Taxi truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Chi phí của doanh nghiệp taxi quá đắt đỏ

2 Bình luận
Trong khi các doanh nghiệp taxi truyền thống “tố” Uber, Grab lách luật, trốn thuế, cạnh tranh thiếu bình đẳng, thì các chuyên gia kinh tế cho rằng, bất bình đẳng một phần do sự lỗi thời của cơ chế.
Rút ngắn thời gian thông quan hàng nhập khẩu còn 90 giờ

Rút ngắn thời gian thông quan hàng nhập khẩu còn 90 giờ

0 Bình luận
Bộ Công thương vừa ban hành Quyết định số 507/QĐ-BCT về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2017, định hướng đến năm 2020.
Hồ tiêu Gia Lai vượt quy hoạch gần 10.000 ha

Hồ tiêu Gia Lai vượt quy hoạch gần 10.000 ha

0 Bình luận
Theo thống kê từ Sở NN-PTNT Gia Lai, hiện toàn tỉnh có trên 15.500 ha hồ tiêu, tập trung ở các huyện: Chư Sê, Chư Pưh, Đăk Đoa, Chư Prông; vượt quy hoạch lên đến gần 10.000 ha.
Người tiêu dùng có thu nhập trung bình - thấp vẫn có thể sắm xe đời mới dễ dàng

Thời điểm vàng để sở hữu ngay xe máy mới

0 Bình luận
Hàng loạt các mẫu xe gắn máy mới ra mắt, các chương trình trợ giá, ưu đãi lãi suất khi mua xe trả góp giúp người dùng có cơ hội tiếp cận mua sắm sở hữu chiếc xe đời mới, sử dụng xe giá rẻ để kinh doanh.
DongABank tung ra gói cho vay ưu đãi 3.000 tỉ đồng

DongABank tung ra gói cho vay ưu đãi 3.000 tỉ đồng

0 Bình luận
Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa triển khai gói cho vay ưu đãi 3.000 tỉ đồng áp dụng đối với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn để bổ sung vốn kinh doanh, đầu tư mua trang thiết bị, nhà xưởng, kho hàng, phương tiện vận chuyển…
 
Cơn sốt USD hạ nhiệt
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cắt 'cơn sốt' usd

0 Bình luận
Tăng giá liên tục từ đầu năm đến nay, nhưng USD được dự báo khó tạo nên cơn sốt nóng, khi dây cương con ngựa bất kham tỷ giá được siết chặt.
Vốn FDI vào bất động sản tăng gần 12 lần

Vốn FDI vào bất động sản tăng gần 12 lần

0 Bình luận
Ngày 23.2, Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch - Đầu tư) cho biết trong 2 tháng đầu năm 2017, nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào VN bao gồm cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần là 3,4 tỉ USD, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm 2016.
Cưỡng chế xây nhà không phép trên địa bàn huyện Bình Chánh
 /// Ảnh: CTV

Bình Chánh có tỷ lệ xây dựng không phép cao nhất TP.HCM

4 Bình luận
Ngày 23.2, tại buổi họp báo định kỳ quý 1/2017 của Sở Xây dựng, ông Bùi Văn Hiếu, Chánh văn phòng Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết trong năm 2016 Thanh tra xây dựng Sở đã tổ chức kiểm tra 114.927 lượt công trình xây dựng, trong đó đã phát hiện gần 3.000 trường hợp vi phạm hành chính về hoạt động xây dựng. Huyện Bình Chánh, Hóc Môn có tỷ lệ vi phạm xây dựng không phép, sai phép nhiều nhất.
Vận chuyển cá, ruốc vào bờ
 /// Ảnh: Lê Minh

Ngư dân trúng đậm cá cơm nồm, ruốc

1 Bình luận
Từ ngày 17 - 23.2, hàng trăm tàu cá của ngư dân xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn (Bình Định) ra khơi đánh bắt gần bờ đã trúng đậm cá cơm nồm (loại cá có giá trị xuất khẩu, nhỏ hơn đầu đũa) và ruốc.
Ngăn lợi ích nhóm trong cổ phần hóa doanh nghiệp

Ngăn lợi ích nhóm trong cổ phần hóa doanh nghiệp

0 Bình luận
Ngày 23.2, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng tới các bộ: Tài chính, KH-ĐT, Tư pháp, Công thương; Thanh tra Chính phủ; Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp về thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng bí thư.
Pebble bán mình với giá 23 triệu USD /// Ảnh: Pebble

Fitbit thâu tóm Pebble chỉ với 23 triệu USD

0 Bình luận
Thương vụ Fitbit mua lại Pebble đã được tiết lộ giá trị mua bán, nhưng ít ai có thể ngờ rằng thương vụ này chỉ có giá 23 triệu USD.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Người Sài Gòn chen chúc mua vàng ngày Thần Tài Khách hàng cá nhân có nên vay vốn ngân hàng để đầu tư kinh doanh? Máy bay của Qantas Airways /// Reuters Cổng vào ngân hàng Monte dei Paschi ở Sienna (Ý) /// Reuters Trang bị 'phao cứu sinh' phòng rủi ro ung thư 'Giờ vàng' cho chủ thẻ tín dụng JCB VietinBank