ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Phạt một bác sĩ xúc phạm Bộ trưởng Y tế trên Facebook

0 Bình luận
Ngày 19.10, ông Nguyễn Huy Hiển, Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Thừa Thiên-Huế, cho biết đã xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với bác sĩ Hoàng Công Truyện (57 tuổi, Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Trung tâm y tế H.Phong Điền, Thừa Thiên-Huế).
Người phụ nữ không chấp hành hiệu lệnh của CSGT mà lên tiếng chửi bới,bắt CSGT xin lỗi /// Ảnh cắt từ clip

Người bị thổi phạt cự cãi CSGT có được xem là Chống người thi hành công vụ?

29 Bình luận
Người phụ nữ chạy xe ngược chiều bị CSGT nhắc nhở đã lớn tiếng chửi bới CSGT. Ngoài đời, có nhiều trường hợp người điều khiển xe khi bị thổi phạt thường tranh luận, dùng lời lẽ lớn tiếng. Thậm chí, dùng đến những từ ngữ thô tục xúc phạm người đang làm nhiệm vụ, hay 'động tay, động chân'.
CSGT đang thực hiện chuyên đề xử lý vi phạm tốc độ trên đường Mai Chí Thọ /// Ảnh: Vũ Phượng

CSGT bắn tốc độ, người lái xe có quyền yêu cầu cho xem hình ảnh?

31 Bình luận
Vụ video clip CSGT ở Cần Thơ bị lăng mạ đang đang nóng dư luận. Nhiều bạn đọc và tài xế thắc mắc rằng nếu bị CSGT bắn tốc độ và yêu cầu dừng lại để kiểm tra, xử phạt thì người điều khiển xe có được biết bằng chứng, hình ảnh vi phạm hay không?
Đội CSGT Hàng Xanh lập chốt kiểm tra nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế tại đường Điện Biên Phủ (Q.Bình Thạnh) /// Ảnh: Vũ Phượng

CSGT TP.HCM 'thổi' nồng độ cồn kiểu mới: Chỉ 6/200 người lái xe hơi bị phạt

9 Bình luận
CSGT TP.HCM đang thí điểm kiểm tra nồng độ cồn theo kinh nghiệm quốc tế bằng cách cầm máy đo cồn ở chế độ thụ động đến nói chuyện với người chạy xe, trong 10 giây là biết người này có vi phạm hay không. Điều ngạc nhiên với những người lái xe ô tô, tỉ lệ vi phạm rất thấp.
 /// Minh họa: DAD

Bỗng dưng bị… đòi nợ

3 Bình luận
Nhiều bạn đọc bức xúc khi bị các công ty tài chính, đơn vị cho vay trả góp liên tục gửi thư, điện thoại để đòi nợ dù họ không hề vay hay mua hàng trả góp.
Ảnh minh họa

Xử lý việc thông báo nhầm giới tính trẻ sơ sinh

1 Bình luận
Sau sinh, các bác sĩ thông báo với gia đình sản phụ N.T.V.Y sinh bé trai 3,2 kg. Sau đó, lúc nhận con, gia đình phát hiện cháu bé là con gái và cho rằng BV có sự nhầm lẫn, yêu cầu làm rõ.
Phân luồng giao thông cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất sau khi thông xe

Phân luồng giao thông cầu vượt sân bay Tân Sơn Nhất sau khi thông xe

5 Bình luận
Chiều 29.6, Khu quản lý giao thông đô thị số 1 (Sở GTVT TP.HCM) công bố phương án giao thông tại khu vực đường Trường Sơn - Hồng Hà - Bạch Đằng (Q.Tân Bình) sau khi thông xe cầu vượt trên đường Trường Sơn (trước sân bay Tân Sơn Nhất).
Bị cáo Trương Hồ Phương Nga /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Quyền im lặng hoa hậu Phương Nga sử dụng là gì, ai có quyền thực hiện?

2 Bình luận
“Anh có quyền không nói, những gì anh nói có thể là bằng chứng chống lại anh trước tòa”, câu nói quen thuộc trong các bộ phim hình sự Hồng Kông, Hàn Quốc mà chúng ta hay xem là hình ảnh cụ thể nhất 
của nhà chức trách khi thực hiện hành vi công vụ tố tụng hình sự ở các nước. 
Xem theo ngày Xem