Nộp hồ sơ xét tuyển: Nên chọn 2 trường

Nộp hồ sơ xét tuyển: Nên chọn 2 trường

1 Bình luận
Trả lời những thắc mắc của phóng viên Thanh Niên đặt ra xung quanh vấn đề xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga (ảnh) nhấn mạnh thí sinh không nên đăng ký quá số nguyện vọng cho phép để tránh rủi ro trúng tuyển vào trường mình không mong muốn.
Nhân viên công ty W đang lấy dấu vân tay trẻ em tại trường mầm non /// Ảnh: CTV

Mối nguy lấy dấu vân tay trẻ 'để thành thiên tài'

2 Bình luận
Hiện nay có nhiều công ty với đủ các tên gọi từ tiếng Anh đến tiếng Việt đua nhau mọc lên, kèm theo lời giới thiệu có 'cánh' về dịch vụ sinh trắc vân tay, định hướng tương lai cho trẻ em.
ĐH Duy Tân hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục và sự nghiệp và thường xuyên tổ chức giao lưu, tọa đàm về các ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn

Đến ĐH Duy Tân... Học Luật Kinh tế và các ngành Xã hội

0 Bình luận
Sự phát triển của nền kinh tế VN những năm qua đã khiến không ít các “sĩ tử”... chạy đua học các ngành học thuộc khối Kinh tế - Quản trị, Công nghệ - Kỹ thuật... và “lạnh nhạt” với các ngành Khoa học Xã hội và Luật học.
5 trường đại học đào tạo nha khoa tốt nhất ở Anh

5 trường đại học đào tạo nha khoa tốt nhất ở Anh

0 Bình luận

Đây là những trường có công nghệ tiên tiến, chất lượng giảng dạy tốt và tỷ lệ sinh viên có việc làm cao. Nhiều trường còn hỗ trợ chỗ ở và học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt.

Hàng loạt trường đại học Anh bị chỉ trích do tăng học phí

Hàng loạt trường đại học Anh bị chỉ trích do tăng học phí

0 Bình luận

Nhiều trường đại học trên khắp nước Anh đang bị dư luận chỉ trích dữ dội vì tăng học phí quá mức giới hạn của chính phủ. Theo kế hoạch, các trường sẽ được phép tăng học phí. Tuy nhiên, quyết định này vẫn chưa được thông qua.

Yến Nhi cùng với giáo viên Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu  /// Ảnh: NVCC

Săn được học bổng gần 600 triệu đồng

0 Bình luận
Trần Bội Yến Nhi (18 tuổi, ngụ TP. Long Xuyên, An Giang), học sinh Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (TP.Long Xuyên) là thí sinh đạt điểm 10 môn tiếng Anh tại cụm thi ĐH An Giang.
Cháu bé 7 tuổi tử vong tại trường mầm non

Cháu bé 7 tuổi tử vong tại trường mầm non

0 Bình luận
Ngày 21.7, bà Lê Thị Tuyết Nhung, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết đã tạm đình chỉ công tác 2 bảo mẫu Trường mầm non Hướng Dương sau vụ bé Đỗ Hoàng Thiên Phú (7 tuổi) tử vong.
Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2016

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Cấm dạy thêm chính khóa và tựu trường trong hè
Đề nghị xử lý dạy thêm và tựu trường sớm

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

Thí sinh thi THPT quốc gia năm 2016 tại cụm thi Vinh  /// Ảnh Mạnh Cường Những khoảnh khắc đẹp của 'Tiếp sức mùa thi 2016' Ảnh: Xuân Phương  /// Ảnh chụp màn hình video NBC Washington Trần Lê Khả Ái gần như là học sinh khuyết tật duy nhất không phải học trường chuyên biệt /// Ảnh: Xuân Phương Tặng Báo Thanh Niên miễn phí tại điểm thi của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM /// Ảnh: Thanh Nam