Ông Lê Đình Hồng “tố” con mình bị trường “đì” /// Ảnh chụp lại từ clip

Làm video clip 'tố' giáo viên 'đì' con mình

0 Bình luận

Ba ngày qua, dư luận ở Cà Mau bất ngờ trước nội dung một video clip dài gần 7 phút của một phụ huynh tố giáo viên Trường THCS Ngô Quyền, P.1, TP.Cà Mau (Cà Mau) 'đì' con mình.

Phụ huynh túm tóc, đá tới tấp vào mặt cô giáo ở Trung Quốc

Phụ huynh túm tóc, đá tới tấp vào mặt cô giáo ở Trung Quốc

0 Bình luận

Người phụ nữ lao vào túm tóc cô giáo trẻ, ghì xuống đất rồi đá tới tấp vào mặt. Cơn thịnh nộ khiến bà không còn biết kiềm chế. Bà được cho là mẹ của một học sinh Trung Quốc đã bị chính cô giáo này đánh đập.

Nữ sinh có cách tìm người yêu độc đáo

Nữ sinh có cách tìm người yêu độc đáo

1 Bình luận

Nữ sinh người Mỹ Lizzy Fenton đã nghĩ ra một cách tìm kiếm người yêu độc đáo. Fenton thiết kế hẳn một slide bài giảng PowerPoint để thuyết phục những chàng ‘thầm thương trộm nhớ’ mình dũng cảm tiến tới.

 /// Ảnh: P.N

Không trồng cây, hoa có độc trong trường học

0 Bình luận
Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế vừa có công văn đề nghị Bộ GD-ĐT chỉ đạo các trường học rà soát, loại bỏ ngay và không trồng các loài cây, hoa có chứa các hợp chất gây độc trong khuôn viên nhà trường.
Ly hôn nhưng vẫn dẫn bạn đời mới đến cổ vũ con gái

Ly hôn nhưng vẫn dẫn bạn đời mới đến cổ vũ con gái

0 Bình luận

Dù vợ chồng ông Ricky và bà Clara đã ly dị nhưng họ vẫn cùng đến cổ vũ trận bóng của con gái Maelyn, 4 tuổi. Điều đặc biệt là Maelyn đã có cha kế, mẹ kế. 4 người cùng mặc ‘áo cặp’ để cổ vũ cho bé. 

Ngành tài chính, ngân hàng khát nhân lực

Ngành tài chính, ngân hàng khát nhân lực

0 Bình luận

Cơn khát nhân lực trong các ngành tài chính, ngân hàng đã dai dẳng trong nhiều năm qua nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự kiến sẽ tiếp tục bùng phát trong những năm tới.

Trường THPT Cà Mau /// CTV

Sở GD-ĐT bán hồ sơ dự thi THPT quốc gia cao hơn trường

6 Bình luận
Sở Tài chính Cà Mau vừa có văn bản chuyển tới Sở GD-ĐT tỉnh này việc tập thể học sinh khối 12 Trường THPT Cà Mau thắc mắc giá bán hồ sơ dự thi THPT quốc gia năm 2017 chênh lệch giữa trường và Sở GD-ĐT.
Sinh viên đóng học phí tại một trường đại học  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

'Chóng mặt' với học phí đại học

33 Bình luận
Nếu trước đây học phí các trường ĐH công lập chỉ thu theo một mức trần quy định, thì nay trong hệ thống này cũng có nhiều mức khác nhau. Có những chương trình học phí cao gấp nhiều lần đại trà.
 /// Ảnh minh họa: Ngọc Thắng

Thi thử THPT quốc gia theo cụm trường

0 Bình luận
Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, trước đây thành phố dự kiến tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia chung cho học sinh vào tháng 5 nhưng nay sẽ giao về cho 8 cụm trường THPT và 4 cụm trung tâm GDTX. 
Học sinh Trường THPT Nhân văn (TP.HCM) tham gia tiết học thực tế do nhà trường tổ chức	 /// Ảnh: Lam Ngọc

Để học sinh phát triển năng lực theo cá nhân

2 Bình luận
Tuy có nhiều điểm tiến bộ nhưng chương trình giáo dục phổ thông tổng thể đang lấy ý kiến dư luận cũng còn những vấn đề cần bổ sung, sửa đổi nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện theo từng cá nhân học sinh.
Một buổi tìm hiểu thông tin du học /// Đăng Nguyên

Chính phủ Úc nhận hồ sơ cho học bổng Endeavour

0 Bình luận
Ngày 21.4, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam thông báo đã bắt đầu nhận hồ sơ cho học bổng Endeavour niên khóa 2018. Đây là học bổng của Chính phủ Úc, dành cho tất cả các ngành học và không giới hạn tuổi.
Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2017

Hộp thư Tư vấn 24/7

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Học sinh trường làng chế đập ngăn mặn thông minh
Nghịch lý giáo sư, phó giáo sư: Sững sờ trước những con số

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

Ngành tài chính, ngân hàng khát nhân lực Các bé uốn dẻo người thực hiện động tác chân chạm đỉnh đầu rất dễ dàng Đội tuyển Happy Farm thuyết trình dự án Nano Farm và đoạt giải Nhì cuộc thi Đội tuyển ĐH Duy Tân vô địch VUG 2017 khu vực TP.Đà Nẵng Các vách ngăn bằng kính làm cho các phòng hiệu bộ trở nên thông suốt và thân thiện trong các mối quan hệ hành chánh SV Nguyễn Thị Thanh - Thủ khoa mùa tuyển sinh 2015 - 2016 (28,25/30 điểm) (trái), SV Huỳnh Tấn Dũng - Thủ khoa mùa tuyển sinh 2016 - 2017 (26,75/30 điểm) (phải) nhận học bổng của ĐH Duy Tân