tieng noi tuong lai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại VOF	 /// An Dy

Hợp tác vì tương lai chung

0
Ngày 6.11, tại Đà Nẵng, Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC (VOF) chính thức khai mạc, thu hút gần 120 đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC tham gia.
Đại biểu thanh niên APEC có dám đi xe máy ở Việt Nam?

Đại biểu thanh niên APEC có dám đi xe máy ở Việt Nam?

0
Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017 quy tụ gần 120 đại biểu thanh niên và sinh viên thuộc 21 nền kinh tế thành viên. Đa số các đại biểu đều lần đầu đến với Việt Nam. Vậy trong vài ngày ngắn ngủi đặt chân đến, Việt Nam đã để lại ấn tượng gì trong mắt những bạn trẻ APEC?
Khai mạc diễn đàn tiếng nói tương lai APEC

Khai mạc diễn đàn tiếng nói tương lai APEC

0
Diễn đàn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017 và Ban Tổ chức Quốc tế VOF tổ chức. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 kéo dài đến ngày 11.11.
Ông Nguyễn Long Hải phát biểu tại lễ khai mạc /// Đặng Sinh

Khai mạc 'Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017'

1
Sáng 6.11 tại Đại học Đà Nẵng, Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC 2017 (VOF 2017) đã chính thức khai mạc, với sự tham dự của gần 120 đại biểu, đến từ 21 nền kinh tế thành viên.
Đỗ Hoàng Anh (bìa trái) cùng “team” chuyên nhận diện thương hiệu, thiết kế logo, website DESVLAB  /// Ảnh: NVCC

Thế hệ trẻ Việt Nam với 'Tiếng nói tương lai APEC'

1
Là những đại diện Việt Nam tham gia 'Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC - VOF', dành cho thanh niên, sinh viên các nền kinh tế thành viên APEC, các bạn trẻ đại diện cho thế hệ trẻ Việt đang ấp ủ nhiều hoài bão cống hiến...
/form>