Ngành thiết kế thời trang tại Anh được nhiều sinh viên quốc tế chọn học /// Ảnh chụp màn hình Master Studies

Sinh viên quốc tế học ngành nào nhiều nhất ở Anh?

0 Bình luận
Anh từ lâu đã là điểm đến học tập lý tưởng đối với nhiều sinh viên quốc tế. Cho dù các ngành học tại Anh rất đa dạng, nhưng một số ngành dưới đây vẫn được sinh viên lựa chọn học nhiều hơn cả.
Hàng loạt trường Mỹ cho học sinh học 4 ngày/tuần

Hàng loạt trường Mỹ cho học sinh học 4 ngày/tuần

2 Bình luận

Nhiều trường học ở các vùng nông thôn Mỹ đang chuyển sang dạy học sinh chỉ 4 ngày/tuần. Họ tin rằng đây là cách tốt để giảm chi phí và cho phép học sinh có nhiều thời gian hơn để học tập, khám phá ngoài lớp học.

Đoạn sông mà hai em Hiển và Dũng bị đuối nước /// HIỂN CỪ

Cứu bạn, 2 học sinh chết đuối

0 Bình luận

Sáng 24.3, UBND xã Bình Long, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

 

 /// Ảnh minh họa: Mỹ Quyên

Hai lựa chọn cho học sinh chọn học nghề

0 Bình luận
Theo ông Cao Văn Sâm, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề, kỳ tuyển sinh năm nay tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ linh hoạt, cởi mở tạo điều kiện cho người học...
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tư vấn mùa thi đến Ninh Thuận

0 Bình luận
Vào chiều 25.3, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Ninh Thuận tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Ninh Thuận.
Vì sao cha mẹ không nên cho con đến trường quá sớm?

Vì sao cha mẹ không nên cho con đến trường quá sớm?

0 Bình luận

Một số cha mẹ nghĩ rằng cho con đi học sớm sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức sớm và có lợi thế hơn so với bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, một nghiên cứu của Đại học Stanford (Mỹ) lại chứng minh điều hoàn toàn khác.

Đông đảo các đại biểu đến tham dự Hội nghị CDIO vùng châu Á 2017

ĐH Duy Tân báo cáo (Keynote) tại Hội nghị CDIO vùng châu Á 2017

2 Bình luận

Hơn 200 đại biểu đại diện cho Hiệp hội CDIO, các doanh nghiệp và trường ĐH trên thế giới đã đến Thái Lan tham dự Hội nghị CDIO vùng châu Á 2017, diễn ra vừa qua từ ngày 13 - 15.3.2017, tại ĐH Rajamangala và ĐH Chulalongkorn.

Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2017

Hộp thư Tư vấn 24/7

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Mở rộng phạm vi tuyển sinh, điểm chuẩn sẽ tăng?
Bài toán lớp 7 khiến người lớn phải đau đầu

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

Nụ cười rạng rỡ của tân sinh viên khóa 22 trong Lễ hội khai giảng 2016 tổ chức trên khu trường mới của Trường ĐH Văn Lang tại phường 5, quận Gò Vấp Đông đảo các đại biểu đến tham dự Hội nghị CDIO vùng châu Á 2017 Phó hiệu trưởng EIU trao học bổng cho sinh viên /// Nguồn: EIU Sinh viên nghiên cứu tại phòng thí nghiệm của VIU /// VIU cung cấp Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) luôn là môi trường năng động, tạo điều kiện cho SV phát triển các kỹ năng cá nhân - Cựu SV Hồ Trung Dũng (giữa), thành viên tích cực thường xuyên tham gia tổ chức các hoạt động của trường Giờ thực hành của sinh viên khoa Kỹ thuật giao thông - ĐH Bách khoa