Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Trong số 516 trường ĐH thế giới tham gia vào bảng xếp hạng UI Greenmetric World University Rankings, Trường ĐH Tôn Đức Thắng xếp thứ 156, nằm trong top 200 ĐH phát triển bền vững nhất năm 2016.
Tổ chức xếp hạng thế giới UI Greenmetric World University Rankings vừa công bố danh sách bảng xếp hạng các trường ĐH có môi trường giáo dục xanh và đầu tư phát triển bền vững hàng đầu thế giới trong năm 2016.
Trong số 516 trường ĐH thế giới tham gia vào bảng xếp hạng này, Trường ĐH Tôn Đức Thắng được xếp thứ 156, nằm trong top 200 ĐH phát triển bền vững nhất năm 2016.
Được khởi xướng từ năm 2010, UI Greenmetric World University Rankings là bảng xếp hạng đầu tiên và uy tín thế giới về những nỗ lực phát triển bền vững của các trường ĐH trên thế giới.
Bảng xếp hạng này đánh giá các trường dựa trên các tiêu chí gồm: tỷ lệ không gian xanh trong khuôn viên đào tạo, cơ sở hạ tầng, năng lượng, biến đổi khí hậu, quản lý chất thải, nguồn nước, giao thông và giáo dục.
Chiều cùng ngày, UBND TP.HCM đã trao quyết định thành lập Hội khuyến học cơ sở cho trường ĐH này. Ngay trong buổi ra mắt, Hội khuyến học đã trao 306 suất học bổng trị giá 918 triệu đồng cho sinh viên vượt khó, 25 triệu đồng cho các sinh viên bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển và lũ lụt.

Hà Ánh

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

hunglamnhat

Đại học Tôn Đức Thắng đã có tầm nhìn chiến lược !!! thay vì chui rút trong nội thành họ đã ra ngoài vùng ven để phát triển và thành công

Lão Hạc

Thật xứng đáng với ngôi Trường mang tên Cụ Hai Thắng - Nhà yêu nước, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam

Bình luận