TP.HCM lại đối mặt mưa lớn và triều cường  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nam bộ lại đối mặt 'mưa lớn và triều cường'

0 Bình luận
Khu vực Nam bộ đang bước vào đợt triều cường đầu tháng 9 (Âm lịch). Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, mực nước tại các trạm hạ lưu trên hệ thống sông Sài Gòn - Đồng Nai; sông Cửu Long đều xấp xỉ và cao hơn mức báo động (BĐ) III.
Cây trắc 'khủng' bán được 600 triệu đồng

Cây trắc 'khủng' bán được 600 triệu đồng

0 Bình luận
Ngày 22.10, cây trắc 'khủng' (ảnh) đào trong vườn nhà ông Rơ Châm Pyp (làng Dun De, xã Ia Bă, H.Ia Grai, Gia Lai) đã được một đại gia gỗ ở tỉnh Gia Lai mua với giá 600 triệu đồng. 
Bão dồn dập trên biển, đất liền mưa lũ khắp nơi

Bão dồn dập trên biển, đất liền mưa lũ khắp nơi

0 Bình luận
Theo dự báo mới nhất ngày 12.10, La-Nina có dấu hiệu bắt đầu hoạt động với khả năng tăng dần (60 - 65%) với cường độ còn ở mức yếu đến trung bình, kéo dài từ nay đến mùa xuân 2018.
Ảnh cắt trên MXH

Nóng trên mạng xã hội: Tang thương và bi hùng trong lũ dữ

0 Bình luận
Tràn ngập trên các trang tin tức và người dùng mạng xã hội tiếp tục đăng tải hình ảnh kinh hoàng do thiên tai gây ra ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc, từ Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội, Ninh Bình… đến Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…
Đám tang tập thể các nạn nhân trong vụ sạt lở núi tại Hòa Bình /// Hậu Quân

Đại tang nơi xóm núi thanh bình

0 Bình luận
Cơn mưa rả rích từ sáng sớm 13.10 ở xóm Khanh (xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình) như hoà cùng nước mắt của những gia đình có người thân tử nạn trong vụ sạt lở núi thảm khốc xảy ra sáng 12.10.
Chợ đêm Mỹ Tho hiện hữu

Tiểu thương hoang mang vì chợ đêm Mỹ Tho bị dẹp

0 Bình luận
Tiểu thương chợ đêm Mỹ Tho (Tiền Giang) đang hoang mang về thông tin chợ đêm bị dẹp. Giấy phép chợ đêm này đến 20.10 là hết hạn nhưng họ chưa được biết sẽ đi đâu, về đâu.
Xem theo ngày Xem