Xem theo ngày

YouTube chỉ dẫn thanh thiếu niên xử lý tin đồn

YouTube chỉ dẫn thanh thiếu niên xử lý tin đồn

0 Bình luận
YouTube đang tung ra một chiến dịch mới nhằm hướng dẫn thanh thiếu niên sử dụng internet an toàn cũng như xử lý tốt các vấn đề xung quanh tin tức giả mạo, theo BBC ngày 20.4.
Để đến với đam mê nhiều cô gái đã phải đương đầu với những ánh nhìn và dị nghị

Lời giải những hot girl Việt đam mê dám xăm hình toàn thân

97 Bình luận
Một số bạn trẻ, đặc biệt là nữ có một đam mê kỳ lạ: hình xăm nghệ thuật. Nhiều cô gái nóng bỏng đã phải năn nỉ thuyết phục mẹ cha cho đam mê vẻ ngoài 'kì dị' này. Họ bị dị nghị và xăm xoi thế nào với những hình xăm chi chít toàn thân?
Nữ blogger Belle Gibson  /// Facebook

Nữ blogger Úc hầu tòa vì giả bệnh ung thư

0 Bình luận
Nữ blogger Belle Gibson ở Úc đã bị kết tội lừa đảo người tiêu dùng vào ngày 15.3 vì dựng chuyện bị ung thư não và tự chữa khỏi để bán sách.
“Nghiện” mạng xã hội sẽ ảnh hưởng tâm lý thanh niên /// Shutterstock

Lạm dụng mạng xã hội dễ cô đơn

1 Bình luận
Thanh niên càng dành nhiều thời gian cho các trang mạng xã hội thì càng có nguy cơ cảm thấy cô độc, theo kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san y học American Journal of Preventive Medicine (AJPM).
Quang Đạt viết tâm thư để mong mọi người thông cảm

Cơ trưởng 9X người Việt lên tiếng sau tâm thư 'máy bay delay' gây bão mạng

8 Bình luận
Trước những phàn nàn, than vãn của bạn bè, người thân về việc trễ chuyến bay, cơ trưởng 9X trẻ nhất Việt Nam Nguyễn Quang Đạt quyết định viết 'bức tâm thư' về chuyện này. Quang Đạt mong mọi người sẽ thấu hiểu và có cái nhìn cảm thông hơn với phi hành đoàn.
Đinh Trung Hiếu đang tổ chức sản xuất một chương trình truyền hình  /// Ảnh: X.P

Chàng trai 'triệu view'

0 Bình luận
Sở dĩ được mọi người gọi “triệu view” là vì những chương trình truyền hình mà Đinh Trung Hiếu (30 tuổi, ở Vũng Tàu) “nhúng tay vào” đều thu hút hàng triệu lượt xem.
Tấn Lợi vừa run vừa vui khi 'ẵm' 100 triệu đồng của chương trình /// Ảnh chụp từ clip YouTube

Hot boy trà sữa 'ẵm' 100 triệu Thách thức danh hài: 'Quán em đông khách quá'

8 Bình luận
Hot boy trà sữa hối thúc: "Em run quá, hông ấy trao giải cho em về", khiến cả trường quay cười rần rần. "Em cũng không biết nói gì lúc này nữa, hiện quán em khách đông quá, anh thông cảm, em sẽ trả lời vào lúc khác", Tấn Lợi nói ngắn gọn qua điện thoại tối 11.1.
Sau chặng đường khởi nghiệp, nay Tạ Minh Tuấn đã là doanh nhân thành đạt	 /// Ảnh: Xuân Phương

Tôi khởi nghiệp

1 Bình luận
Khi còn nhỏ tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một nhà kinh doanh. Lớn lên, tôi vẫn nghĩ mình đi theo con đường kỹ thuật, theo đuổi giấc mơ trở thành "nhà bác học" như thuở bé. Nhưng bây giờ tôi lại theo đuổi khởi nghiệp...