Công ty nuôi heo lỗ lớn

Công ty nuôi heo lỗ lớn

1 Bình luận
Công ty CP Tập đoàn Dabaco VN (DBC), đơn vị chuyên chăn nuôi, giết mổ heo, gà và sản xuất thức ăn cho gia súc, vừa báo lỗ 33,15 tỉ đồng trong quý 2 vì giá thịt heo giảm mạnh.
Một chi nhánh của Ngân hàng Công thương Trung Quốc ở Bắc Kinh /// Ảnh: Reuters

10 ngân hàng lớn nhất thế giới 2017

0 Bình luận
Sức mạnh ngân hàng toàn cầu dường như đang chuyển hướng sang Trung Quốc khi nước này có tới bốn đại diện được xếp thứ hạng cao nhất về độ giàu có.
Phát triển diện tích nuôi tôm càng xanh

Phát triển diện tích nuôi tôm càng xanh

0 Bình luận
Tin từ Sở NN-PTNT tỉnh Kiên Giang, từ đầu năm đến nay nông dân trong tỉnh đã thả nuôi gần 10.000 ha tôm càng xanh, lớn nhất từ trước đến nay, sản lượng hơn 4.500 tấn, vượt 113% kế hoạch năm 2017.
Thu hồi 14 quyết định khai thác khoáng sản

Thu hồi 14 quyết định khai thác khoáng sản

0 Bình luận
Ngày 22.7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa ban hành quyết định thu hồi 14 quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn.
Kiến nghị giám sát bảo hiểm tàu cá theo Nghị định 67

Kiến nghị giám sát bảo hiểm tàu cá theo Nghị định 67

0 Bình luận
UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài chính, Bộ NN-PTNT và bộ, ngành liên quan ban hành văn bản quy định, hướng dẫn quy trình, nội dung thẩm định, giám sát của cơ quan quản lý nhà nước trong việc bảo hiểm tàu cá theo Nghị định 67 nhằm quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát ngân sách nhà nước, hạn chế thiệt hại cho ngư dân.
Xem theo ngày Xem

Địa ốc

Tiêu dùng

Làm giàu

Chính sách

phản hồi nhiều

Thời sự

Đời sống

Thế giới

Thể thao

Game

Kinh doanh qua ảnh

 • Sunshine Riverside thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư thông thái
  Sunshine Riverside: Cơ hội đầu tư BĐS Tây Hà Nội
  Tổ hợp dự án Sunshine Riverside tại khu vực phía Tây Thủ đô đang làm nóng thị trường BĐS và được nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược săn đón.
 • Carlsberg và tầm nhìn về nhà máy bia của tương lai
  Carlsberg và tầm nhìn về nhà máy bia của tương lai
  Không khí thải carbon, tối ưu hóa sử dụng nước, hoàn toàn sử dụng năng lượng điện tái tạo, thân thiện với môi trường là một số cải thiện mang tính đột phá mà các nhà máy bia của Tập đoàn Carlsberg sẽ đạt được vào năm 2030.
   
 • Phối cảnh Vogue Resort
  Vì sao cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn chưa nguội?
  Việt Nam có điều kiện thuận lợi cả về mặt tự nhiên và xã hội để phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Với đường bờ biển dài và nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nước ta luôn nằm trong top điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới.
 • Dự án biệt thự biển Zenna Villas đang là tâm điểm thu hút giới thượng lưu	
 /// DKRA
  Zenna Villas: Nơi nghỉ dưỡng hay chốn đi về của giới thượng lưu
  Nghỉ dưỡng không đơn thuần là tìm đến một nơi có rừng xanh biển bạc, tiện ích đẳng cấp để hưởng thụ. Nghỉ dưỡng còn là nơi để “về nguồn”, hòa mình vào cuộc sống thường nhật của người dân chài lưới để cảm nhận chất “đời” và tình người ấm áp. Zenna Villas là nơi dung hòa hai yếu tố tuyệt vời đó.
 • Các tuyến đường trọng yếu đang được triển khai xây dựng tại khu vực phía Nam
  Hoàn thiện hệ thống giao thông phía nam Hà Nội
  Đang được chú ý trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay là khu vực phía Nam, do hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng được đầu tư phát triển nhanh chóng làm thay đổi bộ mặt cuộc sống khu vực từng ngày, từng giờ.
 • Kiến trúc Ý tại thành phố kênh đào Venice
  Tinh hoa kiến trúc Ý tại Vinhomes Riverside - The Harmony
  Cùng với việc phát triển thêm phân khu mới nhất The Harmony, Vinhomes Riverside một lần nữa làm “dậy sóng thị trường” khi ra mắt một Venice thu nhỏ mang nét tinh hoa đặc trưng của kiến trúc Ý: Tiểu khu Tulip.
Sunshine Riverside thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư thông thái Carlsberg và tầm nhìn về nhà máy bia của tương lai Phối cảnh Vogue Resort
Dự án biệt thự biển Zenna Villas đang là tâm điểm thu hút giới thượng lưu	
 /// DKRA Các tuyến đường trọng yếu đang được triển khai xây dựng tại khu vực phía Nam Kiến trúc Ý tại thành phố kênh đào Venice