Kinh hãi đuôi trâu, bò bốc mùi hôi thối

4 Thanh Niên Online
Rạng sáng nay 26.1, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã phát hiện vụ vận chuyển đuôi, chân trâu, bò trái phép.
Đuôi trâu, bò thối được vận chuyển trái phép - Ảnh: Trương Quang Nam Đuôi trâu, bò thối được vận chuyển trái phép - Ảnh: Trương Quang Nam
Đuôi trâu, bò thối được vận chuyển trái phép - Ảnh: Trương Quang Nam
Theo đó, sau khi nhận tin báo, lực lượng của Phòng CSGT và Phòng Cảnh sát môi trường đón dừng chiếc xe khách mang biển số 37B - 017.57 do Hồ Sỹ Quý (32 tuổi, quê ở Quỳnh Thạnh, Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển chạy từ Nghệ An vào TP.HCM.
Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên xe có 10 thùng xốp, bên trong đựng chân, đuôi của trâu, bò (tổng trọng lượng hơn 600 kg).
Số hàng này đều không có giấy tờ theo quy định, không rõ nguồn gốc và đang trong quá trình phân hủy.
Phòng Cảnh sát môi trường đã lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính đối với tài xế Hồ Sỹ Quý và phối hợp với Chi cục Thú y tiêu hủy lô hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Đề nghị xử tù đối với những tài xế vận chuyển loại hàng hóa này. Xử phạt hành chánh thì như là bỏ một bữa nhậu có đáng gì. Pháp luật của nước ta vẫn tạo ra những lỗ trống để cái xấu tồn tại và phát triển.
Nguyễn Hữu Thi

Nguyễn Hữu Thi

Tại sao tình trạng buôn bán thực phẩm bẩn cứ liên tục xảy ra, có phải vì cơ quan chuyên ngành và địa phương chưa quyết liệt? Theo tôi, cần phải có biện pháp xử lý thật nghiêm, làm một vài vụ điển hình để làm gương cho những kẻ coi thường luật pháp, coi rẻ sức khỏe và tính mạng của người dân.
võ hiền

võ hiền

Đề nghị xử thật nặng bọn gian ác nầy theo tội danh cố ý giết người.
Vuvuzela

Vuvuzela

Ôi giờ ăn cái gì đây? Chẳng lẽ bán nhà Thành phố, về quê mua đất vườn tự canh tác, nuôi, trồng để ăn cho đảm bảo sức khỏe? Mà ở quê thì Bệnh viện, bác sĩ giỏi cũng hiếm, lỡ bệnh thì biết đi đâu? Thôi đằng nào cũng chết, chết tại Thành phố sướng hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>