Mỹ Tâm livestream tự tin khoe body thon gọn /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Mỹ Tâm xin lỗi Mai Tài Phến vì ồn ào không đáng có

0
Mỹ Tâm vừa livestream lên tiếng về bức ảnh vòng hai to bất thường khiến fan xôn xao. Nữ ca sĩ cho hay nếu đám cưới hay có baby sẽ công khai với người hâm mộ, đồng thời gửi lời xin lỗi 'đàn em'.
Những năm gần đây Ốc Thanh Vân toàn xuất hiện trong game show, chương trình giải trí với vai trò giám khảo hoặc khách mới chia sẻ chuyện tình yêu hôn nhân gia đình mà thiếu vắng hẳn những vai diễn ấn tượng như cô từng ghi dấu trước đó trên sân khấu kịch, phim truyền hình /// Ảnh: H.Khôi

Nghệ sĩ mải 'nói', quên sáng tạo tác phẩm

0
Khi game show và các chương trình truyền hình thực tế “cuốn” nghệ sĩ vào vòng xoáy… ngồi ghế nóng/ làm khách mời, vô hình trung, họ ngày càng “được” nhắc đến vì …nói hơn là các vai diễn hay tác phẩm nổi bật nào.
<i class="e-mag"></i>Minh Nhí: 'Tôi từng như trên nóc nhà té xuống đất'

Minh Nhí: 'Tôi từng như trên nóc nhà té xuống đất'

5
Hẹn gặp danh hài Minh Nhí lúc 16 giờ để phỏng vấn, nhưng vì bận “rèn bài” cho diễn viên của lò đào tạo, nên anh gọi điện thoại lại xin lỗi cho tới trễ một tiếng. Minh Nhí là vậy, giờ giấc lúc nào cũng uy tín, cuộc sống bình dân và chu toàn.
Poster vở kịch  	
 /// Ảnh: BTC

Biết thì nói, không thì bói

0
Đó là tác phẩm kịch tương tác của nghệ sĩ Trà Nguyễn, diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 28 và 29.7 tại Manzi Art Space (Hà Nội), với sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời: nghệ sĩ đàn bầu Ngô Trà My và diễn viên Trần Thiên Tú.
Chuyện tình Khau Vai trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội /// Ảnh: Trần Huấn

Chuyện tình Khau Vai hội tụ nghệ sĩ Nam - Bắc

0
Vở cải lương Chuyện tình Khau Vai (tác giả: PGS-TS Nguyễn Thế Kỷ, chuyển thể cải lương Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSND Triệu Trung Kiên), do Nhà hát Cải lương VN kết hợp cùng Sân khấu cải lương mới Đại Việt (TP.HCM) dàn dựng, vừa trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào đêm 11 và 12.7.
/form>