Phần mềm cảnh báo tài xế phân tâm

Phần mềm cảnh báo tài xế phân tâm

0 Bình luận
Chuyên trang NewAtlas đưa tin các nhà nghiên cứu tại Đại học Waterloo (Canada) vừa viết thành công phần mềm ngăn ngừa sự phân tâm của tài xế khi đang lái xe.
 /// Ảnh minh họa: Reuters

Waymo khẳng định có thêm bằng chứng kiện Uber

0 Bình luận
Công ty phát triển xe tự hành Waymo, đơn vị có chung tập đoàn mẹ với Google, vừa tuyên bố có thêm bằng chứng quan trọng cho vụ kiện Uber vi phạm bản quyền.
Dịch vụ in-town check-in ở Đài Loan /// Ảnh: Khang Nguyễn

Cách giúp du khách check-in sân bay ngay trong thành phố

0 Bình luận
Nếu du khách đi các hãng như China Airlines, Cathay hoặc Eva Air đến Đài Loan thì lúc về, với một lô hành lý nặng trĩu, việc in-town check-in ngay tại trạm Airport MRT ở TP.Đài Bắc để ra sân bay Đào Viên là một điều sung sướng không thể tả.
Xe ben chạy qua bụi mù trời, ảnh hưởng tới cả người tham gia giao thông /// Ảnh: Lê Toàn

Xe ben 'cày' nát tỉnh lộ

0 Bình luận
Hơn 20 năm qua, người dân sinh sống dọc con đường này phải sống chung với cảnh nắng bụi mưa bùn vì xe ben liên tục hoạt động, “cày” nát tuyến đường.
Thi công tầng cuối nhà ga ngầm metro TP.HCM

Thi công tầng cuối nhà ga ngầm metro TP.HCM

0 Bình luận
Chiều 12.9, ông Dương Hữu Hòa, Giám đốc dự án Xây dựng đường sắt đô thị số 1 (tuyến Bến Thành - Suối Tiên) thuộc Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM, cho biết tiến độ thi công hạng mục nhà ga ngầm Nhà hát TP (thuộc gói thầu 1b) đang thuận lợi và đạt yêu cầu.
Đường Phổ Quang (Q.Tân Bình) nhỏ hẹp, mật độ xe tăng cao nhưng hàng loạt cao ốc đua nhau mọc lên /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Kẹt xe lan rộng

2 Bình luận
Cao ốc chen nhau trên các tuyến đường không chỉ gây khó khăn cho cư dân nơi đây, mà cả với bất kỳ ai tham gia giao thông.
Tại cầu Rạch Miễu hiện hữu thường xảy ra ùn tắc giao thông /// Ảnh: Phạm Hữu

Đề xuất xây cầu Rạch Miễu 2 với vốn đầu tư 4.434 tỉ đồng

4 Bình luận
Lãnh đạo Ban quản lý dự án 7 (Ban 7) thuộc Bộ GTVT cho biết Ban 7 vừa có báo cáo gửi Bộ GTVT đề xuất dự án đầu tư xây dựng cầu Rạch Miễu 2 thuộc hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre với tổng mức đầu tư 4.434 tỉ đồng, tương đương 194,5 triệu USD.
Xem theo ngày Xem