Đổ xô mua màng trinh nhân tạo để... lừa chồng

4 Thanh Niên Online
Nhiều phụ nữ Hồi giáo ở châu Âu đổ xô mua màng trinh nhân tạo từ các trang mạng để lừa những ông chồng sắp cưới rằng họ vẫn còn trinh nguyên.
Ảnh minh họa một phụ nữ Hồi giáo ở Anh - Ảnh: Reuters Ảnh minh họa một phụ nữ Hồi giáo ở Anh - Ảnh: Reuters
Ảnh minh họa một phụ nữ Hồi giáo ở Anh - Ảnh: Reuters
Lo âu trước chất lượng của những miếng màng trinh nhân tạo do Trung Quốc sản xuất, nhiều phụ nữ Hồi giáo chuyển sang sử dụng màng trinh nhân tạo do Đức sản xuất, theo trang tin Mirror (Anh) ngày 16.12.
Màng trinh nhân tạo do Trung Quốc sản xuất từng thống lĩnh thị trường Trung Đông nhưng nay đã bị một công ty Đức soán ngôi.
Một công ty có tên Virginia Care (tạm dịch "Chăm sóc Âm đạo") ở Đức “ăn nên làm ra” nhờ nhiều phụ nữ Hồi giáo ở châu Âu và Trung Đông đặt hàng màng trinh nhân tạo của họ từ website với chất lượng Đức được cho là tốt hơn hàng Trung Quốc.
Virginia Care hiện bán rất chạy màng trinh nhân tạo là một tấm màng siêu mỏng được thiết kế giống như “màng trinh thật” vốn là miếng da mỏng chắn ở cửa âm đạo. Và phụ nữ có thể tự đặt màng trinh nhân tạo mà không cần thông qua phẫu thuật thẩm mỹ “vá trinh” đầy tốn kém.
Màng trinh nhân tạo của Virginia Care có giá 49,5 euro (54,08 USD) có thể chứa máu giả để khi bị rách trông giống như chảy máu trong lúc quan hệ tình dục, giúp phụ nữ chứng minh với chồng rằng cô ấy vẫn còn “trinh trắng”.
“Chất lượng từ Đức” là thông điệp trên website của công ty Virginia Care nhằm đảm bảo uy tín với khách hàng.
Website công ty này còn đăng tải những bình luận, lời cảm ơn từ các khách hàng. “Nếu sản phẩm công ty không tồn tại, tôi cũng không tồn tại”, một khách hàng người Hồi giáo nói.
“Ăn cơm trước kẻng” có thể đe dọa mạng sống những phụ nữ Hồi giáo. Hồi đầu tháng này, một cặp vợ chồng gốc Pakistan sống ở thành phố Darmstadt (Đức) lãnh án tù chung thân vì tội giết chết con gái 19 tuổi của họ sau khi biết tin cô con gái quan hệ tình dục với bạn trai.
Virginia Care cho biết họ cung cấp sản phẩm màng trinh nhân tạo trên toàn thế giới, nhưng khách hàng là phụ nữ Hồi giáo sống ở châu Âu chiếm đa số.
Sản phẩm màng trinh nhân tạo còn kèm theo lời hướng dẫn: “Phụ nữ cần phải giả vờ thể hiện sự đau đớn. Đây chính là những gì người đàn ông kỳ vọng từ một người phụ nữ trong lần quan hệ tình dục đầu tiên”.
Sản phẩm màng trinh nhân tạo đã kích ngòi làn sóng phản đối gay gắt ở Ai Cập, nơi các quan chức đề nghị cấm loại sản phẩm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Có thì đem vứt, đem cho người này người kia xài, đến lúc cần thì kiếm đồ giả lắp vào để dâng cho người ăn đời, ở kiếp với mình! Hey...! Không lẽ làm chồng bất hạnh vậy sao Trời!!!
Trần Nguyệt Long

Trần Nguyệt Long

Nghe mà thấy tội tội cho người phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ sống ở những đất nước có quan niệm về trinh tiết quá khắc khe.
Honey

Honey

Mình mới lấy vợ. Đêm tân hôn vợ mình cũng có những động thái giống bài báo viết... Làm sao kiểm tra đây trời???!!!
Không lẽ bị ăn trái đắng sao ta???
hậu đậu

hậu đậu

Cưới vợ hay cưới màng trinh, thoáng đi bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh minh họa: Đường phố TP.HCM đủ kiểu dễ lạc đường cho những ai mới đến

'Hệ sinh thái Sài Gòn'

Mấy câu trò chuyện của hai bạn sinh viên vô tình lọt tai khi tôi đi dọc hành lang trường sau khi rời lớp giảng. Bạn này bảo bạn kia: “Cứ đi một đường về nhà thôi, đi đường này đường kia chi cho rắc rối. Coi chừng lạc đó”.
l>