Nghe tin đồn thất thiệt, người dân ùn ùn đi đổi giấy phép lái xe

6 Thanh Niên Online
Nghe tin đồn đến cuối năm 2016 không đổi giấy phép lái xe từ vật liệu giấy sang giấy phép bằng vật liệu PET sẽ phải đi lại từ đầu, người dân ùn ùn kéo nhau đi đổi giấy phép lái xe.
Cảnh đổi giấy phép lái xe ở Sở GTVT Kon Tum /// Ảnh: Hoàng Ngọc Cảnh đổi giấy phép lái xe ở Sở GTVT Kon Tum - Ảnh: Hoàng Ngọc
Cảnh đổi giấy phép lái xe ở Sở GTVT Kon Tum
Ảnh: Hoàng Ngọc

Chiều 21.11, Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Kon Tum cho biết trong ngày hôm nay (21.11), hàng trăm người dân ở khắp nơi trong tỉnh đổ về đổi giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1 từ vật liệu giấy sang vật liệu PET, khiến bộ phận một cửa của đơn vị trở nên quá tải.

Theo Sở này, một số người dân báo cho lãnh đạo ngành giao thông tỉnh Kon Tum là nghe tin đồn đến hết năm 2016 nếu không đổi GPLX sang vật liệu PET sẽ phải thi lại lý thuyết, phải khám lại sức khỏe rất nhiêu khê.

Sở GTVT tỉnh Kon Tum khẳng định tin đồn nói trên là thất thiệt và cho biết đây không phải là lần đầu trong năm nay người dân nghe tin đồn kiểu này rồi kéo nhau đi đổi GPLX.

Cũng trong chiều 21.11, Sở GTVT tỉnh Kon Tum đã phát hành văn bản gửi đến UBND các huyện, thành phố và các cơ quan truyền thông về lộ trình đổi GPLX để tuyên truyền cho người dân biết.
Theo quy định và lộ trình đổi GPLX thì với GPLX không thời hạn ở các hạng A1, A2, A3 phải đổi trước ngày 31.12.2020. GPLX ô tô và máy kéo hạng A4, B1, B2, C, E, PC đổi trước ngày 31.12.2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TUDO

TUDO

Mấy bác ở bộ vui lòng nhắn tin nội dung: "GPLX không thời hạn ở các hạng A1, A2, A3 phải đổi trước ngày 31.12.2020. GPLX ô tô và máy kéo hạng A4, B1, B2, C, E, PC đổi trước ngày 31.12.2016" đến dại trà các thuê bao trên cả nước. Chỉ 1 lần duy nhất thôi bà con sẽ nắm được thời gian đổi GPLX chớ có gì khó mà để dân tình cứ bị lừa gạt hoài vì cái tin đồn nhảm. Cảm ơn!
bi

bi

bắt bỏ tù mấy đứa tung mấy cái tin đồn này ra cho chừa
LeQuang

LeQuang

Xe chính chủ có hiệu lực năm tới, tui cũng phải mua thêm vài chiếc xe cùi bắp rẻ tiền cho gia đình tui " mỗi người đứng tên 1 chiếc" chạy cho chắc ăn .
Nghe đồn, không phải xe của tui, tui chạy cũng bị phạt luôn !
Nguyễn Trần

Nguyễn Trần

Làm tôi sốt vó chen nhau cả ngày đi đổi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đất Khe Sanh anh hùng tiễn đưa 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 về quê an nghỉ /// ẢNH: HOÀNG SƠN

Khe Sanh tiễn các anh về…

Dưới chân tượng đài Chiến thắng Khe Sanh (H.Hướng Hóa, Quảng Trị), đoàn xe cứu thương chở thi hài các cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 tử vong trong vụ sạt lở đất lặng lẽ băng qua màn mưa.
/form>