Dựng rạp đám giỗ ra đường bị taxi đâm thẳng

62 Thanh Niên
Ngày 10.1, tại nhà ông Lê Sỹ Ký (KP.3, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) tổ chức đám giỗ nên dựng rạp ra phần đường hẻm trước nhà để tiếp khách.
Khoảng 14 giờ cùng ngày, taxi 4 chỗ (của Hãng Sài Gòn taxi) mang BS 60A-226.76 do tài xế Đoàn Ngọc Thạch (ảnh, 24 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển lưu thông qua đoạn đường trước nhà ông Ký.
Lúc này, trong đám giỗ đang có 3 bàn khách ngồi ăn. Tài xế Thạch yêu cầu các bàn tiệc né sang một bên để lái xe qua nhưng những người tại đám giỗ không chịu, yêu cầu Thạch chạy vào đường khác.
Thạch không đồng ý, đồng thời nhấn ga cho xe đâm thẳng vào phần rạp lấn đường khiến mọi người tháo chạy tán loạn.
Ông Lê Sỹ Thắng (60 tuổi, anh trai ông Ký) tới ngăn cản thì bị Thạch dùng dao Thái Lan đâm một nhát xuyên bàn tay.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt đưa Thạch về trụ sở công an điều tra, xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ hồng Cường

Vũ hồng Cường

Bác tài này đã làm được cái điều mà không ai dám làm: san phẳng những vi phạm pháp luật giao thông trên mặt đường. Nhưng người tài xế này sẽ khó sống sót nếu hành nghề ở Hà Nội!
Anh hùng bàn bạc

Anh hùng bàn bạc

Không dùng hành động côn đồ thì theo bạn phải làm thế nào? Người ta đã nói chuyện rồi họ có nghe đâu? Hay đợi chính quyền? Đợi cả mấy chục năm nay rồi có thay đổi được gì đâu ạ?
lê phú hải

lê phú hải

không phải dùng hành động côn đồ-để thay đổi một nhận thức lệch lạc của người dân,anh tài xế đã quá đáng khi cho xe đụng vào rạp cản đường,dù Lê sỹ Ký lấn chiếm lòng lề đường( có lẻ ông cho rằng mình được làm như vậy) Nhìn sự việc để thấy chính quyền cần phải "thẳng mực tàu" để tránh vụ việc tiếp diễn
4 phản hồi
Vân Bốn

Vân Bốn

Lại thêm 1 vụ ngang ngược rào đường dựng rạp đám giỗ cản trở giao thông,chính quyền phải phạt thật nặng ông Lê Sỹ Ký về tội tự ý dựng rạp cản đường để răn đe những hộ dân khác sau này không dám tái phạm nữa. Trách nhiệm của Tổ dân phố và UBND xã phường tại địa phương còn lơ là không nhắc nhở ngăn chặn kịp thời để người dân muốn làm gì thì làm nên mới xảy ra những sự cố đáng tiếc như thời gian gần đây đã có 1 vụ xe tải né rạp đám cưới tông chết 1 thiếu nữ 17 tuổi mà Báo Thanh Niên đã đăng tin.
Lê Thanh Trung

Lê Thanh Trung

Tài xế taxi đúng khi yêu cầu giải tỏa rạp chiếm mặt đường ! Trước số đông ai cũng mắc lỗi như tài xế , có trách là trách luật pháp không nghiêm , tình người sứt mẻ !
Peter

Peter

Lẽ ra công an phường phải dẹp cái rạp này, lỗi là do khu vực không cứng rắn, gây bức xúc cho tài xế. Đồng ý anh tài xế cũng có lỗi gây thương tích, nhưng đường để chạy xe chứ không phải để dựng rạp ăn uống. Đề nghị Báo Thanh Niên tiếp tục phản ánh tình tràng này để tai nạn bớt xảy ra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bị cáo Trần Văn Tâm tại tòa. /// ẢNH: PHAN THƯƠNG

Xét xử vụ tham ô xảy ra tại Vinafood 2

16 bị cáo bị đưa ra xét xử sơ thẩm về hành vi tham ô tài sản, cố ý làm trái... và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, khi để Vinafood 2 thiệt hại hơn 132 tỉ đồng.