Ban giám đốc siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh trao lại viên kim cương cho khách /// Ảnh: Tấn Thanh
Ban giám đốc siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh trao lại viên kim cương cho kháchẢnh: Tấn Thanh
Chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân, nhân viên siêu thị là người đã tìm thấy viên kim cương trong lúc chất xếp lại quần áo. 
Ngày 29.7, Ban lãnh đạo siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh (Q.1, TP.HCM) trao lại viên kim cương trị giá 150 triệu đồng cho chủ nhân là khách hàng ngụ khu Nam Long, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM, đã đánh rơi vào cuối tuần trước tại quầy may mặc của siêu thị này.
Chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân, nhân viên siêu thị là người đã tìm thấy viên kim cương trong lúc chất xếp lại quần áo. Để xác nhận viên đá đúng là kim cương khách đánh rơi, ban lãnh đạo siêu thị đã đến quầy kim hoàn PNJ đang kinh doanh tại đây để giám định, viên kim cương này có trọng lượng 6 li, có giá trên 150 triệu đồng.
Sau khi xem lại camera và đối chiếu khung giờ khách hàng mua sắm, ban lãnh đạo siêu thị đã trao lại tài sản cho chủ nhân.

Quang Thuần

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Lê Tuấn

Tui mua 1 viên kim chưa tới 1 carat (chính xác là 0,6 carat) loại tốt (màu F; độ sạch IF; Cắt Heat and Arrow, độ huỳnh quang: None; độ phátquang: Excellent) giá đã trên 100 triệu rồi, ở đâu bán kim cương trang sức loại 6 carat mà giá có 150 triệu vậy, xin chỉ giúp.

Trung

Ông mua qua cò mắc phải rồi

Leminh

Kim cương 6 li bạn ơi.

NGỌC LONG

Tôi cho rằng, thật đáng biểu dương, khen ngợi đó chính là là giá trị của lòng tự trọng và tính không tham của rơi của chị Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân, nhân viên Siêu thị Coop. mart Cống Quỳnh chính nó còn quý giá hơn viên kim cương mà khách hàng đã đánh rơi tại siêu thị này.

Thanh

Sao không thấy chị nhân viên tốt bụng mà thấy ban giám đốc không vậy ?

Bình luận