lũ

0 Bình luận
Ngày 26.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên và Quỹ Hiểu về trái tim đã có chuyến hành trình cứu trợ người dân vùng lũ xã Quảng Hòa (TX.Ba Đồn) và xã Cao Quảng (H.Tuyên Hóa, Quảng Bình).
Ma túy 'bánh lười' phụ huynh cần để ý con trẻ

Ma túy 'bánh lười' phụ huynh cần để ý con trẻ

1 Bình luận
Nam khẳng định toàn bộ hàng của mình đều nhập từ nước ngoài, nếu lấy hàng qua trung gian thì sẽ không có giá tốt chắc chắn không có “hàng ngon”. Lý do, hàng kém chất lượng hay những loại nhập từ Trung Quốc thường tẩm hóa chất, sử dụng rất dễ bị “ngáo”, có thể gây sốc thuốc dẫn đến mất mạng.
Ảnh minh họa

Hỗ trợ di dời các hộ dân bị sạt lở ven sông

0 Bình luận
Ngày 26.10, UBND TX.Tân Uyên (Bình Dương) đã tổ chức đoàn công tác di dời, hỗ trợ người dân sống ven sông Đồng Nai (đoạn qua TX.Tân Uyên) bị sạt lở nghiêm trọng sau đợt mưa lũ, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.
 /// Ảnh: P.D

Bắt được chim công rất quý ngay trung tâm Sài Gòn

2 Bình luận
Chiều 26.10, sau hơn một ngày bỗng dưng xuất hiện ở khu vực đường Trần Quốc Thảo (Q.3, TP.HCM), chim công (ảnh) nằm trong Sách đỏ, thuộc nhóm 1B, rất quý hiếm của VN đã được nhân viên Thảo cầm viên Sài Gòn bắt được.
Đặc biệt trên báo in ngày 27.10.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 27.10.2016

0 Bình luận
VN tăng 9 bậc môi trường kinh doanh toàn cầu; Đóng cửa điểm tham quan để nghỉ trưa; Mỹ dồn thêm lực lượng về Biển Đông… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.10.
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

phản hồi nhiều

Cảng vụ Hàng không: 'Soái ca' áo đen giải cứu nhân viên VN Airlines chưa phù hợp
Ai xài di động cần biết 'bí quyết' này để không mất tiền oan!