Trong đêm nhóm họ, nhiều người dân ở địa phương bất ngờ khi có sự góp mặt của một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng đến biểu diễn. Sau đó, một số khách đến dự đám rủ nhau đánh bạc ăn tiền trên sà lan đang đậu sát vàm Tân Dinh (trước nhà ông Khôi). Khoảng 3 giờ ngày 26.6, Công an H.Trà Ôn phối hợp Công an xã Tích Thiện ập vào sà lan, bắt quả tang tại chỗ vụ đánh bạc, trong đó có nghệ sĩ Kim Tử Long.

Thanh Đức

>> Kim Tử Long diễn kịch nghèo
>> Kim Tử Long làm live show đầu tiên

 

Bạn đọc phản hồi (23 nhận xét)

hưng hòa

Đánh bạc là vi phạm pháp luật, nhưng thường thì trong cuộc sống người làng quê Việt nói chung hiện nay, đám cưới hay đám ma đều có đánh bạc, có thể ngồi thức vì công việc hoặc giao lưu. Theo tôi nghĩ nếu không có Nghệ sỹ KTL thì công an có bắt vụ này không ?, nếu bắt vậy có hàng triệu đám cưới đám ma tổ chức ở các làng quê mỗi năm sao không thấy bắt ai. Xui cho Ông cải lương này quá, giờ thì ngồi mà nghe thiên hạ "ném đá". Chia buồn.

Diệu Kim

Ba cái trò này chỉ là nhất thời bộc phát khi tàn tiệc, chứ không phải đánh bạc có tổ chức mà sao cũng làm rùm beng lên như vậy nhỉ! Công an cần nên rình rập bắt cướp nhiều hơn cho dân nhờ.

phạm văn thảo

Đề nghị tước danh hiệu nghệ sỹ ưu tú để làm gương.

nguyên văn phước

Kim Tử Long ơi, mua danh ba vạn bán danh ba đồng, dù vậy tôi vẫn hâm mộ bạn, nên lấy đây bài học nhớ đời.

Cao Thắng

Những đám cưới đám ma thường hay có những sòng bài kiểu này để người ta vui vẻ với nhau, và những sòng bài kiểu này thì chẳng cần có ai bảo kê cả vì không đáng. Và như thế là bị bắt thôi. Hic!

Ngọc Giang

Thường các đám tiệc có thức đêm, thì anh em hay tổ chức đánh bài giá trị nhỏ để giết thời gian, chớ đâu phải chuyên nghiệp mỗi ngày. Cho nên việc nầy địa phương cần giáo dục, nhắc nhở yêu cầu giải tán là được rồi, tội nghiệp uy tín cho anh em.

Việt

Vậy mà cũng bắt người ta, chắc tại ai đó thấy hàng xóm mời được nghệ sĩ nổi tiếng về nên ghanh ghét chứ gi.

Nguyen Tuan

Công an chỉ muốn lấy điểm thôi, vì đa số các đám cưới, đám đang hiện nay thường có đánh bạc (chủ yếu để thức vui, chia buồn cùng gia đình) nếu không thì ai cũng đi ngủ cả?. Nếu công an đến nhắc nhở thì tốt hơn/// Còn tổ chức bắt thật ra là lấy điểm với?????

Đinh ngọc Phú

Chỉ là cuộc chơi giải trí vui vẻ nhân dịp ngày đám cưới mà thôi chắc chắn không phải là tổ chức cờ bạc. Chắc gia đìnhcô dâu hay chú rể gì làm mất lòng cán bộ địa phương đây.

yêu cải lương

Một con sâu làm rầu nồi canh, làm mất hình tượng đẹp của người nghệ sỹ...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết