Chăm sóc dưa lưới trong nhà màng  /// Giang Phương

Trồng dưa lưới dưới chân núi Bà Đen

0 Bình luận
Sau khi trừ hết chi phí, cứ 1.000 m2 dưa lưới nhà màng được trồng theo công nghệ mới cho thu nhập 30-40 triệu đồng/vụ (mỗi năm 3 vụ) ở khu vực núi Bà Đen, Tây Ninh.
 /// Ảnh: Bình Minh

Mua đất bằng giấy tay được cấp 'sổ đỏ'

42 Bình luận
Nghị định 01 cho phép những trường hợp người dân mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay từ ngày 1.7.2004 đến trước ngày 1.1.2008 được hợp thức hóa, cấp giấy chứng nhận (GCN) hay còn gọi là “sổ đỏ”.
 /// Shutterstock

4,2 triệu lao động nước ngoài tại Anh chờ tin về Brexit

0 Bình luận
Gần tám tháng trôi qua kể từ khi người dân Anh bỏ phiếu chọn rời Liên minh châu Âu (EU), song hàng triệu người nhập cư vẫn chưa rõ liệu họ có được phép ở lại làm việc tại nước này hay không.
Ông Bill Gates /// Reuters

Bill Gates: Robot cũng phải trả thuế

1 Bình luận
Tỉ phú sáng lập Microsoft kiêm nhà từ thiện Bill Gates vừa kêu gọi đánh thuế robot để bù lại khoản tiền mất đi vì tự động hóa.
 /// Reuters

Aeroflot là thương hiệu hàng không mạnh nhất thế giới

2 Bình luận
Aeroflot vừa được xướng tên là thương hiệu hãng bay mạnh nhất thế giới bởi hãng tư vấn định giá và chiến lược Brand Finance. Công ty Nga bỏ xa các hãng hàng không nổi tiếng ở Mỹ và các nước Vùng Vịnh.
IMF tung 440 triệu USD 'cứu' Mông Cổ

IMF tung 440 triệu USD 'cứu' Mông Cổ

0 Bình luận
Mông Cổ đạt thỏa thuận ban đầu với Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) về chương trình kéo dài ba năm gồm khoản vay 440 triệu USD. Đây là một phần của gói cứu trợ 5,5 tỉ USD giúp đất nước Bắc Á trả nợ.
Muốn giàu có, hãy đi du lịch

Muốn giàu có, hãy đi du lịch

0 Bình luận
Những chuyến đi có thể không giúp bạn giàu có ngay lập tức, nhưng chắc chắn bạn sẽ giàu có hơn với giá trị sống được tích lũy - là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp mà bạn hằng mơ ước.
Lễ chào mừng Công ty CP du lịch An Giang trở thành thành viên thứ 16 của Tập đoàn Sao Mai  /// Ảnh: Ý Nhiên

Tập đoàn Sao Mai 20 năm giữ thế chân vạc

0 Bình luận
Kinh doanh đa ngành là một xu hướng trong thế giới phẳng. Từ doanh nghiệp “độc canh”, các công ty đã lấn sân ngoạn mục để phát triển thành tập đoàn. Sao Mai là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nổi bật.
Tiêu chết, nhiều nông dân ở Quảng Trị điêu đứng	 /// Ảnh: Thanh Lộc

Điêu đứng vì tiêu chết hàng loạt

0 Bình luận
Người trồng tiêu tại Quảng Trị đang hết sức rầu rĩ khi dịch bệnh hoành hành khiến hàng loạt gốc tiêu chết rũ rất nhanh, giữa lúc giá hạt tiêu lại đang lên cao.
Tàu cá sau nhiều ngày mắc kẹt đã ra khơi an toàn

Thông cửa biển, hơn 200 tàu cá vươn khơi

0 Bình luận
Chiều 20.2, hơn 200 tàu cá tại cảng cá Đông Tác, P.Phú Đông, TP.Tuy Hòa (Phú Yên) bị mắc kẹt lâu nay đã ra khơi khi luồng lạch, cửa biển được khơi thông.
VN thuộc nhóm điểm đến du lịch rẻ nhất thế giới

VN thuộc nhóm điểm đến du lịch rẻ nhất thế giới

0 Bình luận
Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Tổ chức InterNations - mạng lưới quốc tế dành cho người sinh sống và làm việc tại nước ngoài, VN là một trong 5 điểm đến có chi phí, mức sinh hoạt rẻ nhất dành cho người nước ngoài.
Petrolimex đạt lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay

Petrolimex đạt lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay

1 Bình luận
Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 4/2016 và cả năm 2016 vừa được Tập đoàn xăng dầu VN (Petrolimex) công bố, tổng doanh thu cả năm đạt gần 123.100 tỉ đồng, giảm 16% so với năm 2015 do giá dầu giảm. 
Tetra Pak đầu tư 26 triệu USD cho nhà máy tại Thái Lan

Tetra Pak đầu tư 26 triệu USD cho nhà máy tại Thái Lan

0 Bình luận
Ngày 20.2, Tập đoàn Tetra Pak, chuyên cung ứng các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm, công bố sẽ xây dựng nhà máy đầu tiên chuyên sản xuất hệ thống nắp bao bì giấy (Packaging Closures) tại Thái Lan.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Mua đất bằng giấy tay được cấp 'sổ đỏ'

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Người Sài Gòn chen chúc mua vàng ngày Thần Tài Khách hàng cá nhân có nên vay vốn ngân hàng để đầu tư kinh doanh? Máy bay của Qantas Airways /// Reuters Cổng vào ngân hàng Monte dei Paschi ở Sienna (Ý) /// Reuters Trang bị 'phao cứu sinh' phòng rủi ro ung thư 'Giờ vàng' cho chủ thẻ tín dụng JCB VietinBank