Hành khách chờ lên xe ở Bến xe Miền Đông, TP.HCM
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Đi lại dịp tết bắt đầu 'nóng'

0 Bình luận
Trong khi vé máy bay dịp này được cho là còn nhiều thì lượng hành khách di chuyển bằng đường bộ tăng nhanh, nhiều nhà xe cũng tăng giá theo.
Các phương tiện ùn ứ trên đường Tôn Đức Thắng
 /// Ảnh: Phạm Hữu

Trung tâm TP.HCM ùn xe nghiêm trọng

0 Bình luận
Hôm qua 20.1, các tuyến đường ở khu trung tâm TP.HCM như Nguyễn Đình Chiểu, Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, Cách Mạng Tháng Tám, Tôn Đức Thắng, Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ... liên tục ùn xe từ trưa đến chiều tối, nhất là sau cơn mưa bất chợt xảy ra.
Xe buýt tuyến số 159 đi vào hoạt động ngày 15.1
 /// Ảnh: Quế An

Mở tuyến xe buýt nối với sân bay Tân Sơn Nhất

0 Bình luận
Ngày 15.1, khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao (mã số 159), lộ trình từ Bến xe Miền Đông đến Bến xe An Sương và ngược lại theo hướng kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Công khai thông tin tài xế vi phạm bị giữ bằng lái

Công khai thông tin tài xế vi phạm bị giữ bằng lái

0 Bình luận
Ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN (TCĐB), cho biết dự thảo thông tư thay thế Thông tư 58 về cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) đã được hoàn chỉnh, đang ở bước rà soát cuối cùng để trình Bộ trưởng Bộ GTVT ký ban hành.
 
Dòng xe ùn ứ trước cổng dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Phân luồng độc đạo vào sân bay Tân Sơn Nhất

40 Bình luận
Cho rằng đề xuất sử dụng cáp treo đi vào sân bay Tân Sơn Nhất là không tưởng, nhiều chuyên gia cho rằng, phải phân luồng đường Trường Sơn là tuyến độc đạo vào sân bay như thiết kế ban đầu của nó thì mới giảm được ùn tắc cửa ngõ sân bay.
CS113 'tuýt còi' xe biển xanh dừng đỗ quá 3 phút tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Độc Lập

Xe biển xanh bị khóa bánh vì dừng quá 3 phút ở sân bay Tân Sơn Nhất

16 Bình luận
Ngày 13.1, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lực lượng CSGT đã tăng cường điều tiết, giảm áp lực xe cộ đổ về dịp Tết. Nhiều xe đã bị xử phạt trong đó xe biển xanh  8XA-XXXX đã bị CS113 tuýt còi và một xe biển xanh 80A bị khóa bánh vì dừng đỗ sai quy định.
Xem theo ngày Xem