Báo Thanh Niên vừa nhận được đơn của anh Nguyễn Xuân Thìn, ngụ tại thị trấn Quảng Xương, H.Quảng Xương, Thanh Hóa tố cáo ông Nguyễn Gia Khang, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Phong cùng huyện có quan hệ bất chính với vợ mình là Nguyễn Thị Nhung, thủ quỹ xã này.

Theo đơn, do nghi ngờ ông Khang và chị Nhung có quan hệ bất chính nên anh Thìn đã bí mật theo dõi.

8 giờ 30 ngày 14.2, anh Thìn phát hiện ông Khang lái ô tô đến nhà mình để đón chị Nhung đi về TP.Thanh Hóa rồi vào phòng 203, nhà nghỉ Ngọc Oanh trên đường Dương Đình Nghệ.

Anh Thìn đã đập cửa khiến ông Khang phải mở cửa sau và nhảy từ tầng 2 xuống đất rồi bỏ chạy, để lại chiếc ô tô BKS 36A-017.28 (ảnh).

 Chủ tịch xã bị tố vào nhà nghỉ với thủ quỹ

Kèm theo đơn, Báo Thanh Niên cũng nhận được bản “tường trình” của chị Nguyễn Thị Nhung, thừa nhận đã được ông Khang điện thoại hẹn và lái xe đến nhà đón đi chơi, sau đó vào nhà nghỉ tâm sự thì bị anh Thìn phát hiện.

Anh Nguyễn Bá Điệp, nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Ngọc Oanh, cũng xác nhận việc ông Khang nhảy từ tầng 2 của nhà nghỉ xuống đất, sau đó bị anh Thìn đuổi bắt là có thật.

Trong đơn, anh Thìn cho rằng ông Khang đã vi phạm đạo đức, lối sống, quan hệ bất chính với chị Nhung và đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ.

Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của dòng họ Nguyễn Xuân và cá nhân anh Nguyễn Xuân Thìn, Đảng ủy xã Quảng Phong đã đề nghị Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quảng Xương phối hợp để xử lý vụ việc.

Trao đổi với Thanh Niên chiều qua, ông Nguyễn Đức Xuân, Bí thư Huyện ủy H.Quảng Xương xác nhận có dư luận như trên.

Tuy nhiên, ông Xuân cũng cho biết: “Tôi đã làm việc với Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phong, yêu cầu Đảng ủy xã làm việc với ông Khang. Ông ấy phải tự kiểm điểm, nếu có vi phạm thì nên từ chức. Còn việc xử lý kỷ luật thì rất khó vì cần có bằng chứng, cái này phải hình sự vào cuộc thì mới ra được”.

Bài,ảnh: Ái Châu

>> Quan hệ bất chính, Chủ tịch Quốc hội Singapore từ chức
>> Vụ tố giám đốc ép quan hệ bất chính
>> Tập tục lạ ở vùng cao - Kỳ 9: Đâm tay để tìm ra... quan hệ bất chính
>> Đâm chết người vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

Bạn đọc phản hồi (14 nhận xét)

Nguyễn Tuấn, Kỳ Sơn, Hòa Bình

Cần phải sử nghiêm ông Chủ tịch đồi bại này. Là cán bộ, đảng viên, có chức có quyền mà lộng hành muốn là gì thì làm sao?. Đông thời điều tra xem có tham nhũng không mà có ô tô xịn thế.

hoainam

Không thể bao che cho nhau mà trả lời như chủ tịch huyện được. Chứng cứ đã rõ ràng , không thể chối cãi, nếu cần cứ để công an vào cuộc, mà phải là công an cấp cao . Một Chủ tịch xã, một phó bí thư xã mà sống coi thường luật pháp và đạo đức như vậy thì giáo dục và làm gương được cho ai ?

Đặng Hoàng, Hà Nội

Lại còn vi phạm đạo đức đảng viên trắng trợn (đến nhà đón thủ quỹ rồi vào nhà nghỉ) . Cần xử lý nghiêm minh.

Bá Nhật, Đà Nẵng

Anh Thìn có kiện thì cũng như con kiến mà kiện củ khoai thôi. Người ta sẽ xử là ông Khang kêu chị Nhung đến nhà nghỉ để giao việc mà thôi.

Hoa Mai, Nhật Tân - Tây Hồ

Ông Lý trưởng này đúng là sành điệu: Xe đẹp, gái gú...

trần quang trung

Đúng, không thể vu oan cho người ta được. Biết đâu chiếc xe oto tự chạy đến nhà nghỉ, còn người nhảy từ trên lầu xuống có khi là anh em sinh đôi với ông ta thì sao? túm lại, nên để hình sự vào cuộc.

Bình luận