Blog phóng viên

Số điện thoại là... bí mật?!
4 Bình luận
Điện thoại di động là phương tiện liên lạc của cá nhân, đồng thời cũng là công cụ hỗ trợ cho công việc. Vì vậy mà hằng tháng nhà nước phải chi tiền thanh toán cước phí
Hoàng Phương
Thương lắm Cồn Cỏ ơi!
3 Bình luận
Một buổi sáng bình yên bỗng tan biến khi trên trang nhất các mặt báo đều là vụ chìm tàu gần đảo Cồn Cỏ, Quảng Trị. Tôi kéo xuống dưới, tim thắt lại, nữ nạn nhân duy nhất qua đời là người phụ nữ mình từng gặp
Thúy Hằng
Giáo dục đòn roi
9 Bình luận
Cháu Tạ Văn Long 13 tuổi ở Thái Nguyên bị bố đẻ đánh bầm dập phải nhập viện. Trước đó, bé gái 14 tuổi ở Bắc Giang cũng bị chính bố đẻ đánh đến thâm tím toàn thân, đưa đến bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn
Thúy Hằng

Tôi viết

Tác giả nổi bật

Ngập nước và kẹt xe ở Sài Gòn là nỗi ám ảnh của người dân bao năm qua  /// Ảnh: Đức Tiến

Ai tội nghiệp nhất khi Sài Gòn chìm trong nước?

5 Bình luận
Tôi nghĩ đến cảnh những đứa trẻ co ro chờ cha mẹ tới đón ở trường học. Chúng sợ hãi, chỉ mong cha mẹ tới ngay để rồi lại cùng dầm mưa trên những tuyến đường mênh mông nước và ngập khói thải của xe máy, ô tô.
4 chiếc quan tài của 4 bà cháu bị sát hại trong đêm ở Quảng Ninh là hình ảnh ám ảnh những ai chứng kiến /// Ảnh Vũ Ngọc Khánh

Đằng sau thảm sát

2 Bình luận
Tôi hốt hoảng khi hay tin có vụ thảm sát tại Quảng Ninh. Hốt hoảng, không chỉ vì thảm án xảy ra trên quê hương mình, mà vì phản xạ chung của bất cứ ai khi hay tin về tội ác.
Tác giả trong một lần được Ban biên tập Báo Thanh Niên phân công thực hiện công tác cứu trợ người dân

Chia sẻ với các đoàn đi cứu trợ

6 Bình luận
Tôi là người trực tiếp được Báo Thanh Niên cử tham gia và điều hành công tác cứu trợ bão lụt rất nhiều lần. Một phần cũng là do công việc được Ban biên tập Báo Thanh Niên giao khi phụ trách địa bàn miền Trung, một phần do tính cách của mình.
Người thân khóc cạn nước mắt khi 4 bà cháu bị sát hại dã man /// Vũ Ngọc Khánh

Có tiếng khóc trong nhà nghi can sát hại 4 bà cháu

13 Bình luận
Nhiều người đã khóc trong đám tang tiễn biệt 4 bà cháu vụ thảm án ở TP.Uông Bí, Quảng Ninh. Ít ai biết rằng nước mắt cũng đã rơi trong chính ngôi nhà của nghi can tước đoạt mạng sống các nạn nhân này.
Mẹ Trần Mai Anh và các con Thiện Nhân, Thiên Minh, Hải Minh /// Gia đình cung cấp

Tạm biệt Thanh Hằng

4 Bình luận
Vậy là Nguyễn Thị Thanh Hằng, cô gái xinh đẹp nhưng xấu số, nữ cử nhân biến dạng toàn thân sau vụ bỏng xăng tại Bình Định đã qua đời, ngay trên chiếc giường em đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia, Hà Nội.
Cụ Trần Văn Thêm (phải), dù được minh oan nhưng vẫn rất khổ tâm. /// Ảnh Thúy Hằng

Án oan một người, nỗi đau một đời

8 Bình luận
Cụ ông 80 tuổi chịu án oan 43 năm Trần Văn Thêm đã được minh oan, tuy nhiên, những nỗi đau vẫn còn đó, ngự trị trong ông và những người thân trong gia đình gần nửa thế kỷ qua.
Ông Phách bồi hồi chia sẻ câu chuyện gia đình với phóng viên. /// TNO

Chuyện về người em trai ông Nguyễn Cao Kỳ

23 Bình luận
Một ngày, đang công tác tại TP.HCM, tôi bất ngờ nhận được điện thoại từ một số máy để bàn. Bên kia đường dây, giọng một người đàn ông khó nhọc: “Tôi là em trai ruột của ông Nguyễn Cao Kỳ”.
Ngày ấy làm báo

Ngày ấy làm báo

0 Bình luận
Giá trị của bài báo không phải ở chỗ nó sống bao lâu, mà nó sống như thế nào, nó giúp ích gì cho cuộc sống, cho xã hội.
Xem theo ngày Xem