Tinh chất quý Lepidium Meyenii và P. Leucotomos giúp phụ nữ giảm các cơn bốc hỏa, cáu gắt, làm đẹp da và sinh lý viên mãn bên người đàn ông của mình /// Ảnh: C. Kiệt

Chồng ơi… em không muốn cáu gắt

0 Bình luận
Thường thấy, sau những cơn cáu gắt với chồng con, chị em ngoài tuổi 35 thường cảm thấy ray rứt vì biết mình đã “nổi cơn tam bành vô cớ”. Biết nhưng vẫn không kiềm chế được mà ngày càng còn… tăng nặng hơn. Vì sao như thế?
Giảm cân nhanh với 3 công thức từ vỏ bưởi

Giảm cân nhanh với 3 công thức từ vỏ bưởi

0 Bình luận
Đừng nghĩ chỉ có những múi bưởi thơm ngon hấp dẫn mới có tác dụng giảm cân nhé. Hãy tìm hiểu xem, đến cả vỏ bưởi cũng có thể hỗ trợ giảm cân nhanh chóng đấy.
Dụi mắt có thể mang vi khuẩn vào mắt 
 /// Ảnh: Shutterstock

5 thói quen gây hại cho mắt cần bỏ ngay

0 Bình luận
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là nơi dễ bị tổn thương hoặc có thể mang mầm bệnh vào bên trong cơ thể chúng ta. Dưới đây là 5 thói quen cần bỏ ngay để không gây hại mắt, theo Health.
Bài tập cho dân văn phòng

Bài tập cho dân văn phòng

0 Bình luận
Ngồi lâu trước máy tính dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng tới vai, cổ, mắt, xương khớp và gây tích tụ mỡ ở vùng bụng. 
Dùng chai nhựa chứa BPA có thể làm tăng kích cỡ vòng eo
 ///  Ảnh: Shutterstock

5 thói quen làm hại sức khỏe

0 Bình luận
Bạn tập thể dục thường xuyên, ăn trái cây và rau quả… Nhưng tại sao sức khỏe vẫn kém? Dưới đây là 5 thói quen góp phần tự làm hại mình, theo eatthis.
Caffeine giúp phụ nữ lớn tuổi tăng khả năng nhận thức /// Ảnh: Shutterstock

Caffeine tốt cho phụ nữ lớn tuổi

0 Bình luận
Caffeine có khả năng phong tỏa của các thụ thể adenosine A2A (ARS) trong não - là một trong những nguyên nhân gây bệnh mất trí nhớ hoặc các hình thức khác của suy giảm nhận thức ở phụ nữ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Suy giãn tĩnh mạch

0 Bình luận
Tôi 40 tuổi, nữ giới. Công việc của tôi thường phải đứng nhiều. Buổi tối hay bị mỏi chân, tôi thường phải nằm gác chân lên cao một lúc cho đỡ bớt. 
Rũ bỏ căng thẳng để vui sống

Rũ bỏ căng thẳng để vui sống

0 Bình luận
Trong bối cảnh stress luôn ám ảnh con người hiện đại, giới chuyên gia cung cấp một số bí quyết giúp giải tỏa tâm lý nhằm duy trì những hoạt động bình thường của cuộc sống.
 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Trà xanh giúp giảm tổn thương thận

0 Bình luận
Trà xanh có tác dụng làm giảm độc tính cũng như tổn hại ở thận do cisplatin - một loại thuốc chống ung thư - gây ra, theo hãng tin New Kerala dẫn lời các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học y tế Ấn Độ (AIIMS).
 /// Ảnh: Shutterstock

Ích lợi của nước gừng

0 Bình luận
Nước gừng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn chỉ cần đun sôi 1 - 2 lít nước với chừng 3/4 chén gừng xắt nhuyễn trong ít nhất 20 phút, để các thành phần chữa bệnh của gừng thấm vào nước.
 /// Ảnh: Shutterstock

Tập thể dục tốt cho bệnh nhân Parkinson

0 Bình luận
Đối với bệnh nhân Parkinson (bệnh mạn tính về hệ thần kinh làm các cơ bị rung và yếu), tập thể dục giúp cải thiện dáng đi, cân bằng cơ thể và giảm nguy cơ bị té ngã.
Xem theo ngày Xem

Làm đẹp

Giới tính

Khoảnh khắc nghề y

phản hồi nhiều