Phú Mỹ Hưng - thiên đường trong tôi

Phú Mỹ Hưng - thiên đường trong tôi

0 Bình luận
Tôi sinh ra và lớn lên ở TP.HCM, bên dòng kênh Nhiêu Lộc đen ngòm, tanh tưởi. Ở đó, tôi đã nhen nhúm ước mơ, về một ngôi nhà giữa khu vườn xanh ngát với không khí trong lành, thoang thoảng hương thơm của những loài kỳ hoa dị thảo.
Đội của anh Trung
đang nới rộng cầu Bà Vá
 /// Ảnh: Nguyên Đạt

10 năm tự bỏ tiền túi làm cầu, vá đường không công

0 Bình luận
Ở xứ cù lao Tân Lộc (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ), có một “đội quân” chuyên làm cầu, vá đường không công. Đội trưởng là một nông dân mới 31 tuổi nhưng có tới 10 năm hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
Lạ miệng rau đắng đồ

Lạ miệng rau đắng đồ

0 Bình luận
Trong mâm cơm của người Việt, các món rau luộc, xào là thứ không thể thiếu bên cạnh các món ăn giàu chất đạm như thịt, cá. 
 /// Shutterstock

Tử vi vui cho bạn từ ngày 29.5 đến 4.6.2017

0 Bình luận
Bảo Bình (Từ 20.1 đến 18.2): Tuần này khá vất vả khi phải giải quyết công việc trong áp lực, cộng thêm phát sinh vài chuyện với người thân. Luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng sẽ tránh được kiểu nước tới chân mới nhảy. 
Tin nhắn rác xuất hiện dày đặc trở lại trong thời gian gần đây, dưới dạng tin dịch vụ có tên các thương hiệu (ảnh nhỏ)
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin rác biến tướng 'dội bom' khách hàng

12 Bình luận
Sau một thời gian im ắng, khoảng 1 - 2 tuần trở lại đây, tin nhắn rác xuất hiện trở lại với tần suất khá nhiều. Đặc biệt, nhiều khách hàng than họ bị làm phiền bởi "rác" từ chính các nhà mạng.
Hình ảnh 'bướm thần chết' trông khá lạ mắt như chiếc đầu lâu và hình mặt chó

'Bướm thần chết' xuất hiện ở Huế

0 Bình luận
Ông Dương Tuấn Anh (Giám đốc VNPT Thừa Thiên-Huế) cho biết trong khi chăm bón vườn nhà đã phát hiện con bướm có hình thù và màu sắc rất lạ.
Diện tích đất trồng cây lâu năm của người dân làng “ốc đảo” bị nước sông La cuốn trôi /// Ảnh Phạm Đức

Nạn trộm cát uy hiếp làng 'ốc đảo' trên sông La

0 Bình luận
'Cát tặc' lộng hành là một trong những nguyên nhân gây sạt lở, cuốn trôi nhiều diện tích đất làng Soi (xã Tùng Ảnh, H.Đức Thọ, Hà Tĩnh) khiến ngôi làng nhỏ bé nằm giữa dòng sông La này đứng trước nguy cơ bị xóa sổ.
Đặc biệt trên báo in ngày 29.05.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 29.05.2017

0 Bình luận
Tin rác biến tướng “dội bom” khách hàng; Chiêu thức mới lấy số sim điện thoại của người khác; Resort trái phép mọc đầy Bái Tử Long… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.05.2017.
Chia buồn

Chia buồn

0 Bình luận
Được tin ông Ngô Xuân Trụ (là bố ruột anh Ngô Xuân Vũ, phóng viên Báo Thanh Niên công tác tại tòa soạn Hà Nội) đã từ trần lúc 9 giờ 5 phút ngày 27.5 tại quê nhà, thôn Lý Viên, xã Bắc Lý (H.Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), hưởng thọ 68 tuổi.
Ảnh: Shutterstock

Vệ sinh tinh thần

1 Bình luận
 Tôi xin giới thiệu với các bạn một khái niệm khác, trừu tượng nhưng rất gần gũi với mỗi đời sống chúng ta: Vệ sinh tinh thần.
Zen House - trở về với bản ngã

Zen House - trở về với bản ngã

0 Bình luận
Các kiến trúc sư của H.a workshop đã đưa ra nhiều phương án khác nhau, cuối cùng chọn tiêu chí simple is the best - đơn giản là nhất để làm kim chỉ nam khi thiết kế. 
Minh họa: ­Văn Nguyễn

Con đang nghĩ gì thế?

0 Bình luận
Nếu giải thích về một nỗi thất vọng khiến mình buồn phát khóc với một cô bé 4 tuổi thì chắc rằng cô ấy sẽ chẳng hiểu gì nhiều. 
Xem theo ngày Xem

Dân sinh

Gia đình

Giao thông

Quyền được biết

Ẩm thực

Viết về Phú Mỹ Hưng

phản hồi nhiều

Giang hồ xông vào nhà ở TP.HCM: ‘Chạy thục mạng để còn đường sống!’
Nửa đêm, thiếu nữ bị đập đầu và cướp xe ngay trước cửa nhà ở TP.HCM