/// Ảnh: L.Quân, N.Thắng - Đồ họa: Du Sơn

Kết luận thanh tra về quản lý, sử dụng đất đai tại Đồng Tâm

0 Bình luận
Theo kết luận thanh tra của Thanh tra TP.Hà Nội, từ năm 1981 đến nay, toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn do các đơn vị quốc phòng quản lý, sử dụng. Tuy nhiên, cả đơn vị quốc phòng và chính quyền địa phương đã buông lỏng quản lý để người dân lấn chiếm kéo dài.
Nhiều nhà dân ở xã Đức Dũng, H.Đức Thọ (Hà Tĩnh) bị tốc mái do 
lốc xoáy 	
 /// Ảnh: Tân Kỳ

Lo hồ, đập sau bão

0 Bình luận
Chiều qua, sau khi đổ bộ vào tỉnh Quảng Trị, bão số 4 đã nhanh chóng suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây ra một số thiệt hại đáng kể.
Mực nước sông Cửu Long lên nhanh

Mực nước sông Cửu Long lên nhanh

0 Bình luận
Đài khí tượng thủy văn tỉnh Đồng Tháp cho biết từ ngày 21.7 đến nay, mực nước sông Cửu Long lên nhanh và mỗi ngày cao hơn.
Bắt nghi can tấn công 5 cảnh sát bị thương

Bắt nghi can tấn công 5 cảnh sát bị thương

0 Bình luận
Lực lượng công an đến khống chế Phượng thì người này cầm trái nổ tự chế quăng về phía lực lượng làm nhiệm vụ. Phượng còn dùng mã tấu tấn công lực lượng công an khiến 5 cán bộ bị thương nhẹ. 
Mở đợt cao điểm tấn công cát tặc

Mở đợt cao điểm tấn công cát tặc

0 Bình luận
Bộ Công an được giao chỉ đạo mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật trong hoạt động khai thác cát, sỏi tại các địa phương.
Nhiều hàng quán tại TT.Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị tốc mái /// ẢNH: THANH LỘC

Bão số 4 (Sonca): Quảng Trị sơ tán 1.308 hộ dân

0 Bình luận
Theo báo cáo lúc 18 giờ ngày 25.7 của Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Quảng Trị, để đối phó với bão số 4, tỉnh này đã sơ tán 1.308 hộ dân với 4.264 người, chủ yếu sống ở vùng thấp trũng, nguy hiểm.
Các bị cáo tại phiên toà  /// Ảnh: H.N

Bốn nguyên lãnh đạo Công ty Tâm Mặt Trời lãnh án

0 Bình luận
Dù không được cấp phép nhưng các lãnh đạo của Công ty cổ phần đầu tư Tâm Mặt Trời vẫn tạo ra các tài khoản là các “gian hàng ảo”, giống như sàn giao dịch thương mại điện tử để lừa bán cho khách hàng.
Người dân dựng lều không cho xe  chở nguyên liệu vào Nhà máy sản xuất thép Việt Pháp /// Ảnh: Nguyễn Cường

Người dân bao vây nhà máy thép Việt Pháp

0 Bình luận
Chiều 25.7, Chủ tịch UBND TX.Điện Bàn (Quảng Nam) đã đối thoại với gần 100 người dân ở khối phố 7A, P.Điện Nam Đông, TX.Điện Bàn về Nhà máy sản xuất thép Việt Pháp.
 
Xem theo ngày Xem

Quốc phòng

Pháp luật

Độc quyền

Tình huống

phản hồi nhiều

Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái: 'Tôi vay ngân hàng 20 tỉ để mua đất'

Việc làm

Kinh doanh

Tôi viết

Giáo dục

Đời sống

Thời sự qua ảnh

Nhiều xe máy bị tông trúng /// Ảnh: Khả Lâm Tài xế container bị truy tố về tội giết người và làm giả quyết định của cơ quan, tổ chức /// Ảnh Phạm Đức Anh S. đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh /// Ảnh Tân Kỳ Sự cố cháy thiết bị trạm biến áp khiến 115 hộ dân ở Hà Tĩnh bị cháy thiết bị điện /// Ảnh Phạm Đức Hàng trăm thiết bị điện của người dân bị cháy nổ /// Ảnh: Phạm Đức 3 nghi phạm để lại xe ô tô và đồ nghề trộm chó rồi chạy vào rừng lẩn trốn /// Ảnh: Tân Kỳ