Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng tại Trường Thpt Bùi Thị Xuân TP.HCM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn sẽ tăng từ trường/ngành tốp giữa

0 Bình luận
Theo PGS-TS Nguyễn Kim Quang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, dựa theo phổ điểm và cách xét tuyển năm nay, dự báo một số ngành tốp năm trước có thể sẽ nhích điểm chuẩn lên một chút.
6 học sinh Burundi mất tích sau khi đến Mỹ dự cuộc thi robot

6 học sinh Burundi mất tích sau khi đến Mỹ dự cuộc thi robot

0 Bình luận

Sau khi tham gia cuộc thi robot quốc tế tại Washington D.C (Mỹ), 6 học sinh trung học đến từ Burundi, châu Phi được cho là đã mất tích. Người giám sát các em báo ngay với cảnh sát sau khi không tìm thấy ai trong nhóm.

Thầy Tobita Minoru trao chứng chỉ cho sinh viên tham gia lớp “Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản” - lớp học miễn phí tại ĐH Lạc Hồng

Cơ hội vào đại học bằng học bạ lớp 12

0 Bình luận
Trong mùa tuyển sinh ĐH năm 2017, nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và cơ hội trúng tuyển, Trường ĐH Lạc Hồng xét tuyển ĐH chính quy với 2 phương án.
Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

0 Bình luận
Khi tìm kiếm học một chương trình ĐH không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh.
 
Sinh viên ITEC trao đổi với giảng viên Keuka tại giờ Office hour

Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình cử nhân quốc tế

0 Bình luận
Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ và ĐH AUT, New Zealand.
Sinh viên một trường cao đẳng trong giờ thực hành	  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Sẽ còn ai học cao đẳng?

9 Bình luận
Hơn 100.000 thí sinh dưới điểm sàn liệu có “chịu” đăng ký học CĐ hay không? Đây là điều mà các trường CĐ đang chờ đợi trong lo lắng.
Các chuyên gia trao đổi bên lề trong buổi tư vấn tại Báo Thanh Niên vào chiều 21.7 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn ngành kỹ thuật, công nghệ sẽ không quá cao

0 Bình luận
Công nghệ thông tin và cơ khí là 2 ngành “nóng” được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển trong khối ngành công nghệ, kỹ thuật năm nay. Tuy nhiên, theo dự báo của đại diện các trường, điểm trúng tuyển sẽ không quá cao.
Thầy giáo Mỹ đi tù vì tự bào chế ma túy đá

Thầy giáo Mỹ đi tù vì tự bào chế ma túy đá

0 Bình luận

Lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình nổi tiếng ở Mỹ, một giáo viên hóa học đã vận dụng kiến thức của mình để tự bào chế ma túy đá. Ông này bị nghi ngờ khi để cảnh sát nhìn thấy những dụng cụ bào chế thuốc.

Các đại biểu tại hội thảo /// Duy Anh

Tìm mô hình Đại học 4.0

1 Bình luận
Trong hai ngày 20 - 21.7, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Mô hình Đại học 4.0 - Nền tảng giáo dục thế kỷ 21”.
Xem theo ngày Xem

Tuyển sinh 2017

Hộp thư Tư vấn 24/7

Du học

Chọn nghề

Chọn trường

Người thầy

phản hồi nhiều

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Thông báo mức học phí sốc!

Thời sự

Tôi viết

Giới trẻ

Đời sống

Giáo dục qua ảnh

Đại học 4.0 là chính sách tương lai của Bộ GD-ĐT TS Mary Kieman trao học bổng cho các tân SV xuất sắc trong Lễ khai giảng 2017 Nhiều doanh nhân quan tâm đến ĐH HIU và hệ thống giáo dục “khép kín” của NHG Thí sinh tham gia điều chỉnh nguyện vọng tại phòng máy Trường ĐH Hoa Sen 10 học bổng từ ĐH lên thạc sĩ tại Đài Loan ngành Điều dưỡng ở Duy Tân Các trường song ngữ đầu tư mạnh về cơ sở vật chất hiện đại bên cạnh chương trình quốc tế uy tín để thu hút phụ huynh