* Trao học bổng cho con em ngư dân Để phối hợp với Báo Thanh Niên và ủng hộ chương trình chăm lo cho đồng bào nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, ông Lâm Tấn Lợi - Giám đốc DNTN võng xếp Duy Lợi - đã nhiệt tình tham gia chương trình.

* Trao học bổng cho con em ngư dân

Để phối hợp với Báo Thanh Niên và ủng hộ chương trình chăm lo cho đồng bào nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, ông Lâm Tấn Lợi - Giám đốc DNTN võng xếp Duy Lợi - đã nhiệt tình tham gia chương trình.

Ngày 14.1, ông Lâm Tấn Lợi đã chuyển khoản cho Báo Thanh Niên 50 triệu đồng để lo tết cho người nghèo. Báo Thanh Niên mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa đến chương trình thường niên này.

Võng xếp Duy Lợi tặng quà tết cho người nghèo
Chị Hà Thị Anh Thư, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, trao học bổng cho con em ngư dân - Ảnh: Hiển Cừ

* Chiều 15.1, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao học bổng cho học sinh là con em của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Trong đợt này, có 50 học sinh tiểu học, THCS và THPT ở các huyện Đức Phổ, Mộ Đức, Tư Nghĩa, Sơn Tịnh và Bình Sơn được nhận học bổng (1 triệu đồng/suất). Tổng số tiền trao học bổng là 50 triệu đồng, do Việt Capital Bank tài trợ.

Công Sơn - Hiển Cừ

>> EQuest trao học bổng cho phóng viên Thanh Niên
>> Trao học bổng
>> Trao học bổng cho học sinh nghèo
>> Trao học bổng 12.12.2012

Bình luận