Rượu được bày bán tại các siêu thị dẫn đến việc mua quá dễ dàng sẽ gây ra những mối nguy hiểm khôn lường /// Ảnh minh họa: AFP

New Zealand kêu gọi cấm bán rượu ở siêu thị

0 Bình luận
Giới chức New Zealand đang lên tiếng kêu gọi cấm bán rượu tại các siêu thị vì cho rằng việc bày bán rượu bên cạnh các thực phẩm sẽ làm “bình thường hóa” mối nguy hiểm của loại đồ uống chứa cồn này.
Khương Thị Kim Phụng với nỗi khát khao được học nhưng gia cảnh quá ngặt nghèo /// Ảnh: Nguyễn Long

Khao khát được học của nữ sinh Phụng

1 Bình luận
Lá thư của em Khương Thị Kim Phụng (TT.Long Hải, H.Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu) gửi đến Báo Thanh Niên với ước mong khao khát được học của một nữ sinh đang trong cảnh ngặt nghèo.
Ông Ngô Văn Phước gắn bó với ngọn núi Chứa Chan hơn 25 năm nay.

'Kỳ nhân' một mình sống độc tôn trên núi Chứa Chan

7 Bình luận
Không chỉ mở đường, tìm nguồn nước và chế tạo máy phát điện thắp sáng núi Chứa Chan, 'thần núi' Ngô Văn Phước (49 tuổi), còn là bản đồ sống cho du khách lẫn cơ quan chức năng.
Rất nhiều trẻ em xã Dương Liễu đã biết bơi nhờ ao làng được cải tạo /// Ảnh Minh Chiến

100 triệu 'biến' ao làng thành bể bơi

6 Bình luận
Từ một ao làng bị ô nhiễm ở xã Dương Liễu (H.Hoài Đức, Hà Nội), một người dân trong xã đã góp tiền và kêu gọi mội người ủng hộ, để cải tạo thành một bể bơi khổng lồ cho cả xã sử dụng.
Đặc biệt trên báo in ngày 8.8.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 8.8.2017

0 Bình luận
Nóng bỏng vấn đề Biển Đông tại diễn đàn an ninh khu vực; Hang Tám Cô - Huyền thoại và sự thật… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.8.2017.
Xem theo ngày Xem