Ông Nấu trong vườn cây huỳnh đàn /// Ảnh: Phạm Anh

Tỉ phú huỳnh đàn

2 Bình luận
Nhờ trồng cây huỳnh đàn, vợ chồng ông Phạm Văn Nấu (57 tuổi, dân tộc Hrê ở Quảng Ngãi) trở thành tỉ phú.
Ông Tân kiểm tra đàn bò sữa  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Nuôi bò sữa công nghệ cao

0 Bình luận
Với mong muốn tìm mô hình chăn nuôi hoàn thiện để nông dân học hỏi, hơn 2 năm qua, ông Diệp Kỉnh Tân (41 tuổi) đã chăn nuôi bò sữa rất thành công, là điểm đến tham quan của nhiều nông hộ trong vùng.
Moody's Investors Service không còn giữ quan điểm tiêu cực về hệ thống ngân hàng Trung Quốc /// Ảnh: Reuters

Moody’s: Các ngân hàng Trung Quốc đang ổn định

0 Bình luận
Moody's Investors Service không còn giữ quan điểm tiêu cực về hệ thống ngân hàng Trung Quốc khi vừa tăng triển vọng lên mức ổn định hôm 26.7, cho biết hoạt động ngân hàng ngầm đã lắng dịu.
Kinh tế Anh có dấu hiệu suy giảm rõ rệt /// Ảnh: AFP

Kinh tế Anh suy giảm rõ rệt

0 Bình luận
Kinh tế Anh tăng trưởng 0,3% trong quý 2/2017, khẳng định mối lo về đợt sụt giảm rõ rệt trong bối cảnh nước này rục rịch rời Liên minh châu Âu (EU).
Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mái nhà tôn hiện đại trở nên sinh động hơn

Mỗi mái nhà, một cá tính

0 Bình luận
Những tấm tôn thô ráp ngày nay không chỉ dùng để lợp nhà. Nhờ hình thức đẹp, màu sắc đa dạng, chúng còn được sử dụng để chăm chút ngoại thất, mang đến cho ngôi nhà nét cá tính, phong cách riêng.
Thị trường bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư  /// Ảnh: Ngọc Dương

‘Giữ chân’ ngoại tệ: Chính sách phải tạo niềm tin

0 Bình luận
Cơ hội ở các thị trường mới nổi như VN luôn hấp dẫn, vấn đề quan trọng để “giữ chân” nguồn lực trong nước và thu hút vốn nước ngoài phụ thuộc rất lớn vào sự ổn định, nhất quán của chính sách.
Bác bỏ đề xuất cho thuê đất để kinh doanh dịch vụ tại Hang Câu

Bác bỏ đề xuất cho thuê đất để kinh doanh dịch vụ tại Hang Câu

0 Bình luận
Ngày 26.7, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến việc UBND huyện đảo Lý Sơn xin chủ trương phân lô cho các hộ gia đình cá nhân thuê đất tạm thời trong từng năm để kinh doanh dịch vụ, phục vụ khách du lịch tại khu vực Hang Câu là chưa phù hợp với chỉ đạo của UBND tỉnh và có khả năng ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường khu vực Hang Câu.
Indonesia vừa tiến thêm một bước trong việc thắt chặt nguồn thu thuế /// Ảnh: Bloomberg

Indonesia truy thu thuế tài sản giấu ở nước ngoài

0 Bình luận
Indonesia vừa tiến một bước gần hơn đến việc thu lại hàng chục tỉ USD họ cho rằng công dân giấu ở nước ngoài, sau khi thông qua đạo luật cho phép quan chức thuế tiếp cận dữ liệu tài chính từ các nước khác.
Lĩnh vực bất động sản có nhiều doanh nghiệp mới ra đời /// Ảnh: Đình Sơn

Gần 73.000 doanh nghiệp ra đời trong 7 tháng đầu năm

0 Bình luận
Ngày 26.7, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết trong 7 tháng đầu năm nay, tổng số doanh nghiệp (DN) thành lập mới và DN quay trở lại hoạt động của cả nước là 90.455 đơn vị. Trong đó số DN được thành lập mới là 72.953.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Mermaid Seaside mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả và chỗ nghỉ dưỡng cho gia đình Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mái nhà tôn hiện đại trở nên sinh động hơn Một góc T4 sắp mở cửa của Sân bay Changi /// Ảnh: Bloomberg Bất động sản ven hồ - Điểm sáng trên thị trường nhà ở thấp tầng Đại diện Tổng công ty ngành Đường, ông Phạm Hồng Dương - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty và đại diện của John Deere, ông Sieber Juergen - Giám đốc Kinh doanh và MKT vùng châu Á Thái Bình Dương cùng thực hiện nghi thức ký kết với sự chứng kiến của ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn và bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó chủ tịch Tập đoàn TTC Ki-ốt gọi món tại McDonald’s được thiết kế đơn giản, gọn gàng