Kiên Giang: Trên 1.200 tỉ đồng nâng cấp đô thị Rạch Giá

0
UBND TP.Rạch Giá vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng khu tái định cư (10,24 ha) tại P.An Hoà. Đây là công trình đầu tiên nằm trong dự án nâng cấp đô thị Rạch Giá, bao gồm 4 hợp phần: nâng cấp hệ thống giao thông, cấp thoát nước, điện và trồng cây xanh cho 7 khu dân cư thu nhập thấp; đầu tư cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường kênh Rạch Mẽo; cải tạo, chỉnh trang bờ sông Kiên và kênh Ông Hiển; xây dựng 2 khu tái định cư tại 2 phường Vĩnh Quang và An Hoà; nâng cao năng lực thực hiện và quản lý dự án.

Tổng kinh phí thực hiện dự án hơn 60 triệu USD (trên 1.200 tỉ đồng), trong đó vốn vay từ WB khoảng 40 triệu USD, còn lại là vốn đối ứng của T.Ư và địa phương.

Kiên Giang: Trên 1.200 tỉ đồng nâng cấp đô thị Rạch Giá

Cầu Kinh Nhánh 2, công trình nằm trong dự án nâng cấp đô thị Rạch Giá

Tin, ảnh: Giang Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Chính quyền tắc trách sao bắt dân chịu?

Bà Phạm Thị Mạnh (ngụ P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) liên tục có đơn khiếu nại gửi đến Báo Thanh Niên và các cơ quan chức năng, cho rằng UBND TP.Phan Thiết đã 'cố tình lập lờ', né tránh các sai phạm để gia đình bà gánh hậu quả, thiệt hại tài sản mà không được giải quyết.
Ngập úng ngay trung tâm huyện

Ngập úng ngay trung tâm huyện

Không có hệ thống thoát nước của khu trung tâm hành chính H.Cư Kuin (Đắk Lắk) nên nước lũ làm ngập nhiều diện tích cây trồng của người dân.
/form>