UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch kiểm tra, khảo sát tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2013 trên địa bàn TP.

Dự kiến từ 4 - 28.6, đoàn kiểm tra (gồm đại diện UBND TP, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở KH-CN) sẽ kiểm tra, khảo sát việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông nhóm thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hộ tịch, BHYT và đăng ký, quản lý cư trú; tổ chức làm việc sáng thứ bảy để tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính; việc thực hiện thư xin lỗi đối với hồ sơ trễ hẹn… Các đơn vị được kiểm tra là Sở Xây dựng, Sở TN-MT, Sở Y tế, Sở VH-TT-DL, Sở GD-ĐT, UBND Q.2, Q.Thủ Đức và H.Hóc Môn. Đơn vị được khảo sát là Kho bạc Nhà nước TP.HCM.

N.Tập

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

cao thanh phong

mong mỏi của nhân dân có một đội ngũ cán bộ phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn ,đỡ phiền hà cho người dân, không phải đi lại tốn kém ,không phải bôi trơn cho cán bộ công quyền một khi trong túi không có tiền chi phí ngoại lệ không cần thiết đó. Mong sao cán bộ phục vụ nhân dân không khống hách không cửa quyền không sách nhiễu mõi người vì mọi người, mọi người vì mỗi người xã hội ngày càng văn minh là hạnh phúc rồi

Bình luận