Kẹt xe trên một con đường ở TP.Yangon 	 /// Ảnh: Phương Nguyễn

Bài toán xe máy ở Myanmar

0 Bình luận
Lệnh cấm xe máy ở cố đô Yangon của Myanmar ngày càng tỏ ra bất cập sau 15 năm ban hành. Kể từ năm 2003, xe máy bị cấm ở TP.Yangon, 6 khu vực trung tâm cũng hạn chế xe đạp điện và xe đạp.
Tàu điện ở Hà Nội đầu thế kỷ 20 	
 /// Ảnh: T.L

Giao thông công cộng xưa ở Hà Nội

1 Bình luận
Trước năm 1885, dân chúng Hà Nội đi lại trong thành phố chủ yếu là cáng, xe đẩy và thuyền vì sông Tô Lịch, Kim Ngưu và các hồ còn thông với nhau. Sau năm 1886 có thêm xe kéo tay.
Cục CSGT lắp camera giám sát giao thông trên QL1

Cục CSGT lắp camera giám sát giao thông trên QL1

2 Bình luận
Ngày 24.3, Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai cho biết vừa phối hợp với Cục CSGT khánh thành và đưa vào vận hành hệ thống camera giám sát trên tuyến QL1 (TP.HCM - Đồng Nai).
Đồng loạt tăng giá, phụ phí vé máy bay

Đồng loạt tăng giá, phụ phí vé máy bay

0 Bình luận
Vietnam Airlines cho biết từ 1.4.2017 hãng này sẽ điều chỉnh, sắp xếp lại mức giá và điều kiện kèm theo của một số hạng đặt chỗ trong dải giá nội địa nhưng vẫn duy trì khoảng 10 mức giá thấp trên mỗi đường bay.
Mái che thép trước tòa nhà Sài Gòn Center trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhắc nhở 3 lần nhưng không dỡ, bị lực lượng cưỡng chế tháo xuống /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Quận 1 'giành lại vỉa hè': Dỡ mái che khổng lồ vì đã nhắc 3 lần

70 Bình luận
“Tập đoàn nước ngoài đến TP.HCM đầu tư, chính quyền rất trân trọng, nhưng phải tuân thủ luật pháp. Chúng tôi nhắc nhở ba lần rồi mà vẫn không tháo dỡ, không thể nhân nhượng nữa, xử lý mái che này gấp”, ông Đoàn Ngọc Hải nói.
 
Dịp lễ, chạy thêm 12 đoàn tàu đi Nha Trang, Quy Nhơn

Dịp lễ, chạy thêm 12 đoàn tàu đi Nha Trang, Quy Nhơn

0 Bình luận
Trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30.4 và 1.5, Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ chạy thêm 12 đoàn tàu từ Sài Gòn - Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại các ngày 5, 6.4 và từ ngày 27.4 - 2.5.
Xem theo ngày Xem