Cô giáo Mỹ tặng 1.000 kính quan sát nhật thực cho học sinh

Cô giáo Mỹ tặng 1.000 kính quan sát nhật thực cho học sinh

0 Bình luận

Hiện tượng nhật thực sẽ xuất hiện vào ngày 21.8 tới. Để toàn bộ học sinh được quan sát hiện tượng thiên văn kỳ thú này, cô giáo Christine Rowlan ở Mỹ đã mua 1.000 kính quan sát nhật thực tặng các em.

Nữ sinh bịa chuyện bị hãm hiếp để ‘vòi’ tiền nhà trường

Nữ sinh bịa chuyện bị hãm hiếp để ‘vòi’ tiền nhà trường

0 Bình luận

Nữ sinh Mary Zolkowski, 21 tuổi, ở Mỹ phải hầu tòa và có thể bị kết án 4 năm tù vì bịa chuyện bị hãm hiếp ở bãi giữ xe trường cao đẳng mà cô đang theo học. Zolkowski muốn trường trả lại học phí coi như khoản bồi thường.

Ngày hội tuổi thơ

Ngày hội tuổi thơ

0 Bình luận
Sáng 20.8, Trường mầm non COHASKIDS (R15, khu dân cư Happy Valley, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) sẽ tổ chức 'Ngày hội tuổi thơ' nhằm tạo sân chơi vui tươi, an toàn chào đón các bé vào năm học mới (vào cửa miễn phí).
Năm 2018, sẽ có điểm sàn riêng đối với ngành sư phạm

Năm 2018, sẽ có điểm sàn riêng đối với ngành sư phạm

2 Bình luận
* Dừng đào tạo những ngành không đảm bảo chuẩn đầu ra
Chiều 16.8, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga và lãnh đạo các cục, vụ liên quan đã họp với hơn 30 trường sư phạm trong cả nước.
Học sinh lớp 5 chuẩn bị vào lớp 6 tại TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì sao học sinh giỏi thành trung bình, yếu?

7 Bình luận
Ngoài bài kiểm tra học kỳ ở bậc học nào cũng có, thì đến THCS, theo phân phối chương trình, HS phải thực hiện các bài kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút và một tiết.
Từ trái sang: Nguyễn Hữu Phước, Lưu Gia Linh, Trần Mạnh Phi và Nguyễn Thị Tuyết Trinh

Sinh viên Đại học Lạc Hồng tự tin trên đất Nhật

0 Bình luận
Trong những năm qua, sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng liên tiếp được nhận học bổng du học, được các công ty đa quốc gia mời làm việc. Điều đó đã khẳng định uy tín ngày càng lớn mạnh của nhà trường.
Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2017

Hộp thư Tư vấn 24/7

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Gần 10 điểm mỗi môn vẫn rớt đại học

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

Sinh viên ngành Kiến trúc thực hành tại trường /// Nhật Trường Chính sách học bổng 2017 dành cho tân sinh viên Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) Đông đảo thí sinh đến làm thủ tục xét tuyển và nhập học Sinh viên Hoa Sen có nhiều cơ hội cọ xát ngay khi còn học trên giảng đường UK Academy là môi trường quốc tế tốt để học sinh tỏa sáng tài năng /// H.T.