/// Nguyên Mi

Nhiều trường hợp tử vong do dịch bệnh

0 Bình luận
Báo cáo công tác y tế tháng 4.2017 của Bộ Y tế cho thấy từ đầu năm đến nay, cả nước có hàng chục người tử vong do mắc các loại dịch bệnh.
Người dân thử sử dụng những chiếc máy tính chấm điểm được lắp đặt trong Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Sẽ chấm điểm y tế tư nhân như bệnh viện công lập

0 Bình luận
Làm việc với Sở Y tế Hà Nội sau khi kiểm tra các phòng khám, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết sắp tới, Bộ sẽ chỉ đạo các sở y tế chấm điểm cơ sở y tế tư nhân...
 /// Ảnh: Shutterstock

Tăng khả năng sinh sản ở nam giới

0 Bình luận
Sau khi lập gia đình, cánh mày râu cần có chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện lượng nội tiết tố testosterone, giúp tăng khả năng sinh sản.
1 giờ chạy bổ sung 7 giờ sống cho con người  /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của hoạt động thể chất

0 Bình luận
Không bao giờ là quá trễ khi bắt đầu tập thể dục. Đó là kết luận chung rút ra từ các cuộc nghiên cứu mới trong thời gian gần đây.
Cô đơn làm tăng nguy cơ tử vong sớm  /// Ảnh: Shutterstock

Mất tuổi thanh xuân vì 5 thói quen sau

0 Bình luận
Nếu nghĩ rằng thường xuyên tập thể dục, mang theo đồ ăn trưa khi đi làm, hạn chế ăn đường… có thể sống đến 100 tuổi, thì điều này là chưa chắc chắn.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

Chăm sóc da mùa nắng

0 Bình luận
Vào mùa nắng da hay bị khô và thiếu sức sống, vì vậy ngoài việc trang điểm để che khuyết điểm da, bạn còn có thể kết hợp một số cách chăm sóc da hiệu quả được liệt kê dưới đây, theo boldsky.
 
Chạy bộ giúp giảm căng thẳng và lo âu /// Ảnh: Shutterstock

Chạy bộ giúp kiểm soát chứng lo âu

1 Bình luận
Chứng rối loạn lo âu ngày càng phổ biến, nó khiến chúng ta luôn lo lắng không lý do, mọi lúc mọi nơi. May thay, chạy bộ có thể kiểm soát chứng bệnh này.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Gầy tăng rủi ro trầm cảm

1 Bình luận
Người gầy tăng nguy cơ trầm cảm. Đó là kết quả nghiên cứu mới cũng là bằng chứng đầu tiên về mối liên kết đáng kể giữa thiếu cân và trầm cảm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cho con bú sữa mẹ có làm ngực chảy xệ?

1 Bình luận
Đa số phụ nữ nghĩ rằng cho con bú sữa mẹ có thể làm ngực chảy xệ. Nhưng theo các chuyên gia, cho con bú mẹ không phải là lý do khiến ngực chảy xệ.
 /// Ảnh: Shutterstock

Sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả?

0 Bình luận
Sử dụng kem chống nắng giúp bảo vệ an toàn cho làn da của bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng kem chống nắng sao cho đúng không phải ai cũng biết.
Xem theo ngày Xem

Làm đẹp

Giới tính

Khoảnh khắc nghề y

phản hồi nhiều