Thăm nơi Bác Hồ từng là thợ làm bánh

Thăm nơi Bác Hồ từng là thợ làm bánh

0 Bình luận
Ngày 21.6.2015, trong cơn mưa ướt át ở Boston (Mỹ) những nhà báo chúng tôi tìm đến tận nơi mà cách đây hơn 100 năm, Bác Hồ đã đến làm việc và trở thành một trong những thợ làm bánh cừ khôi tại đây.
Tết Việt xưa & nay

Tết Việt xưa & nay

0 Bình luận
Tết Nguyên đán VN còn được gọi là tết Cả, tết Ta, tết Âm lịch, tết cổ truyền; bắt đầu từ 23 tháng chạp (đưa ông Táo về trời) đến ngày mồng 6 (hạ nêu). Tết được chia thành 3 giai đoạn là cuối năm - giao thừa - đầu năm.  
Khỉ bán vé số luôn quấn quýt bên bà Lý - Ảnh: Thanh Dũng

Khỉ bán vé số

2 Bình luận
Hình ảnh người phụ nữ chạy chiếc xe đạp cũ chở theo một “cô khỉ” tinh khôn đi bán vé số đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người dân ở các tỉnh An Giang, Đồng Tháp và TP.Cần Thơ.
Khỉ 'làm nhiệm vụ quốc gia'

Khỉ 'làm nhiệm vụ quốc gia'

0 Bình luận
Đảo Rều, giữa vịnh Bái Tử Long (thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh) là nơi sinh sống của hơn 1.000 con khỉ vàng Macaca Mullata. Từ năm 1960 đến nay đã có hàng nghìn con khỉ "hy sinh" để cứu người.
Chuyện cúng bái có ý nghĩa tâm linh lớn trong truyền thống người Việt - Ảnh minh họa: Xuân Phương

'Thầy cúng' ...chạy sô

0 Bình luận
Ông Văn nói: 'Tháng cuối năm thì hay được nhờ cúng giùm lắm. Nào là cúng tất niên, cúng rước, rồi qua năm thì cúng tạ. Mới 29 Tết mà đã có mấy cái đặt hàng nhờ cúng tạ mùng 3, mùng 4 Tết rồi'.
 
Pháo hoa lung linh sông Hàn

[CHÙM ẢNH] Pháo hoa lung linh sông Hàn

0 Bình luận
Đúng vào thời khắc chuyển giao sang năm mới Tết Bính Thân 2016, 4 điểm tại các quận huyện TP.Đà Nẵng đồng loạt mở màn trình diễn pháo hoa chào năm mới.
Xem theo ngày Xem

Giải mã

Độc quyền

phản hồi nhiều

Bộ trưởng Đinh La Thăng: ‘Biển báo ở lại thì người phải đi'

Pháp luật

Kinh doanh

Tôi viết

Giáo dục

Đời sống

Nhiều người đọc