Công nghệ PAM Inverter cho máy lạnh Mitsubishi Electric tiết kiệm điện tối ưu

Xóa tan thành kiến về máy lạnh

0 Bình luận
Một số người vẫn giữ những quan điểm: máy lạnh tiêu tốn nhiều điện năng, gây ra tiếng ồn làm mất ngủ, sử dụng máy lạnh dễ mắc các bệnh về hô hấp...
Một góc đảo Bánh Sữa đã trở thành resort 	 /// Ảnh: BQL vịnh Hạ Long cung cấp

Resort trái phép mọc đầy Bái Tử Long

0 Bình luận
Theo quy định, khu vực thuộc vịnh Bái Tử Long không được xây dựng nhà ở, công trình dịch vụ du lịch. Thế nhưng, khoảng 10 năm trở lại đây, trên nhiều hòn đảo lớn nhỏ nơi này mọc lên các khu biệt thự, resort hoành tráng!
Giá vàng, dầu giảm phiên đầu tuần

Giá vàng, dầu giảm phiên đầu tuần

0 Bình luận
Sau khi chạm mốc cao nhất trong 4 tuần, sáng nay 29.5, lực bán ra đẩy giá vàng giảm nhẹ trở lại bất chấp những căng thẳng chính trị vẫn còn đó.
Nhân viên phòng hậu mãi đang làm việc  /// P.M.H cung cấp

Kỳ 3: Mô hình khu đô thị văn minh

0 Bình luận
Khi mua một căn hộ chung cư, cư dân rất quan tâm đến những dịch vụ đi kèm sau đó. Bởi chung cư nghĩa là sống chung trong một cộng đồng, rất cần có một tổ chức đứng ra vận hành.
Áp dụng khung tính thuế tài nguyên mới từ 1.7

Áp dụng khung tính thuế tài nguyên mới từ 1.7

0 Bình luận
Thông tư số 44/2017/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định về khung giá tính thuế tài nguyên đối với nhóm, loại tài nguyên có tính chất lý, hóa giống nhau chính thức sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1.7.2017.
Tiền tệ của các quốc gia Vùng Vịnh có giá trị cao hơn cả đồng USD và bảng Anh /// Ảnh: Reuters

10 đồng tiền đắt giá nhất thế giới 2017

0 Bình luận
Những biến động kinh tế - chính trị thời gian qua đã làm cho các nền kinh tế và tỷ giá hối đoái liên tục dao động, nhưng sức mạnh của một số đồng tiền vẫn không suy giảm quá nhiều.
Xuất khẩu thịt heo chính ngạch là hướng đi bền vững của ngành chăn nuôi  /// Ảnh: Chí Nhân

Cải tổ chăn nuôi để xuất heo chính ngạch

0 Bình luận
VN vừa đạt được một số thỏa thuận để tiến tới xuất khẩu thịt heo chính ngạch sang Trung Quốc. Về lâu dài, là cơ hội để VN tái cơ cấu ngành chăn nuôi.
Mất trăm tỉ vì tôm hùm chết hàng loạt

Mất trăm tỉ vì tôm hùm chết hàng loạt

0 Bình luận
Ngày 27.5, ông Đào Lý Nhĩ, Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và thú y (Sở NN-PTNT tỉnh Phú Yên), cho biết: Qua thống kê nhanh, đến nay số lượng tôm hùm của 343 hộ nuôi ở TX.Sông Cầu đã chết hơn 523.970 con, thiệt hại ước 100 tỉ đồng.
Bản đồ làng Triêm Tây dành cho khách du lịch /// ẢNH: UNESCO

Bản đồ du lịch của làng Triêm Tây

0 Bình luận
Xanh ngát và chen những hình vẽ thú vị, bản đồ du lịch làng Triêm Tây (TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) còn có những điểm chỉ báo dân dã như ao Bà Kiệm, cây xoan cổ thụ, đảo lau, đường Chè Tàu...
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Tàu vỏ thép liên tục hỏng: Ngư dân tố đơn vị đóng tàu dùng thép 'dỏm', máy cũ

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng Công nghệ PAM Inverter cho máy lạnh Mitsubishi Electric tiết kiệm điện tối ưu Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án được đầu tư lớn nhất của Phú Mỹ Hưng hiện nay với quy mô được phát triển theo các khu phức hợp trên thế giới. Điểm nhấn cảnh quan và cũng là định danh cho dự án chính là Sakura Park Nhân viên phòng hậu mãi đang làm việc  /// P.M.H cung cấp Tìm đối tác hợp tác đầu tư hoặc chuyển nhượng thương hiệu Phối cảnh tổng thể dự án Garden Hill (99 Trần Bình)