Ngày 19.1, nguồn tin Thanh Niên  cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam Lê Thị Hường (37 tuổi, ngụ xã Xà Bang, H.Châu Đức) để điều tra về hành vi giết người.

Khoảng 15 giờ ngày 15.1, ông Nguyễn Chí Hùng (53 tuổi) và vợ là bà Phan Ngọc Nga (52 tuổi, ngụ xã Cù Bị) đến nhà bà Hường (vợ của Bí thư xã Kim Long, H.Châu Đức) để đòi nợ thì bất ngờ bị bà này vác rựa đuổi chém khiến cả 2 bị thương tích nặng.

Trong một diễn biến khác, từ sáng đến 17 giờ ngày 19.1, hàng trăm người dân đã tụ tập gần nhà bà Hường vì nghe đồn công an đến đây để truy tìm thi thể bà H., kế toán của UBND xã Kim Long bị mất tích hơn 1 năm nay. Công an H.Châu Đức phối hợp với Công an xã Xà Bang đến khu vực nhà bà Hường giải thích cho mọi người hiểu, đồng thời giải tán không cho người dân tụ tập đông gây mất an ninh trật tự.

Nguyễn Long - Thành Tín

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

long tran van

Kiểu này chắc phải CA Tỉnh/ Huyện xuống làm việc mới "ra lẽ" vì ông Bí thư xã còn ở đó chắc CA Xã phải có phần "nể nang" nên rất khó làm "chi tiết" lắm !

tom celica

Phải điều tra rõ Hường và chồng . Xong bỏ tù và hành xác hằng đêm !!!!

huỳnh phi sơn

Hoan nghênh Công an Bà Rịa Vũng Tàu đã khởi tố và bắt tạm giam bà Hường.

Ngô Quảng Nam

CA cần điều tra và làm rõ là vợ của một Bí thư xã mà có hành động thế thì tôi nghi trước đây có thể có nhiều vụ án lắm. May mà bà Nga đến cùng chồng mới thoát hiểm. Nếu không sẽ bị tiêu rồi... mất tích luôn. "...hàng trăm người dân đã tụ tập gần nhà bà Hường vì nghe đồn công an đến đây để truy tìm thi thể bà H., kế toán của UBND xã Kim Long bị mất tích hơn 1 năm nay".

Văn

Ấy chà! Bà vợ bí thư xã đã dụ người đến nhà, rồi tìm cách thủ tiêu, nhưng không thành. Phải đào đất sau nhà bà bí thư xã, tìm thân xác người khác có chôn ở đó không, có thể bà này cũng đã thủ tiêu rồi! Phải cho tỉnh/huyện xuống chứ ông chồng là bí thư xã thì không biết c.a xã có tinh thần chiến đấu? Ông bí thư xã này có lẽ cũng biết nhiều vấn đề! Không lẽ ông ta không biết gì?

ngọc nhu

Thật là dã man, cần phải áp dụng hình phạt nghiêm minh.

Bình luận