/// Ảnh minh họa

Công an trả lại tài sản cho người đánh rơi

0 Bình luận
Ngày 13.4, chị Phương đến kho bạc huyện lĩnh tiền chế độ của nhà nước hỗ trợ các bé ở trường đang công tác, trên đường về trường đã đánh rơi chiếc cặp.
Hơn 200 người tham gia hiến máu tại sân golf Tân Sơn Nhất

Hơn 200 người tham gia hiến máu tại sân golf Tân Sơn Nhất

0 Bình luận
Sáng ngày 17.4, hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, nhân viên, công ty CP đầu tư Long Biên tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo Giọt máu yêu thương” do Ban Chấp hành công đoàn chi nhánh công ty Long Biên phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất.
Cơ quan không trả lời bạn đọc

Cơ quan không trả lời bạn đọc

0 Bình luận
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 8.2016 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Học sinh Trường tiểu học Bùi Chát nhận quà của Nestlé Việt Nam
 /// Ảnh: Nguyễn Tú

Niềm vui của trẻ em vùng lũ

0 Bình luận
Những ngày qua, đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên, Công ty TNHH Nestlé VN phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam, Thành đoàn Hội An đã mang 2.000 suất quà đến với người dân, học sinh vùng lũ Hội An.
Anh Lê Quốc Phong trao quà cho người dân xã Cẩm Kim, TP.Hội An  /// Ảnh: Nguyễn Tú

Mong bà con có cái tết ấm áp

0 Bình luận
Chiều 6.1, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, dẫn đầu đoàn công tác T.Ư Đoàn đi thăm bà con miền Trung bị thiệt hại do lũ.
Trả lời bạn đọc (7.1.2017)

Trả lời bạn đọc (7.1.2017)

0 Bình luận
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau:
Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt trao quà bánh, áo quần cho học sinh mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Trị  /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Hàng ngàn trẻ em đã có quần áo mới đón tết

0 Bình luận
Ngày 4.1.2017, Báo Thanh Niên khởi động chương trình Cây mùa xuân năm 2017 tại Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị. Tại 13 điểm phát quà, ở đâu chúng tôi cũng thấy được những niềm vui lấp lánh trong ánh mắt, nụ cười của người dân.
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0 Bình luận
Giúp hai em Phạm Thị Phương Thảo và Phạm Văn Khánh - Thừa Thiên-Huế (nhân vật được đề cập trong bài Hai trẻ thơ sớm mất mẹ, cha mắc bệnh hiểm nghèo trên Thanh Niên ngày 13.12.2016):
Nhà báo Phan Bá Chức, đại diện Báo Thanh Niên (thứ 3 từ phải qua) và vợ chồng ông Lâm Tấn Lợi đến thăm, trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình em Nhật tháng 11.2009. Nguyễn Đức Quang Nhật (bìa phải) lúc này là cậu bé lớp 6
 /// Ảnh: tư liệu Ban CTBĐ

Tiếp sức ước mơ trở thành bác sĩ

2 Bình luận
Năm 2009, Nguyễn Đức Quang Nhật (ở TT.Gio Linh, H.Gio Linh, Quảng Trị) mới chỉ là cậu bé lớp 6. Nhưng ẩn sâu trong trái tim non nớt ấy là một ước mơ cháy bỏng: trở thành bác sĩ cứu người, giúp đời.
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Trao học bổng Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi

0 Bình luận
Tối 30.12, tại TP.Quảng Ngãi, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP.HCM phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi” lần thứ 2 - 2017 (ảnh) .
Anh Trần Đức Thọ (phải) làm thủ tục góp 100 triệu đồng
 /// Ảnh: Thanh Đông

Giúp người dân vùng lũ 100 triệu đồng

0 Bình luận
Chiều 26.12, anh Trần Đức Thọ, đại diện cho người dì là bà Hoàng Thị Xuân Hương (ở đường Giang Văn Minh, P.An Phú, Q.2, TP.HCM), đến Báo Thanh Niên trao số tiền 100 triệu đồng giúp đồng bào vùng lũ tỉnh Bình Định.
 /// Ảnh: Đức Huy

NutiFood hỗ trợ sữa cho học sinh Phú Yên

0 Bình luận
Sáng 26.12, tại UBND tỉnh Phú Yên, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao quà cứu trợ hơn 16.000 lon sữa trị giá 5,2 tỉ đồng cho tỉnh Phú Yên (ảnh).
Niềm vui khi được mặc áo mới	 /// Ảnh: Khánh Hoan

Em đã có áo ấm mới đến trường

0 Bình luận
Trong hai ngày 23 và 24.12, Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An mang 1.000 chiếc áo ấm đến học sinh vùng rẻo cao H.Con Cuông (Nghệ An).
Xem theo ngày Xem