Nhân vật bị đánh ghen trong clip được cho là ông L.V.V, hiện đang công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định. Theo các video clip này, nhân vật bị đánh ghen đang ở trần, mặc quần đùi và bị một người khác chửi bới, la hét cho rằng có quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng ở phòng 207, nhà khách T 102 (TP.Quy Nhơn, Bình Định - NV). Trong video clip, còn có một người cầm roi điện dí vào người giống ông V., bắt ép thừa nhận có quan hệ bất chính.

Cán bộ văn phòng tỉnh ủy dính nghi án đánh ghen
Nhân vật ở trần được cho là ông L.V.V - Ảnh: Chụp từ clip

 Được biết, trong những ngày qua, trên một số trang mạng có phản ánh thông tin về sự việc liên quan tới "Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Định bị tố có quan hệ nam nữ bất chính". Theo đó, ông L.A.Q (44 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn) đã có đơn tố cáo rằng khoảng 14 giờ ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác đã bắt gặp quả tang ông L.V.V (hiện là Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Định) và vợ mình là bà H.C.H có quan hệ bất chính ở phòng 207, nhà khách T 102. Tuy nhiên, bà H. cho rằng đó là thông tin bịa đặt.

Một nguồn tin, Tỉnh ủy Bình Định đã nhận được đơn tố cáo của ông Q. và đã chuyển đơn này sang Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định để xác minh. Trong khi đó, đại tá Trần Vũ Thanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, thông tin: “Lực lượng công an chỉ nghe thông tin vụ việc đang được chuyển giao cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định xác minh. Nếu Tỉnh ủy Bình Định có yêu cầu, chuyển giao hồ sơ thì lực lượng công an mới vào cuộc”. Chúng tôi đã liên hệ với ông V. để tìm hiểu thực hư nhưng ông này tắt điện thoại, còn một số người có trách nhiệm thì cho biết vẫn chưa xem video clip trên.

Hoàng Trọng

Bạn đọc phản hồi (10 nhận xét)

Nguyễn Văn Được

Loại cán bộ thoái hóa biến chất nầy đả vi phạm 19 điều cấm của tổ chức rồi không thể nói gì khác hơn cần loại ra khỏi tổ chức không thể có hình thức nào khác được chính không những làm hại về bản thân họ mà họ còn gây tiến vang không tốt cho xã hội

Đỗ Quang Đán

Quan chức quyền uy ăn no dửng mỡ! Càng nhớ câu: "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân"! Lại giật mình "đàn bà dễ có mấy tay" Những rõ như ban ngày, phơi cả ra sự ê chề của ông quan văn phòng tỉnh ủy Bình Định thì còn đâu vẻ đẹp quan chức để cho dân nhìn vào các "công bộc , đầy tớ" của mình chân dung gan ruột ra sao? Nghi quyết 4 Trung ương đã chỉ ra một bộ phận thoái hóa, thì thoái hoái là đây chứ còn đâu nữa mà cứ bảo khó chỉ mặt gọi tên nhỉ? Không biết ông Bí thư Bình Định sẽ nói gì về phi vụ này?

Phạm Đình Khang

Nếu ông Phó chánh văn phòng Tỉnh Uỷ Bình Định L.V.V này đi nhà nghĩ mỗi một mình anh ta thì làm gì có chuyện ông L.A.Q dám xông vào phòng anh ta đang nghỉ làm chuyện ầm ỉ thế ! Ảnh clip quay có cả người phụ nữ đang ngồi trong phòng 207 là ai nhỉ ? Nếu là gái gọi thì ông L.V.V cũng "dính chàm" chuyện Đảng viên quan hệ bất chính rồi, nếu vợ anh L.A.Q thì ông Phó này cũng "quá tệ, quá bẩn" rồi. Clip quay như vậy đã rõ, UBKT xác minh chỉ là thủ tục.

già Bến Tre

Lại thêm một DÂM QUAN nửa về vườn cắm câu do cấm dùi trên miếng đất xéo không CHÍNH CHỦ.

Nguyễn Tuấn Lộc

Thế nào anh chồng và những người tham gia đánh ghen, quay clip, tung lên mạng clip này cũng bị lôi ra xử lý hành chính hoặc hình sự trước khi ông Phó Chánh Văn Phòng gì đó bị xử lý. Nếu không tin thì xem!

bao ngoc

Đề nghị công an BĐ vào cuộc với tinh thần vô tư khách quan, không thiên vị. Vụ việc chưa rõ thực hư thế nào, nhưng xem đoạn clip hình ảnh ông V luôn miệng cầu xin ông Q bỏ qua đã thấy hèn lắm rồi. Với lại nếu ông V không có vi phạm đạo đức thì làm sao có thái độ như vậy? Trong 2 cuộc chiến tranh biết bao nhiều người con anh dũng sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc, còn ông V là một lãnh đạo VP tỉnh ủy!!!???

Nguyễn HữuThịnh

Có gì đâu lạ, loại cán bộ này làm gì có đạo đức mà sợ suy đồi... ha ha

Lộc Quang, TPQN

Củ khoai đi kiện ông trời, dù sẽ che cán, bệnh của quan mà... Chưa bắt được vạ thì má đã sưng. Biết tỏ cùng ai !

Vo kim Sang

Là con người thì Không có ai hoàn hão 100% nhất là chuyện tình cãm hay tình dục. Ngay vua chúa ,quan chức TQ, Mỹ, Singapore hay cựu giám đốc IMF,thủ tướng Ý Berlusconi, ông tổng thống Clinton cũng có khuyết điễm... Có Tài thì có tật cũng như Hoa hồng thì có gai . Dù sao cũng là chuyện cá nhân... Quan trọng là những gì họ làm được cho dân. Dưới thời Clinton người dân Mỹ sung sướng cho nên họ không quan tâm chuyện lặt vặt cá nhân cũa ông ta và hiện nay đời sống người dân khó khăn,vất vã kiếm tiền thì họ rất quan tâm đến nguồn gốc tài sãn hay nguồn gốc tiền chi tiêu cũa các quan chức hơn là chuyện lặt vặt tình dục cá nhân cũa ông ta.

Lichlevan

Đâu phải ai cũng làm chức Phó Chánh Văn Phòng tỉnh ủy đâu! Gốc Phù Mỹ đó mấy Bác! Lo im mồm hết đi là tốt nhất!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết