Khách Trung Quốc đến TP.HCM tăng mạnh /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Cảnh giác với tour 0 đồng từ Trung Quốc

2 Bình luận
Sau khi cảnh sát Thái Lan truy quét các công ty du lịch tổ chức tour 0 đồng đến từ Trung Quốc, các chuyên gia và doanh nghiệp cảnh báo các hãng lữ hành Trung Quốc sẽ đẩy mạnh tour 0 đồng vào thị trường VN.
Bộ trưởng Dầu mỏ Iran Bijan Namdar Zanganeh /// Bloomberg

Iran không muốn có thỏa thuận đóng băng sản lượng

0 Bình luận
Bộ trưởng Dầu mỏ Iran Bijan Namdar Zanganeh vừa cho biết quốc gia Trung Đông không sẵn sàng đóng băng hạn ngạch dầu thô ở mức hiện thời và thực hiện thỏa thuận với các nhà sản xuất dầu khí lớn khác.
Châu Âu giữ nguyên việc áp thuế giày mũ da của VN

Châu Âu giữ nguyên việc áp thuế giày mũ da của VN

0 Bình luận
Ngày 27.9, Cục Quản lý cạnh tranh thông báo Ủy ban Châu Âu (EC) đã đăng công báo về kết luận cuối cùng vụ việc rà soát áp thuế chống bán phá giá sản phẩm giày mũ da của một số doanh nghiệp xuất khẩu của VN.
TP.HCM kiến nghị Thủ tướng cho cơ chế đặc thù xây dựng công trình cấp bách

TP.HCM kiến nghị Thủ tướng cho cơ chế đặc thù xây dựng công trình cấp bách

0 Bình luận
Ngày 27.9, UBND TP.HCM có văn bản kiến nghị Thủ tướng xem xét, chấp thuận chủ trương cho phép TP được triển khai thực hiện theo lệnh khẩn cấp, cấp bách và áp dụng hình thức chỉ định thầu rút gọn đối với các gói thầu tư vấn; chỉ định thầu đối với các gói thầu xây lắp thuộc 2 dự án xây dựng cầu vượt nhằm giải quyết ùn tắc giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.
Điều kiện kinh doanh: Doanh nghiệp bảo tăng, Bộ nói giảm

Điều kiện kinh doanh: Doanh nghiệp bảo tăng, Bộ nói giảm

0 Bình luận
Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp (DN) về cải cách thủ tục hành chính của Bộ Công thương sáng 27.9 chào đón rất nhiều đại diện của các ngành nghề: ô tô, gas, xăng dầu, logistics... cũng như đại diện các địa phương. Thế nhưng 3/4 thời lượng của hội nghị bỗng trở thành cuộc đối đáp tay đôi giữa lãnh đạo Bộ với các DN trong ngành gas.
Ngân hàng tiếp tục dư thừa thanh khoản

Ngân hàng tiếp tục dư thừa thanh khoản

0 Bình luận
Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC) hôm nay 27.9 cho biết, thị trường mở OMO tiếp tục trầm lắng tuần thứ 18 liên tiếp, khi không có hoạt động bơm/hút ròng nào qua kênh này.
Ông Lý Quí Trung /// Ảnh: NVCC

Ông chủ Phở 24 ngày trước nay làm gì?

9 Bình luận
Bán toàn bộ cổ phần và không còn dính dáng gì đến thương hiệu Phở 24 từ năm 2012, sau đó ở nhà viết tự truyện Bầu trời không chỉ có màu xanh, khi sách được xuất bản vào tháng 7.2013, 'ông hàng phở' tiến sĩ Lý Quí Trung sang Úc và dường như bặt âm từ đó…
 /// Ảnh: Bloomberg

Thị trường vàng trầm lắng

0 Bình luận
Phiên giao dịch 26.9, đồng bạc xanh suy yếu liên tục đẩy giá vàng tăng, từ 1.333 lên mức cao nhất 1.343 USD/ounce.
 /// Reuters

Ả Rập Xê Út bơm 5,3 tỉ USD giúp ngành ngân hàng

0 Bình luận
Ngân hàng Trung ương Ả Rập Xê Út vừa tăng thêm nỗ lực để hỗ trợ các nhà băng ở nền kinh tế lớn nhất thế giới Ả Rập, vốn chật vật vì các tác động của giá dầu thấp.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

[ẢNH] 19 công trình 'khủng' của Trung Quốc đang tái định hình thế giới  /// Shutterstock  /// Ann Sonders Vợ chồng ca sĩ Thu Minh /// ẢNH: ĐỘC LẬP Nhà sáng lập Brett Adcock và Adam Goldstein của Vettery /// Vettery  /// Reuters