Ảnh minh họa

Nam hành khách bị cấm bay 1 năm vì chửi bới, la hét

1 Bình luận
Cảng cụ hàng không miền Nam cho biết nhà chức trách hàng không đã có văn bản yêu cầu các hãng hàng không trong và ngoài nước không được vận chuyển nam hành khách T.V.Hoan (35 tuổi, thường trú tại Hà Tĩnh) trong thời gian 12 tháng (từ 5.10.2017 đến hết ngày 4.10.2018).
Bán được 19.764 vé tàu tết, 75.635 chỗ đặt thành công

Bán được 19.764 vé tàu tết, 75.635 chỗ đặt thành công

0 Bình luận
Đúng 8 giờ ngày 15.10, Công ty vận tải đường sắt (VTĐS) Sài Gòn tổ chức bán vé rộng rãi cho hành khách qua website www.dsvn.vn, tại các cửa bán vé của các ga đường sắt, các đại lý bán vé tàu hỏa.
Đề xuất 2 phương án làm hầm chui phía tây cầu Rồng

Đề xuất 2 phương án làm hầm chui phía tây cầu Rồng

1 Bình luận
Ngày 9.10, UBND TP.Đà Nẵng họp bàn cải tạo nút giao thông phía tây cầu Rồng nhằm giải quyết xung đột giao thông qua khu vực với 3 phương án, trong đó có đến 2 phương án đề cập khả năng làm hầm chui.
Dự án BOT Bắc Ninh - Uông Bí chậm tiến độ, tạo ra những chiếc hố nguy hiểm trước cửa nhà dân /// ẢNH L.N.H

Sống trong nguy hiểm bên dự án BOT 'rùa bò'

0 Bình luận
Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 18 theo phương thức BOT đoạn Bắc Ninh - Uông Bí khởi công cách đây 3 năm nhưng chậm tiến độ, khiến người dân bên đường sống bất an bởi sự dang dở, mất an toàn.
Ảnh minh họa

3 dự án BOT tại TP.HCM sẽ thu phí không dừng

0 Bình luận
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến vừa ký phê duyệt 3 dự án đầu tư hệ thống thu phí tự động không dừng tại các trạm: cầu Phú Mỹ (thuộc dự án đầu tư BOT cầu Phú Mỹ), xa lộ Hà Nội (dự án BOT mở rộng xa lộ Hà Nội) và An Sương - An Lạc (BOT nâng cấp QL1).
Bế tắc dẹp xe dù, bến cóc

Bế tắc dẹp xe dù, bến cóc

0 Bình luận
Tình trạng xe hợp đồng trá hình, hay còn gọi là xe dù, bến cóc tiếp tục là đề tài được đưa ra tại hội nghị “Đối thoại với các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn TP” do Sở GTVT TP.HCM tổ chức chiều qua (5.10).
Sẽ giảm phí cho trạm Biên Hoà từ 1.11 tới /// Ảnh TN

Sẽ giảm 20% phí qua trạm BOT Biên Hoà từ ngày 1.11

12 Bình luận
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã hoàn tất đàm phán với nhà đầu tư về phương án giảm giá phí qua trạm BOT tuyến tránh thành phố Biên Hoà, và trình Bộ GTVT để làm phụ lục hợp đồng BOT với nhà đầu tư.
Xem theo ngày Xem