Vụ học sinh gãy chân tại trường: Đang họp quyết định kỷ luật Hiệu trưởng

8 Thanh Niên Online
Đã có kết luận của cơ quan công an về vụ tai nạn gãy chân của cháu Trần Chí Kiên, Trường tiểu học Nam Trung Yên và cuối chiều nay, 20.2, sẽ có kết luận xử lý kỷ luật Hiệu trưởng.
Vụ tai nạn không những khiến cháu Trần Chí Kiên phải chịu đau đớn do thương tật mà gia đình cháu còn rất vất vả đấu tranh tìm sự thật Vụ tai nạn không những khiến cháu Trần Chí Kiên phải chịu đau đớn do thương tật mà gia đình cháu còn rất vất vả đấu tranh tìm sự thật
Vụ tai nạn không những khiến cháu Trần Chí Kiên phải chịu đau đớn do thương tật mà gia đình cháu còn rất vất vả đấu tranh tìm sự thật
Theo nguồn tin của Thanh Niên, Công an thành phố Hà Nội đã có kết luận ban đầu về vụ việc học sinh bị tai nạn gãy xương đùi tại Trường tiểu học Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội và kết luận này đã được thông báo với UBND quận Cầu Giấy.
Theo kết luận ban đầu, đã xác định được đúng tài xế lái xe taxi chở bà Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc và bà Hiệu phó Nguyễn Thị Hương từ Bệnh viện Việt Đức về trường vào sáng 1.12.2016.
Theo lời khai của tài xế, khi xe đi vào đến sân trường va phải một học sinh, chính là cháu Trần Chí Kiên, con trai anh Trần Chí Dũng (anh Dũng đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng yêu cầu tìm ra nguyên nhân tai nạn dẫn tới gãy xương đùi của con mình).
Cũng trong chiều nay, theo yêu cầu của cơ quan chức năng, anh Trần Chí Dũng và luật sư đã đưa cháu Trần Chí Kiên đến Viện Khoa học hình sự để làm giám định mức độ thương tật, cũng như căn cứ vào vị trí thương tật để có thể kết luận quá trình va chạm diễn ra như thế nào, có khớp với lời khai của tài xế và những đối tượng liên quan không.
Trên cơ sở kết luận ban đầu của cơ quan công an, chiều nay, Hội đồng kỷ luật của UBND quận Cầu Giấy đang họp để xem xét xử lý kỷ luật đối với Hiệu trưởng và cả Hiệu phó Nguyễn Thị Hương của Trường Tiểu học Nam Trung Yên.
Dự kiến, kết luận điều tra và kết luận xử lý các cá nhân có vi phạm trong vụ việc này sẽ được công bố tới cơ quan báo chí vào sáng mai (21.2).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Cong Ba

Tran Cong Ba

Tại sao một việc xảy ra gần 3 tháng nay mà vẫn chưa xử lý được cô hiểu trưởng...
Phạm Minh Thịnh

Phạm Minh Thịnh

bạn tưởng đâu ai cũng rãnh như bạn. bộ muốn xử lý là xử lý à. bằng chứng chưa có, nếu có rồi cũng phải tổng hợp lại xem xét mức độ như thế nào, chịu hình thức nào chứ đâu phải bạn muốn là kỷ luật. Cỡ bạn thi trắc nghiệm toán hóa chắc không bao giờ đạt điểm 5
Thời gian

Thời gian

Nếu mọi người bình tĩnh, xử lý đúng ngay từ ban đầu thì không đến nỗi.
xuan

xuan

Cô hiệu trưởng và hiệu phó không còn đủ tư cách làm nghề giáo nữa, học trò như tờ giấy trắng các cô đã làm vấy bẩn lên, rồi còn tìm cách tránh né nếu như vậy học trò lớn lên cũng như các cô này thì sao.
anhbatu

anhbatu

Chiều 20-2, Hội đồng kỷ luật quận Cầu Giấy đã họp thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với bà Tạ Thị Bích Ngọc - hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Hương - hiệu phó trường tiểu học Nam Trung Yên.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Thị Nở (trái) chụp tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo dưỡng trẻ em Gò Vấp	 /// ẢNH: PHẠM HỮU CHỤP LẠI

Cô giáo mầm non 33 năm chờ cha mẹ

Bị bắt cóc, được công an giải cứu rồi đưa đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM), đến nay cô giáo mầm non Nguyễn Thị Nở vẫn mong chờ một phép màu để tìm lại gia đình.