Giới trẻ

Xem theo ngày
Hạnh (bìa phải) thường xuyên động viên giúp thanh niên vươn lên trong cuộc sống  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Cô gái chuyên cảm hóa thanh niên chậm tiến

0 Bình luận
Hạnh thành lập được 2 câu lạc bộ giúp thanh niên chậm tiến với 41 thành viên, mỗi năm cảm hóa hơn 20 thanh niên chậm tiến trở thành những người có ích cho xã hội.
Những người trẻ theo đuổi nghề DJ còn gặp nhiều định kiến  /// Ảnh: X.P

Góc khuất của… nghề DJ

1 Bình luận
Cuộc sống của những DJ (Disc Jockey, tạm dịch: người chỉnh nhạc) cũng lắm nỗi niềm và thăng trầm, trái ngược hoàn toàn với những ánh đèn sân khấu rực rỡ, những bản nhạc vui tươi do chính họ mang lại.
Khắc tranh độc bản

Khắc tranh độc bản

0 Bình luận
Tranh khắc gỗ có từ thế kỷ 16 với nhiều hình thức khác nhau tạo ra những bức tranh in màu hoặc tranh đơn sắc, chỉ có một màu nhưng sắc thái đậm nhạt từ đen xám theo tông trắng hay ngược lại. 
Xem thêm

Thần tượng

Trần Thị Diệu Liên
Cha Liên hành nghề làm biển quảng cáo, mẹ Liên là lao công cho một trường đại học ở Sài Gòn. Hiểu gia cảnh khó khăn, Liên đã cố gắng học giỏi để giành được học bổng trị giá gần 7 tỉ đồng của đại học Harvard

Trần Thị Diệu Liên

Học sinh

71 bình chọn

13 tin nhắn

Lê Minh Châu

Lê Minh Châu

Cuộc đời ai cũng có những khó khăn của riêng mình, đôi lúc chấp nhận và vượt qua cũng là một cách mạnh mẽ để đương đầu với số phận.

9 bình chọn

1 tin nhắn

Lê Ngô Duy Phong

Lê Ngô Duy Phong

Học sinh

Không chỉ có chức năng dò đường mà đôi găng tay thông minh của cậu học trò Lê Ngô Duy Phong còn có thể hỗ trợ người khiếm thị sử dụng máy tính và đàm thoại như một chiếc điện thoại di động.

3 bình chọn

0 tin nhắn