Ảnh minh họa: Bùi Thư

6 quận tại TP.HCM sắp bị cúp nước tạm thời

4 Bình luận
Ngày 20.6, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho biết, để tiến hành việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị tại Nhà máy nước Thủ Đức, Sawaco sẽ tạm ngưng cung cấp nước của nhà máy này trong 4 giờ ngày kia.
Các loại giấy phép về an toàn thực phẩm sẽ gom về một đầu mối
 /// Ảnh: Duy Tính

Cấp phép an toàn thực phẩm có gì khác trước?

1 Bình luận
Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM vừa được thành lập, vậy việc tiếp nhận, cấp phép liên quan đến lĩnh vực này vốn trước đây do các sở liên quan đảm nhận nay quy về một đầu mối sẽ có gì khác so với trước?
Thuở ấy xứ Đoài - vở diễn thực cảnh đầu tiên tại VN
 /// Ảnh: Huy Khâm

Đặc biệt trên báo in ngày 18.6.2017

1 Bình luận
Thiếu show hút du khách; Rủi ro khi mua vé số Vietlott qua mạng; Kỳ công thống nhất nước Đức của Helmut Kohl… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.6.2017.
Ảnh: Shutterstock

Chuyện béo và chuyện đẹp

0 Bình luận
Tháng 4.2017, thông tin quốc tế đưa về chị Abmed El Aty, người phụ nữ Ai Cập nặng trên 500 kg. Người ta đã phải phá vách căn phòng của chị để đưa chị sang Ấn Độ chữa trị.
Công ty CP bột giặt Lix cạnh khu dân cư, xả bụi và mùi hôi gây ô nhiễm /// Ảnh: Thảo Thương

Khổ sở vì mùi xà phòng

2 Bình luận
Báo Thanh Niên nhận được phản ánh của người dân sống cạnh Công ty cổ phần bột giặt Lix (đường số 2, KP.4, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) hoạt động sản xuất xả khí thải và bụi nồng nặc mùi xà phòng, ảnh hưởng sức khỏe và cuộc sống người dân.
Một con bọ chiến binh cúc hoàng anh  /// Ảnh: College of DuPage

Bẫy tình dục dưới dạng xác sống

1 Bình luận
Trên những cánh đồng tưởng chừng như yên ả của Bắc Mỹ, có một loài nấm với năng lực kiểm soát não một loại bọ cánh cứng, biến chúng thành xác sống thu hút các nạn nhân khác.
Mô hình hoạt động của Dragonfly
 /// Ảnh: APL

UAV hạt nhân sẽ thăm dò mặt trăng Titan của sao Thổ

0 Bình luận
Thiết bị bay không người lái (UAV) có tám cánh quạt, hình dạng như con chuồn chuồn nên được gọi là Dragonfly sẽ được giao nhiệm vụ khám phá bầu trời và bề mặt của Titan thuộc sao Thổ.
Bà Lee, 64 tuổi cho đàn chim bồ câu trời ăn hàng ngày
 /// Ảnh chụp màn hình New York Daily News

Bị kiện vì thường xuyên cho chim bồ câu trời ăn

0 Bình luận
Tòa án Tối cao Manhattan, thành phố New York, Mỹ đang xử lý một vụ kiện “cười ra nước mắt” khi người chủ nhà đâm đơn kiện người thuê nhà vì tội thường xuyên cho chim bồ câu trời ăn.
Gầm cầu Điện Biên Phủ có lan can thấp, con nghiện leo qua lan can, vào sâu trong gầm cầu để chích ma túy

Nguy hiểm vì gầm cầu thiếu sáng ở TP.HCM

1 Bình luận
Đó là cảm nhận của nhiều người dân TP.HCM khi qua lại dưới những gầm cầu trên đường Hoàng Sa, Trường Sa như gầm cầu Công Lý, cầu Kiệu, cầu Điện Biên Phủ...
Xem theo ngày Xem