Hơn 7.000 người tham gia đại lễ cầu siêu tiết Thanh Minh

0 Thanh Niên
Chiều 3.4, tại hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã diễn ra đại lễ cầu siêu tiết Thanh Minh (ảnh), do Công ty cổ phần Chánh Phú Hòa phối hợp Ban Trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương tổ chức.
Đại lễ cầu siêu được tổ chức với mục đích cầu mong hương linh người quá cố siêu sanh tịnh độ; cầu cho nhân dân được mạnh khỏe, an lạc và hạnh phúc.
Đây cũng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, con cháu hướng về tổ tiên, cội nguồn mà hoa viên Nghĩa trang Bình Dương (P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương) đã thực hiện 10 năm qua.
Tại buổi lễ, Công ty Chánh Phú Hòa đã thông báo các chương trình từ thiện, hoạt động cộng đồng và tri ân khách hàng. Đại lễ cầu siêu thu hút nhiều phật tử đến từ các tỉnh, thành như: TP.HCM, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai... và 7.000 thân nhân của người quá cố đang an nghỉ tại nghĩa trang. Mọi người đến dự lễ cầu siêu có xe đưa đón, dự tiệc miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.