Khốn khổ vì sống cặp kênh 19.5

Khốn khổ vì sống cặp kênh 19.5

0
Kênh 19.5 nối dài từ quận Tân Phú đến quận Bình Tân, TP.HCM đã ô nhiễm nhiều năm nay. Người dân sống cặp mé kênh dài 10 km này ngày ngày phải sống chung với mùi hôi thối, ruồi nhặng khắp nơi.
Xác heo chết được tiêu hủy sơ sài gây hôi thối nồng nặc

Xác heo chết được tiêu hủy sơ sài gây hôi thối nồng nặc

0
Trong khi chính quyền huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước khẳng định số heo chết đã được tiêu hủy thì ngay tại hiện trường khu vực phát hiện heo chết vẫn còn nhiều bộ phận của heo vương vãi, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Xử lý hộ nuôi heo gây bức xúc

Xử lý hộ nuôi heo gây bức xúc

0
Theo UBND phường, ông Đay có xây hầm biogas nhưng không kiên cố, là nguyên nhân ô nhiễm, phường đã buộc ông này phải di dời chuồng trại ra xa khu dân cư,
 /// Ảnh Chụp màn hình Metroforensics

Chịu không thấu

0
Các hộ dân sống tại thành phố Niagara Falls, bang New York (Mỹ), trong tuần này đã đồng nộp đơn kiện Công ty xử lý rác thải Allied Waste vì phải sống chung với mùi hôi thối từ bãi rác của công ty trong nhiều năm qua, tờ The Buffalo News đưa tin ngày 30.6.
Những bãi rác nhếch nhác trên quốc lộ 1

Những bãi rác nhếch nhác trên quốc lộ 1

0
Các bãi rác ngổn ngang trên quốc lộ 1, đoạn trước khu chế xuất Linh Trung, khu phố 3, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP.HCM bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường và mất vẻ mỹ quan khu đô thị.
 
Lênh đênh giữa dòng nước để vớt rác

Lênh đênh vớt rác ở Sài Gòn

3
Phơi mình với nắng mưa, ngụp lặn dưới dòng kênh hôi thối, trực thâu đêm, thậm chí ngủ nghỉ dưới gầm cầu...; đó là những công nhân vớt rác trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, TP.HCM.
/form>