Cảnh sát kiềm chế đám đông biểu tình phản đối ông Trump vì chính sách với người nhập cư /// Reuters

Ẩu đả tại buổi nói chuyện của Trump ở Quận Cam

0 Bình luận

Ít nhất 20 người bị bắt sau một cuộc ẩu đả tại Nam California, nơi ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump có buổi diễn thuyết, theo đài Fox News ngày 29.4.

Carlito Vale bị hất xuống đất khi máy bay bung càng để chuẩn bị hạ cánh /// Reuters

Đi lậu máy bay, bị hất rơi xuống mái nhà

3 Bình luận
Cảnh sát Anh đã kết luận cái xác văng ra thành nhiều mảnh trên mái một công ty ở London là của một người đi lậu máy bay từ Nam Phi. Anh ta rơi khi máy bay bung càng chuẩn bị hạ cánh.
3 người đàn ông bị nghi tiếp tay cho 5 phụ nữ Việt Nam nhập cảnh vào Hàn Quốc một cách bất hợp pháp với vỏ bọc đi du lịch chữa bệnh /// AFP

Hàn Quốc phá đường dây nhập cảnh lậu từ Việt Nam

0 Bình luận
Tờ The Korea Herald đưa tin cảnh sát thành phố Daegu ngày 27.4 đã bắt 3 người đàn ông bị nghi tiếp tay cho 5 phụ nữ Việt Nam nhập cảnh vào Hàn Quốc một cách bất hợp pháp với vỏ bọc đi du lịch chữa bệnh.
Chủ tịch WB Jim Yong Kim  /// AFP

Ngân hàng lệ thuộc

0 Bình luận
Nếu cần bằng chứng mới về sự lệ thuộc của Ngân hàng Thế giới (WB) vào Mỹ thì chỉ cần nhìn vào quan hệ hiện tại giữa WB và Iran.
Hội thảo “Hợp tác Lan Thương - Mê Kông: Thử thách, cơ hội và định hướng phát triển” do Viện Nghiên cứu an ninh và quốc tế Thái Lan (ISIS) tổ chức diễn ra ngày 28.4 tại Bangkok /// Lam Yên

Trung Quốc phải có sự đồng thuận nếu xây thủy điện

0 Bình luận
“Đối với những thủy điện sắp xây dựng, Trung Quốc phải tìm được sự đồng thuận của các nước sông Mê Kông cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường, kiểm soát được lũ lụt, không ảnh hưởng đến cuộc sống người dân".
Siêu xe tăng T-90 của Nga  /// Sputnik

Sức mạnh siêu xe tăng T-90

2 Bình luận
Siêu xe tăng T-90 Vladimir của Nga trở nên nổi tiếng trên toàn cầu sau khi trúng tên lửa chống tăng TOW do Mỹ sản xuất mà không hề hấn gì.
Một chiếc tiêm kích MIG-31 của Nga. Quan chức quốc phòng Mỹ tố máy bay tuần tra P-8 của họ bị MIG-31 của Nga bay ngăn cản tại khu vực Kamchatka ngày 21.4 /// Reuters

Tiêm kích Nga lại đụng độ máy bay trinh sát Mỹ

1 Bình luận

Tiêm kích MIG-31 của Nga đã tiếp cận máy bay trinh sát P-8 của Mỹ ở cự ly khoảng 15 m tại khu vực bán đảo Kamchatka, Viễn Đông Nga tuần trước, quan chức quốc phòng Mỹ cho biết.

Xem theo ngày Xem

Quân sự

Góc nhìn

Hồ sơ

Hậu trường

phản hồi nhiều

Chuyên gia Nga: Tại sao Nga lại lên tiếng về vấn đề Biển Đông?

Tôi viết

Công nghệ

Kinh doanh

Văn hóa

Thế giới qua ảnh

Các nhân viên cứu hộ đưa thi thể nạn nhân thiệt mạng trong trận động đất hôm 16.4 ra khỏi đống đổ nát ở Pedernales, Ecuador vào ngày 19.4 - Ảnh: Reuters Một người tị nạn Syria ôm chặt hai con khi cố gắng rời khỏi chiếc xuồng tới đảo Lesbos của Hy Lạp vào ngày 24.9.2015. Họ đã vượt hành trình dài từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp qua biển Aegea - Ảnh: Reuters Ông Viet Thanh Nguyen, người Mỹ gốc Việt nhận giải báo chí Pulitzer năm 2016 ở hạng mục hư cấu với cuốn tiểu thuyết The Sympathiser - Ảnh: Ban tổ chức Pulitzer Nhiều người còn mắc kẹt trong đống đổ nát sau trận động 7,8 độ Richter ở Ecuador - Ảnh: Reuters Những người bị thương được giải cứu khỏi đống đổ nát ở Ecuador - Ảnh: AFP Các nhân viên cứu hộ kiểm tra một căn nhà sụp đổ sau trận đất ở thị trấn Mashiki, Nhật Bản - Ảnh: Reuters