Đồng loạt kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể ở Hà Nội

12/04/2015 08:02 GMT+7

Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP.Hà Nội sáng qua tổ chức lễ phát động 'Tháng hành động vì ATTP' từ 15.4 đến 15.5.

Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP.Hà Nội sáng qua tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP” từ 15.4 đến 15.5.

Dịp này, 6 đoàn thanh kiểm tra liên ngành ATTP sẽ thanh tra, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông, phân phối rau, thịt; đảm bảo nguồn gốc rau, thịt và ATTP trong bảo quản, chế biến; đặc biệt chú trọng tại các bếp ăn tập thể của khu công nghiệp, trường học; công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách cơ sở vi phạm.
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết khả năng tự cung ứng rau và thịt của TP chỉ đáp ứng 60 - 70% nhu cầu khiến việc quản lý chất lượng thực phẩm từ các tỉnh đưa vào gặp nhiều khó khăn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.