Tòa nhà Myawaddy Bank chờ đợi thời khắc ra đời của Sở Giao dịch chứng khoán Yangon - Ảnh: Frontier Myanmar

Chứng khoán Myanmar và tham vọng vượt mặt Việt Nam

0 Bình luận
Khi sức nóng của cuộc bầu cử lịch sử tại Myanmar vẫn chưa vơi, thế giới một lần nữa hướng về thủ đô Yangon để chờ một sự kiện lớn khác: sự ra đời của sàn giao dịch chứng khoán đầu tiên.
Sau rất nhiều khó khăn, vợ chồng Zuckerberg đã được hưởng niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ - Ảnh: Reuters

Ông chủ Facebook: Vợ sinh con, làm từ thiện 45 tỉ USD

0 Bình luận
Sự chào đời của bé Max cũng là lúc ông chủ Facebook Mark Zuckerberg tuyên bố cho đi 99% cổ phiếu đang nắm giữ ở Facebook, tương đương 45 tỉ USD, để “xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho Max lớn lên”.
Trung tâm chỉ huy quân sự trên không của Nga sẽ đặt trên máy bay Il-80 - Ảnh chụp màn hình RT

Nga hoàn tất thử nghiệm trung tâm chỉ huy trên không mới

0 Bình luận
Nga đã hoàn tất thử nghiệm trung tâm chỉ huy quân sự trên không, bố trí trên 1 máy bay Il-80, đề phòng trường hợp chiến tranh hạt nhân hoặc thảm hoạ toàn cầu khiến các trung tâm dưới đất ngưng hoạt động.
 
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu trong cuộc gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande bên lề hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu ở Pháp - Ảnh: Reuters

Đòn thật như không

0 Bình luận
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố ngừng tiếp xúc với EU để đàm phán về giải pháp chính trị hòa bình cho cuộc xung đột giữa Israel và Palestine.
Luật sư của Philippines tranh tụng tại phiên tòa - Ảnh: PCA

Ý nghĩa vụ kiện Biển Đông

0 Bình luận
Phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực trong vụ kiện giữa Philippines và Trung Quốc có ý nghĩa pháp lý và chính trị lớn, ảnh hưởng đến sự phát triển của luật biển quốc tế.
Thái Lan sẽ tập trung đầu tư vào đường sắt, đường bộ và hàng không - Ảnh: Reuters

Thái Lan đầu tư kỷ lục vào hạ tầng

0 Bình luận
Hàng loạt dự án hạ tầng được dự báo sẽ thúc đẩy kinh tế Thái Lan phát triển mạnh mẽ với mức tăng thêm 1% trong vòng hai năm tới, theo thông tin từ Bộ Giao thông nước này. 
Một nhóm bảo vệ môi trường địa phương đã tố cáo Ngọc đăng ảnh ngược đãi chó trên Facebook - Ảnh minh họa: Reuters

Đài Loan bắt một người Việt ngược đãi chó

1 Bình luận
Theo CNA, cảnh sát Đài Loan ngày 1.12 cho biết họ vừa bắt giữ một lao động Việt Nam đã đăng hình ảnh ngược đãi chó và khoe súng trên trang Facebook cá nhân.
Trung Quốc đã tích cực thể hiện mình là cường quốc kinh tế ngay từ trước khi nhân dân tệ được công nhận là đồng tiền dự trữ quốc tế bởi IMF - Ảnh: Reuters

4 cách Trung Quốc khẳng định vị thế cường quốc kinh tế

0 Bình luận
Rất lâu từ trước khi nhân dân tệ được Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) chấp nhận là đồng tiền dự trữ quốc tế, Trung Quốc đã vào cuộc, thể hiện mình là cường quốc kinh tế trong một loạt lĩnh vực.
Xem theo ngày Xem

Góc nhìn

Hồ sơ

Hậu trường

phản hồi nhiều

Nghị sĩ Anh dọa tẩy chay du lịch Việt Nam vì thịt cầy

Tôi viết

Công nghệ

Kinh doanh

Văn hóa

Nhiều người đọc

Thế giới qua ảnh

Trung Quốc có thể đã triển khai tên lửa đạn đạo DF-21C tới căn cứ ở Quảng Đông - Ảnh: Sino Defence Hình ảnh này sẽ không sớm xuất hiện lại trong tình hình căng thẳng hiện nay - Ảnh: Reuters Nhân dân tệ đang ngày một chứng tỏ ảnh hưởng trên thế giới - Ảnh minh họa: AFP Binh sĩ Pháp tuần tra tại trạm tàu điện ngầm ở đại lộ Champs-Élysées Mất chỗ ở và đói - tiếng khóc của gấu Bắc Cực được người biểu tình mô tả ở Hồng Kông - Ảnh: Reuters Quan hệ Trung Quốc - Nhật Bản hiện còn nhiều căng thẳng do các vấn đề lịch sử và tranh chấp lãnh thổ - Ảnh minh họa: AFP