Lý do đây là sản phẩm đã được chiên khô (là môi trường mà đỉa và các vi sinh vật không thể phát triển). Sản phẩm mì tôm được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín với những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm.

Để tạo ra sản phẩm mì tôm cần phải trải qua công đoạn hấp chín ở 100 độ C và chiên trong dầu ở nhiệt độ 150 độ C. Mì sau khi chiên xong được chạy qua hệ thống quạt để làm nguội, sau đó được phân loại, qua hệ thống kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói.

Liên Châu

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết