(TNO) Khoảng 15 giờ ngày 29.7, tại thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em khiến dư luận kinh hoàng. Nhân lúc hai chị em H. (9 tuổi) và Q. (4 tuổi) đang ngủ trưa, một gã thanh niên đã lao vào giường, giở trò đồi bại với H. và giết cháu Q. khi bị phát hiện.

(TNO) Khoảng 15 giờ ngày 29.7, tại thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em khiến dư luận kinh hoàng.

>> Bắt giữ nghi can hiếp dâm trẻ em
>> Bắt kẻ hiếp dâm thí sinh
>> Khởi tố 3 tên hiếp dâm trẻ em
>> Cơ quan điều tra đang làm rõ nghi án ca sĩ hiếp dâm fan

Nhân lúc hai chị em H. (9 tuổi) và Q. (4 tuổi) đang ngủ trưa, một gã thanh niên đã lao vào giường, giở trò đồi bại với H. và giết Q. khi bị phát hiện.

Anh Khuất Duy P. (40 tuổi, là bác ruột của H. và Q.) ở gần nhà nạn nhân kinh hoàng kể lại, giữa trưa, nghe các cháu khóc, anh tưởng hai cháu nô đùa, trêu nhau. Nhìn ra sân, thấy có xe máy để ngoài, chìa khóa vẫn để nguyên ở ổ cắm, anh P. nghĩ nhà có khách, lại quên chìa khóa, nên bảo con gái sang cất chìa cho khách.

Rúng động vụ án hiếp dâm chị, sát hại em - ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ án

Chứng kiến cảnh H. đang nằm, máu chảy nhiều, con anh P. chạy về hô hoán. Lúc anh P. chạy sang, định bế cháu Q. đưa đi bệnh viện thì bị một thanh niên lao từ buồng ra, chém vào mặt một nhát. Anh P. kêu cứu hàng xóm và phát hiện cháu Q. bị chém 4 nhát, ở mặt, vai, cánh tay và cổ họng. Anh kể, máu ra quá nhiều nên cháu Q. đã không qua khỏi.

Sau khi giở trò đồi bại với cháu H. và chém cháu Q., kẻ thủ ác chưa kịp mặc quần áo, chỉ kịp vơ chiếc áo che chắn rồi chạy lên nhà dân trên đồi cầu cứu. Bị người dân truy đuổi, hắn chạy ra đường, gặp cô cháu H. đang đưa cháu đi bệnh viện, hắn cướp xe máy nhưng không thành, còn bị chị này hô hoán. Sau đó, hắn nhảy vào một chiếc ô tô đang chạy trên đường, người dân đã bắt được, sau khi phải đập vỡ cửa kính xe.

Ông Trần Văn H., chủ nhân căn nhà hung thủ chạy vào nhờ tá túc kể lại, lúc chạy vào nhà, hung thủ vẫn trần truồng, chỉ có một chiếc áo màu cam che vùng kín. Trên mặt hung thủ có vết máu.

Còn theo lời kể của anh A., con trai ông Trần Văn H., sau khi bị kéo từ ô tô ra ngoài, hung thủ nằm “ăn vạ” trên mặt đường, giả vờ như bị chết, dù không ai đánh. Công an đến nơi còn phải khiêng hắn bỏ lên ô tô.

Một công an viên xã Cổ Đông cho biết thêm, khi bị bắt, hung thủ còn đòi đưa xuống bệnh viện trung tâm Hà Nội điều trị song chỉ được đồng ý đưa vào Viện quân y 105.

Hiện cháu H. được cấp cứu tại bệnh viện. Khi xảy ra vụ việc đau lòng, ông bà, bố mẹ cháu H. và Q. đều không có nhà.

Minh Sang

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Trương bích Ngọc

Luật ở Việt Nam xử cho những tôi hiếp dâm quá nhẹ nên càng ngày càng có nhiều kẻ lộng hành, bệnh hoạn như vậy. Thật ra, nếu đứng ở góc độ nạn nhân thì hậu quả thật không tưởng tượng được: Có nhiều người trưởng thành mà khi bị hiếp dâm xong còn muốn tự tử thì thật đau lòng cho những bé gái còn ngây thơ trong trắng, nhiều em bị hoảng loạn, tâm thần cả cuộc đời. Theo tôi, tội này chẳng khác nào giết người. Cứ thử xử tử hình vài vụ thì chắc chắn tình trạng này sẽ giảm đi rât nhiều.

Bình luận