Phát hiện thi thể nữ sinh 15 tuổi giấu trong thùng xốp ở chung cư Hà Đô

4 Thanh Niên Online
Khi mở thùng xốp mà 2 thanh niên định chuyển ra ngoài, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của một cô gái. Theo xác minh ban đầu, thi thể này có dấu hiệu bị hủy hoại.
Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là N.T.T.H (15 tuổi, học sinh lớp 9)
Ảnh: Đức Tiến
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 13.1, bảo vệ chung cư Hà Đô (đường Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp, TP.HCM) phát hiện 2 thanh niên vận chuyển một thùng xốp lớn từ chung cư ra ngoài.
Phát hiện thi thể nữ sinh 15 tuổi giấu trong thùng xốp ở chung cư Hà Đô - ảnh 1
Nhiều người tập trung theo dõi vụ việc
Ảnh: Đức Tiến
Nghi ngờ 2 người này trộm đồ nên bảo vệ chung cư chặn lại kiểm tra. Lúc này, 2 thanh niên lạ mặt giả vờ nói đi gọi người thân đến chuyển thùng xốp, rồi tẩu thoát.
Lực lượng bảo vệ chung cư trình báo cơ quan chức năng. Khi mở thùng xốp ra, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của một cô gái. Theo xác minh ban đầu, thi thể này có dấu hiệu bị hủy hoại.
Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là N.T.T.H (15 tuổi, học sinh lớp 9)
Đến 19 giờ cùng ngày (13.1), lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, làm rõ vụ việc.
Đến 19 giờ 30 cùng ngày (13.1), thông tin ban đầu cho biết công an đã bắt được nghi phạm, là bạn học của nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
an

an

sao mà ác dữ vậy
nguyễn duy tiến

nguyễn duy tiến

Thanh thiếu niên bây giờ sẵn sàng chém giết người bất cứ lúc nào. Đơn giản vì những tên giết người khi biết mình bị bắt thì luật pháp chỉ xử 18 năm tù thôi...
trần hùng

trần hùng

Cần sửa luật hình sự tử hình khi 16 tuổi. Nếu không chúng sẽ trở thành những tên sát nhân độc ác và được sống khi ra tù. Sau đó chúng lại phạm tội
Nguyễn Hoàng Duy

Nguyễn Hoàng Duy

Hai bạn Tiến và Hùng nói chính xác, bọn thiếu niên biết mình không bị xử nặng khi giết người nên chúng không hề sợ luật pháp và sẽ có nhiều cái chết oan ức dưới bàn tay tàn bạo của chúng...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm