Nổ súng bắn người vì đòi nợ không được

1 Thanh Niên Online
Chiều 25.5, Công an P.An Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang lập hồ sơ, chuyển Công an TP.Biên Hòa điều tra vụ một thanh niên dùng súng bắn người vì đòi nợ không được.
Khẩu súng Ngọc sử dụng /// Ảnh: C.T.V. Khẩu súng Ngọc sử dụng - Ảnh: C.T.V.
Khẩu súng Ngọc sử dụng
Ảnh: C.T.V.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, Phạm Tấn Ngọc (23 tuổi, ngụ Kiên Giang) mang theo một khẩu súng cùng một người tên Bình đi xe máy đến quán nước mía nằm ở KP3 (P.An Bình) để gặp Huy đòi 7 triệu đồng tiền nợ.
Do Huy không trả tiền hai bên cự cãi, sau đó, Ngọc rút khẩu súng thủ trong người ra bắn Huy nhưng Huy tránh kịp được và lên ô tô 4 chỗ chạy trốn. Ngọc và Huy dùng xe máy đuổi theo.
Nổ súng bắn người vì đòi nợ không được - ảnh 1
Phạm Tấn Ngọc tại cơ quan công an
Ảnh: Lê Lâm
Chạy được một đoạn, xe máy của Ngọc va chạm với ô tô của Huy và ngã xuống đường. Người dân thấy vậy tưởng cướp nên đã lao vào khống chế Ngọc, còn Bình nhanh chân chạy thoát. Lúc này lực lượng Cảnh sát 113 vừa tới kịp, áp giải Ngọc về Công an P.An Bình xử lý.
Qua kiểm tra, khẩu mà Ngọc sử dụng loại súng Rulô, bắn đạn bi. Súng có 6 viên đạn nhưng trong đó 1 viên đã được bắn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Wow

Wow

chà ! Smith & Wesson luôn. Hàng xịn đây mà. Chỉ có đạn dỏm thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bị cáo Trần Văn Tâm tại tòa. /// ẢNH: PHAN THƯƠNG

Xét xử vụ tham ô xảy ra tại Vinafood 2

16 bị cáo bị đưa ra xét xử sơ thẩm về hành vi tham ô tài sản, cố ý làm trái... và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, khi để Vinafood 2 thiệt hại hơn 132 tỉ đồng.