Máy bay M-28 của cảnh sát Indonesia /// Cảnh sát đảo Riau (Indonesia)

Rơi máy bay cảnh sát Indonesia chở 12 người

0 Bình luận
Một máy bay của cảnh sát Indonesia chở theo 12 người đã rơi gần đảo Batam của nước này (phía nam Singapore) vào ngày 3.12. Các mảnh vỡ và cả các phần thi thể đã được tìm thấy.
Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif cho rằng Mỹ đã vi phạm thỏa thuận về chương trình hạt nhân Iran đạt được năm 2015 /// Reuters

Ngoại trưởng Iran: Mỹ không đáng tin cậy

0 Bình luận
Ngoại trưởng Iran cho rằng việc Quốc hội Mỹ thông qua dự luật trừng phạt Iran thêm 10 năm là vi phạm thỏa thuận về chương trình hạt nhân Iran đạt được năm 2015, đồng thời cho thấy chính phủ Mỹ không đáng tin cậy.
Hãng hàng không duy nhất của Triều Tiên, Air Koryo nằm trong danh sách trừng phạt của Mỹ  /// AFP

Mỹ cấm vận hãng hàng không duy nhất của Triều Tiên

0 Bình luận
Mỹ áp đặt biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Triều Tiên, đưa vào danh sách “đen” 7 cá nhân và 16 đơn vị, trong đó có hãng hàng không duy nhất của nước này là Air Koryo, Yonhap đưa tin ngày 3.12.
Hàng vạn người biểu tình ở Jakarta ngày 2.12 đòi chính quyền bắt Thị trưởng Purnama /// Reuters

Biểu tình ở Jakarta: Phép thử số phận

0 Bình luận
Lần thứ hai trong thời gian không đầy một tháng, người theo đạo Hồi ở Indonesia tổ chức biểu tình rầm rộ đòi phế truất và bắt giam Thị trưởng thủ đô Jakarta, ông Basuki Tjahaja Purnama.
Ông Donald Trump ngày 2.12 đã có cuộc điện đàm được cho là sôi nổi với Tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte /// Reuters

Ông Trump mời ông Duterte thăm Nhà Trắng

2 Bình luận
Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump ngày 2.12 đã gọi điện mời Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đến thăm Nhà Trắng vào năm sau.
Nỗi buồn một cổ động viên nhí của đội bóng Chapecoense /// Reuters

Vì sao máy bay chở đội bóng của Brazil hết xăng?

12 Bình luận
Phi công biết máy bay chở CLB Chapecoense không đủ xăng ngay từ đầu, khởi hành trễ vì phải tìm máy chơi game cho một hành khách, lố giờ đổ xăng. Khi cần hạ cánh, máy bay phải “xếp hàng” 13 phút giữa trời.
Trung Nam Hải là nơi các lãnh đạo đảng và nhà nước Trung Quốc sống và làm việc /// Reuters

Trung Quốc siết chặt phúc lợi dành cho các nhà lãnh đạo

0 Bình luận
Trung Quốc siết chặt chính sách phúc lợi dành cho các nhà lãnh đạo đảng và nhà nước dù đang tại vị hay đã nghỉ hưu, bao gồm quy định về nhà ở, văn phòng, phương tiện đi lại và nhân viên làm việc cho họ.
Xem theo ngày Xem

Quân sự

Góc nhìn

Hồ sơ

Hậu trường

phản hồi nhiều

Báo Mỹ: Ông Trump đúng, nước Mỹ đã lầm

Tôi viết

Công nghệ

Kinh doanh

Văn hóa

Thế giới qua ảnh

Di hài lãnh tụ Fidel Castro sẽ được an táng tại Santiago de Cuba /// Reuters Người dân Cuba mang di ảnh của lãnh tụ Fidel Castro trong lễ tưởng niệm ở Quảng trường Cách mạng tại thủ đô Havana /// Reuters Hiện trường vụ rơi máy bay tại Colombia đêm 28.11 làm 75 người thiệt mạng /// Twitter Nhiều người không kềm được nước mắt khi viếng lãnh tụ Fidel Castro /// Reuters Sinh viên Đại học Havana mang di ảnh lãnh tụ Fidel Castro tham gia lễ tưởng niệm tại Quảng trường Cách mạng ở thủ đô Havana ngày 28.11.2016 /// Reuters Hàng trăm sinh viên một trường đại học ở thủ đô Havana tập trung tưởng nhớ lãnh tụ Fidel Castro, ngày 26.11.2016 /// AFP