Việc bố trí đường dành riêng cho xe buýt trên đường Điện Biên Phủ và Võ Thị Sáu có nhiều ý kiến trái chiều  /// ẢNH: Đ.N.T

Tranh cãi chọn đường riêng cho xe buýt

5 Bình luận
Dự kiến trong tháng 4 tới, Sở GTVT TP.HCM sẽ thử nghiệm làn đường dành riêng cho xe buýt ở 2 tuyến đường Điện Biên Phủ và Võ Thị Sáu. Tuy nhiên, việc lựa chọn 2 tuyến đường này vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.
Trạm thu phí cầu Hát Cáy /// ẢNH CHÍ HIẾU

Cầu 'BOT' cấp xã ở Lạng Sơn

2 Bình luận
Gần 2 năm nay, người qua cầu Hát Cáy bắc qua sông Kỳ Cùng, đoạn chảy qua xã Vân Mộng (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) được xây theo hình thức BOT với mức phí 5.000 đồng/lượt/xe máy, 2.500 đồng/lượt cho người đi bộ.
“Nút thắt” ngay tại khu Hòa Bình Đà Lạt  /// Ảnh: Lâm Viên

Những con đường 'thắt cổ chai' ở Đà Lạt

0 Bình luận
Những năm gần đây TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) hình thành thêm nhiều khu dân cư mới nhưng hệ thống giao thông vẫn còn bất cập. Thực tế có những con đường bị “thắt cổ chai” khiến việc lưu thông gặp không ít khó khăn, gây cản trở cho người dân và du khách.
Kẹt xe trên một con đường ở TP.Yangon 	 /// Ảnh: Phương Nguyễn

Bài toán xe máy ở Myanmar

0 Bình luận
Lệnh cấm xe máy ở cố đô Yangon của Myanmar ngày càng tỏ ra bất cập sau 15 năm ban hành. Kể từ năm 2003, xe máy bị cấm ở TP.Yangon, 6 khu vực trung tâm cũng hạn chế xe đạp điện và xe đạp.
Tàu điện ở Hà Nội đầu thế kỷ 20 	
 /// Ảnh: T.L

Giao thông công cộng xưa ở Hà Nội

1 Bình luận
Trước năm 1885, dân chúng Hà Nội đi lại trong thành phố chủ yếu là cáng, xe đẩy và thuyền vì sông Tô Lịch, Kim Ngưu và các hồ còn thông với nhau. Sau năm 1886 có thêm xe kéo tay.
Cục CSGT lắp camera giám sát giao thông trên QL1

Cục CSGT lắp camera giám sát giao thông trên QL1

2 Bình luận
Ngày 24.3, Phòng CSGT tỉnh Đồng Nai cho biết vừa phối hợp với Cục CSGT khánh thành và đưa vào vận hành hệ thống camera giám sát trên tuyến QL1 (TP.HCM - Đồng Nai).
Đồng loạt tăng giá, phụ phí vé máy bay

Đồng loạt tăng giá, phụ phí vé máy bay

0 Bình luận
Vietnam Airlines cho biết từ 1.4.2017 hãng này sẽ điều chỉnh, sắp xếp lại mức giá và điều kiện kèm theo của một số hạng đặt chỗ trong dải giá nội địa nhưng vẫn duy trì khoảng 10 mức giá thấp trên mỗi đường bay.
Xem theo ngày Xem