Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP.Hà Nội sáng qua tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP” từ 15.4 đến 15.5.
Dịp này, 6 đoàn thanh kiểm tra liên ngành ATTP sẽ thanh tra, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông, phân phối rau, thịt; đảm bảo nguồn gốc rau, thịt và ATTP trong bảo quản, chế biến; đặc biệt chú trọng tại các bếp ăn tập thể của khu công nghiệp, trường học; công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách cơ sở vi phạm.
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết khả năng tự cung ứng rau và thịt của TP chỉ đáp ứng 60 - 70% nhu cầu khiến việc quản lý chất lượng thực phẩm từ các tỉnh đưa vào gặp nhiều khó khăn.
Bình luận (0)