Trưởng trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức lại bị dọa giết

12
Ngày 14.9, bà Đặng Thị Tuyết - Trưởng trạm kiểm dịch động vật Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục gửi đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng về việc bản thân và gia đình bị nhắn tin dọa giết.

Theo đơn, vào lúc 19 giờ 58 ngày 12.9, điện thoại bà Tuyết nhận tin nhắn từ số máy 016823445... với nội dung: “Mày coi chừng..., tao sẽ cho mày và hai đứa con mày bị thương”. Nhận được tin nhắn, bà Tuyết ngay lập tức liên lạc với số này nhưng không ai bắt máy. Trước đó ngày 2.5, bà Tuyết cũng đã nhận cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại 016578469... với nội dung: “Tao sẽ giết mày; con mày đi học tao sẽ...; Mày! tao sẽ cho mày ăn kẹo đồng...”.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận đơn cầu cứu lần 2 của bà Tuyết. “Lần đầu nhận đơn bà Tuyết, Công an Q.9 đã phối hợp các đội nghiệp vụ Công an TP.HCM xác minh ra điểm xuất phát tin nhắn đó từ Đà Nẵng. Do đối tượng dùng sim khuyến mãi và dùng 1 lần rồi bỏ nên công tác xác minh gặp nhiều khó khăn” , vị này cho biết.

Trạm nơi bà Tuyết lãnh đạo thường xuyên bắt nhiều vụ vận chuyển thịt thối lớn từ các tỉnh về TP.HCM tiêu thụ và đã không ít lần bị chủ hàng thịt bẩn hành hung, đe dọa và xúc phạm.

Công Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí

Sim khuyến mãi mua ở đâu và bao nhiêu cũng có, trách nhiệm này thuộc về ai vậy mấy ông nhà mạng. Tôi cũng từng là nạn nhân của sim loại này, khi tôi hỏi thì mấy ông nhà mạng cũng không trả lời được...thất vọng quá...mấy ổng chỉ cần bán lấy tiền thôi, còn hậu quả ra sao thì ra? Cần phải quy trách nhiệm và phạt thật nặng thì mới có hiệu quả được - Tôi kiến nghị.
trịnh hồng vân

trịnh hồng vân

CS giỏi lắm mà sao lại để cho bọn vô lại buôn gian bán lận dọa giết gia đình bà Tuyết (trưởng trạm kiểm dịch Thủ đức)? như vậy thì còn ai dám bắt bọn buôn heo, gà vịt bệnh của Trung quốc? trả lời với dân sao đây hở ông GĐ SỞ CA TP HCM?
thế quyên

thế quyên

Phải bắt bọn người này trừng trị ngay nhằm răn đe kẻ khác. Nếu để thoát tội có thể gây nguy hiểm cho bà Tuyết, gia đình bà và cho xã hội. Sẽ là tền đề để cái ác lấn át cái chính nghĩa.
Tài

Tài

Xã hội ta một ngày một loạn xạ hung hãn xem thường pháp luật. Những người như chị Tuyết rất hiếm có, nên rất cần được xã hội quan tâm và pháp luật bảo vệ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm