Ảnh minh họa

Cẩn trọng với áo mưa khi chạy xe

4 Bình luận
Chiều 19.7, khi đi xe máy qua cầu Chánh Hưng, Q.8, TP.HCM, tôi đã bị ngã xe máy đột ngột. Tai nạn khiến mặt, tay chân trầy xước, toàn thân đau nhức. Điều đáng nói là nguyên nhân của tai nạn bắt nguồn từ chiếc áo mưa.
 /// Ảnh minh họa

Chính thức vận hành xe buýt CNG 60 chỗ tại TP.HCM

1 Bình luận
Công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn (Samco) vừa đưa xe buýt sử dụng khí nén tự nhiên (CNG) chuyên chở 60 hành khách (28 chỗ ngồi và 32 chỗ đứng) vào hoạt động. 
Xe buýt hai tầng chạy tuyến Đại học Nông Lâm - BX Chợ Lớn (TP.HCM) dự kiến sẽ được khai tử vào cuối năm 2017 do thua lỗ, đường phố không đáp ứng đủ /// ẢNH: DIỆP ĐỨC MINH

Xe buýt hai tầng ở TP.HCM sắp được khai tử

4 Bình luận
2 chiếc xe buýt hai tầng chạy tuyến Đại học Nông Lâm TP.HCM - BX Chợ Lớn có khả năng sẽ được khai tử vào cuối năm 2017 do ít thu hút khách và thua lỗ.
Bị cấm bay 9 tháng vì chửi bới tiếp viên

Bị cấm bay 9 tháng vì chửi bới tiếp viên

2 Bình luận
Cục Hàng không VN vừa có quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không đối với ông Nguyễn Xuân Thành (41 tuổi, thường trú Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội).
Người phụ nữ không chấp hành hiệu lệnh của CSGT mà lên tiếng chửi bới,bắt CSGT xin lỗi /// Ảnh cắt từ clip

Người bị thổi phạt cự cãi CSGT có được xem là Chống người thi hành công vụ?

29 Bình luận
Người phụ nữ chạy xe ngược chiều bị CSGT nhắc nhở đã lớn tiếng chửi bới CSGT. Ngoài đời, có nhiều trường hợp người điều khiển xe khi bị thổi phạt thường tranh luận, dùng lời lẽ lớn tiếng. Thậm chí, dùng đến những từ ngữ thô tục xúc phạm người đang làm nhiệm vụ, hay 'động tay, động chân'.
Ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông	 /// Ảnh: Mai Trâm

Nguy hiểm vì đường không có đèn tín hiệu giao thông

0 Bình luận
Trên QL91, đoạn qua đường tránh nội ô TT.Thốt Nốt, Q.Thốt Nốt (TP.Cần Thơ) rất nguy hiểm vì không có đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu giao thông, hai bên lề đường rải quá nhiều đá bụi, nhất là các dốc cầu... dẫn đến xe bị trượt bánh khi chạy. 
Giao thông nút giao tây sông Hàn hỗn loạn bởi phương tiện từ đường Trần Phú rẽ trái qua cầu sông Hàn  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Gỡ ùn tắc trên cầu sông Hàn

2 Bình luận
Thời gian gần đây, trên cầu quay sông Hàn, TP.Đà Nẵng (đoạn gần nút giao phía tây cầu) thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn do ùn tắc, khiến người dân bất an. Đã có một số ý kiến để “gỡ” tình trạng này.
Ký kết hợp tác khai thác trạm chờ xe buýt

Ký kết hợp tác khai thác trạm chờ xe buýt

0 Bình luận
Ngày 10.7, Công ty TNHH quảng cáo phát hành Thanh Niên (thuộc Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) đã ký kết hợp tác với Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM trong việc thuê và khai thác nhà chờ xe buýt trên địa bàn TP. 
Xem theo ngày Xem